Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Có đáng để thực hiện hay không?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Có đáng để thực hiện hay không?
Nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Có đáng để thực hiện hay không?

19/03/2023

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nắm rõ nâng mũi sụn sườn là gì cũng đồng nghĩa với việc bạn tìm ra đặc trưng cơ bản của hình thức làm đẹp cho mũi này. Nhờ thế, chúng ta còn sớm biết cấu trúc mũi nào thật sự phù hợp với thực tế nhu cầu của bản thân. Sụn sườn là phần sụn tồn tại ở các thanh xương sườn có tác dụng trong hoạt động co giãn vách của ngực. Thông thường, mỗi cơ thể người có 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách từ các thanh xương sườn số 6, 7, 8. Trên cơ thể người có tổng cộng 12 đôi xương sườn tạo thành bộ khung bao bọc các cấu trúc bên trong lồng ngực như tim, phổi. Chúng kết nối với nhau ở phía sau là cột sống, phía trước là xương ức.

Một số các câu hỏi về nâng mũi sụn sườn là gì  ?

Dưới đây là một số các câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi sụn sườn và các câu trả lời cho những thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra


Sụn sườn nằm ở đâu?

Đây là một bộ phận khá mềm mại và chắc chắn nằm trong các khớp trong cơ thể. Sụn sườn là nơi kết nối giữa xương sườn với xương ức và xương đòn. Tên gọi sụn sườn được hình thành từ các khớp xương sườn và sụn.
Người trưởng thành chúng ta có tổng cộng 12 đôi xương sườn tạo thành bộ khung bao bọc các cơ quan bên trong lồng ngực như Tim, Phổi.
Sụn sườn nằm giữa xương sườn và xương ức.
Sụn sườn ở mỗi người, ở từng đốt lại khác nhau về kích thước, chất lượng sụn.
Vị trí lấy sụn nâng mũi ở số 6-7-8 bên ngực phải


Nâng mũi bằng sụn sườn có tốt không?

Sụn sườn vách ngăn là loại sụn ‘lý tưởng’ để sử dụng cho việc phẫu thuật nâng mũi. Nó là một loại sụn mỏng và khỏe giúp bác sĩ có thẻ kéo dài đầu mũi và đường cong thêm tự nhiên hơn.


Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không ?

Việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi sẽ không đau hơn khi ghép tai. Không những thế, trước mỗi quy trình phẫu thuật thẩm mỹ các bác sĩ luôn thực hiện biện pháp gây mê. Vì vậy, bạn sẽ không lo lắng về việc đau đơn trong suốt quá trình phẫu thuật.


Sụn sườn mọc lại sau nâng mũi không?

Việc loại bỏ xương sườn là một thủ tục vĩnh viễn. Sụn sườn không thể mọc lại và không thể thay thế được. Khi sử dụng sụn của chính người nâng để thực hiện sẽ giúp dễ thích ứng hơn và tính ổn định trong vị trí của mũi thêm an toàn.


Sử dụng sụn sườn số 6, số 7 của khách hàng


Đúng như tên gọi, nâng mũi sụn sườn là quá trình tái thiết lập lại cấu trúc mũi có sự tham gia của sụn sườn. Đây là dòng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Thông thường bác sĩ sẽ dùng sụn sườn số 6 hoặc số 7 để làm chất liệu nâng độn, đệm cho mũi thêm đẹp mắt, hài hòa với cơ thể. Quá trình lấy sụn được gây tê tại chỗ, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn nên bạn có thể yên tâm nhằm có form mũi thật bền chắc, đẹp sang.


Tham gia nâng cao sóng mũi đáng kể


Với đặc điểm cứng chắc, sụn sườn là lựa chọn tuyệt vời dùng để nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi. Nhờ đó, bạn sớm có form mũi rất chắc chắn, thật mắt, tự nhiên.

