Mũi tẹt và cánh mũi bị to thì có nên sửa không

Mũi tẹt và cánh mũi bị to thì có nên sửa không
Nâng mũi

Mũi tẹt và cánh mũi bị to thì có nên sửa không

05/05/2023

Mũi tẹt và cánh mũi bị to thì có nên sửa không

Mũi là bộ phận giúp hài hòa các đường nét trên gương mặt bạn, một chiếc mũi đẹp có thể khiến bạn trông sắc sảo, xinh đẹp hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, đa số người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thường sở hữu dáng mũi tẹt với cánh mũi bị to. Vậy sở hữu chiếc mũi tẹt với cánh mũi bị to thì có nên sửa không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết hôm nay nhé.

1. Mũi tẹt là gì? Các loại mũi tẹt 

Mũi tẹt là chiếc mũi có phần sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Mũi tẹt làm cho tổng thể của chiếc mũi bị ngắn, có tình trạng hếch lộ rõ lỗ mũi. Khi nhìn trực diện vào khuôn mặt bạn sẽ nhận thấy dáng mũi tẹt làm cho tổng thể gương mặt trở nên kém thu hút và không có điểm nhấn. Có nhiều loại mũi tẹt như: mũi tẹt thông thường, mũi tẹt hếch, mũi tẹt to bè,… Mỗi loại mũi tẹt khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau, cùng tìm hiểu để biết dạng mũi tẹt mình gặp phải là gì nhé. 

 • Mũi tẹt thông thường: sống mũi thấp tẹt, mũi thon gọn sẵn, đầu mũi thon gọn, dáng mũi ít khuyết điểm
 • Mũi tẹt hếch: sống mũi thấp tẹt, ngắn; trụ mũi ngắn do thiểu sụn vách ngăn; đầu mũi hếch, hướng lên trên; lộ rõ 2/3 lỗ mũi ra ngoài
 • Mũi tẹt to bè: sống mũi thấp, to bè; thường gặp ở nam giới; cánh mũi dày, bè ngang; đầu mũi to tròn, dày thịt; lỗ mũi to bè

2. Mũi tẹt có ảnh hưởng như thế nào 

Mũi tẹt khiến gương mặt mất đi sự thu hút: Khi sống mũi quá thấp thì hai bên gò má sẽ cao hơn mũi khiến gương mặt mất đi sự cân đối. Mũi tẹt làm gương mặt trông to hơn và kém đi sự trẻ trung. Vì chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn tổng thể diện mạo. 

Chiếc mũi tẹt ảnh hưởng đến tâm lý: Chiếc mũi quá thấp trên gương mặt làm bạn mất đi sự thu hút và khi nhìn thấy những người có chiếc mũi cao, thon gọn sẽ sinh ra tâm lý tự ti. Vô tình, mũi tẹt là trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi khi gặp đám đông.

Mũi tẹt ảnh hưởng đến vận mệnh: Theo nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi tẹt thường khó phát tài, họ không có duyên trong kinh doanh, dễ bị kẻ khác lừa gạt về tiền bạc. Xét tướng số của người có mũi thấp, mũi tẹt nhìn chung đều dễ gặp khó khăn, trắc trở trong cả tình duyên và sự nghiệp. 

Có thể thấy mũi tẹt có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn, không chỉ ảnh hưởng đến khía cạnh thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn. 

3. Mũi tẹt và cánh mũi bị to có nên sửa không?

Qua những ảnh hưởng của mũi tẹt đã nhắc đến ở trên thì còn ngần ngại gì mà không thay đổi cải thiện dáng mũi của bạn nhỉ. Chính vì những tác động đó mà thẩm mỹ mũi rất phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Bạn có thể sử dụng phương pháp không phẫu thuật hoặc phẫu thuật để thay đổi dáng mũi của mình. Với phương pháp không phẫu thuật như sử dụng kẹp nâng mũi, các bài massage nâng mũi,… cần thực hiện trong thời gian dài nhưng hiệu quả mang lại không rõ ràng và hiệu quả.

Ngược lại với phương pháp phẫu thuật như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi surgiform, nâng mũi bọc sụn,… thì chỉ sau một lần thực hiện là bạn đã có một chiếc cao, thon gọn bao người mong ước. Cả hai phương pháp cải thiện dáng mũi bằng hình thức phẫu thuật hay không phẫu thuật đều được Tấm chia sẻ kỹ lưỡng trong những bài viết trước, hãy tìm đọc để có thể nắm rõ hơn nhé. 

Một lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật là cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, thăm khám kỹ càng để được tư vấn cũng như giải đáp những băn khoăn, trăn trở của bạn. 

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã tìm được đáp án cho câu hỏi mũi tẹt và cánh mũi bị to thì có nên sửa không rồi nhỉ. Hãy hành động ngay để sở hữu một chiếc mũi đẹp khiến người khác phải ghen tị với bạn. Nếu còn những vấn đề gì chưa rõ đừng ngại bình luận dưới bài viết này để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác. 

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


Xem thêm:

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.