Điều này giúp chúng ta vừa có khuôn mặt thanh thoát, cao tây rất ấn tượng. Đồng thời, khi sở hữu sóng mũi thẳng, dài cân đối, quý vị còn có đường quan lộc thêm rộng mở, biết chớp lấy cơ hội đúng lúc để phất lên như diều gặp gió dễ dàng.


Kết hợp cùng các dòng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo khác


Khá nhiều người nhầm tưởng nâng mũi cấu trúc sụn sườn tức chỉ dùng 100% dòng sụn tự thân này. Tuy nhiên, thực tế còn có trường hợp bác sĩ kết hợp thêm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc các dòng sụn nhân tạo khác để tạo ra dáng mũi vừa ý.

Điều này còn căn cứ vào yêu cầu cụ thể, đặc điểm dáng mũi hiện tại của khách hàng. Khi dùng sụn tự thân để làm đẹp cho mũi, bác sĩ chỉ được lấy một phần nhỏ, đối với sụn sườn là dưới 5cm. Đối với sụn vành tai chỉ khoảng 1.5 – 2.5 cm. Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Vì  thế, để có đủ chất liệu nâng độn như yêu cầu, dùng sụn mềm sinh học là biện pháp thông minh, hiệu quả hơn. Đặc biệt, những loại này còn có tính chất ưu việt, sở hữu khả năng vặn xoắn cực đại nên giúp form mũi vừa mềm mại, vừa chắc chắn và tự nhiên hơn.


Quy trình nâng mũi sụn sườn

Khі đã bіết đượс nâng mũi sụn sườn là gì thì quy trình phẫu thuật đượс ԁіễn rа như thế nào сũng đượс rất nhіều ngườі quаn tâm.

Quá trình phẫu thuật phức tạp này рhảі đượс thựс hіện gây mê tạі bệnh vіện vớі nhіều еkір báс ѕĩ рhụ tráсh từng khâu kháс nhаu từ gây mê, Ӏấy ѕụn ѕườn để рhẫu thuật nâng mũі сấu trúс trong thờі gіаn từ 120 đến 180 рhút сho một ca phẫu thuật này.

 • Bướс 1: Báс ѕĩ ѕẽ thăm khám và tư vấn Ӏựа сhọn ԁáng mũі рhù hợр

Khі quyết định nâng mũі, báс ѕĩ ѕẽ tіến hành xеm xét tình trạng сủа сhіếс mũі hіện tạі сũng như những mong muốn сủа kháсh hàng để сó thể đưа rа Ӏờі khuyên trong vіệс Ӏựа сhọn ԁáng mũі рhù hợр. Ở một ѕố trung tâm hіện đạі ѕẽ сó сông nghệ ԁựng hình 3ԁ để hình ảnh сhіếс mũі ѕаu рhẫu thuật ѕẽ đượс kháсh hàng ԁễ ԁàng hình ԁung hơn.

 • Bướс 2: Thựс hіện kіểm trа ѕứс khỏе tổng quát сho kháсh hàng

Để đảm bảo quá trình nâng mũi sụn sườn đượс ԁіễn rа аn toàn và thuận Ӏợі thì vіệс kіểm trа ѕứс khỏе tổng quát сũng như Ӏàm сáс xét nghіệm Ӏіên quаn Ӏà vô сùng сần thіết. Sаu đó, báс ѕĩ ѕẽ xеm xét kháсh hàng сó đủ đіều kіện để thựс hіện рhẫu thuật hаy không.

 • Bướс 3: Tіến hành gây mê

Êkір gây mê ѕẽ tіến hành gây mê để kháсh hàng không сảm thấy khó сhịu сũng như gіúр сáс báс ѕĩ ԁễ ԁàng thаo táс hơn trong ѕuốt quá trình рhẫu thuật

 • Bướс 4: Thựс hіện рhẫu thuật Ӏấy ѕụn ѕườn

Thông quа vết rạсh nhỏ nằm ở vùng mạng ѕườn рhảі ԁàі từ 2 đến 3 сm, báс ѕĩ tіến hành Ӏấy một рhần ѕụn ѕườn сó сhіều ԁàі khoảng 2-3 сm và đóng kín vết rạсh bằng сhỉ khâu thẩm mỹ.

 • Bướс 5: Can thiệp chỉnh sửa сấu trúс mũi

Báс ѕĩ ѕẽ tіến hành tạo hình bằng сáсh đіều khắс рhần ѕụn ѕườn nhằm tạo rа ԁáng mũі рhù hợр nhất vớі gương mặt. ѕаu đó, báс ѕĩ ѕẽ саn thіệр сhỉnh ѕửа сấu trúс mũі như kéo ԁàі đầu mũі, ԁựng trụ váсh ngăn,…сuốі сùng, báс ѕĩ ѕẽ khâu thẩm mỹ toàn bộ vết mổ để gіảm thіểu tốі đа tình trạng để Ӏạі ѕẹo.

 • Bướс 6: Dùng thêm Ӏoạі vật Ӏіệu bọс đầu mũі (nếu сần):

Trong một ѕố trường hợр, nếu kháсh hàng сó đầu mũі quá mỏng hoặс bị tổn thương ѕаu những Ӏần рhẫu thuật nâng mũі trướс thì báс ѕĩ сó thể ѕẽ Ӏấy рhần ѕụn tаі hoặс ѕử ԁụng vật Ӏіệu nhân tạo để bаo bọс bảo vệ đầu mũі.

 • Bướс 7: Cố định ԁáng mũі

ѕаu khі mọі khâu сho vіệс nâng mũi sụn sườn đã hoàn tất, báс ѕĩ ѕẽ ѕử ԁụng nẹр сố định để định hình ԁáng mũі. Kháсh hàng ѕаu khі tỉnh ԁậy ѕẽ đượс báс ѕĩ ԁặn ԁò сẩn thận về сhế độ ԁіnh ԁưỡng, сhăm ѕóс vết thương và thờі gіаn táі khám сắt сhỉ nhằm mаng Ӏạі kết quả hoàn hảo nhất.


Khі nào сần lựa chọn nâng mũi sụn sườn

Phương рháр nâng mũi sụn sườn рhù hợр vớі rất nhіều đốі tượng:

– Những ngườі gặр рhảі tình trạng mũі hỏng ѕаu khі nâng hoặс ѕаu tаі nạn

– Những trường hợр ԁа đầu mũі quá mỏng hoặс quá ԁày

– Ngườі ѕở hữu đầu mũі ngắn, hếсh hoặс mũі Ӏân

– Sống mũі gồ, ѕống mũі Ӏệсh

– Mũі đã nâng nhưng không mаng Ӏạі kết quả như mong muốn

– Mũі vẹo, Ӏệсh váсh ngăn, сó tình trạng trụ mũі yếu

– Nếu bạn muốn ԁuy trì ԁáng mũі tự nhіên, không bị Ӏộ ѕóng hаy bóng đỏ đầu mũі thì nâng mũi sụn sườn сhính Ӏà gіảі рháр tốі ưu nhất ԁành сho bạn.

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì ?


Nếu bạn đang băn khoăn có nên nâng mũi cấu trúc hay không, nhất là với hình thức kể trên thì đừng quên sớm tìm xem cơ sở thẩm mỹ mũi nào uy tín và trải nghiệm thực tế. Bởi lẽ, phương pháp này đang nắm giữ rất nhiều thế mạnh hiếm có. Trong đó phải kể tới:


Tương thích tốt với cơ thể


Điểm cộng lớn nhất của hình thức nâng mũi cấu trúc sụn sườn chính là khả năng tương thích tốt với cơ thể. Bởi lẽ đây là một phần của cơ thể bạn. Hệ thống mạch máu và mô xương tại vùng mũi nhanh chóng kết nối, tạo thành một thể thống nhất với chất liệu này. Không những thế, nâng mũi bằng phương pháp này được áp dụng cho hầu như mọi trường hợp mũi: thấp sống, gồ ghề, đầu mũi to bè, mũi nâng hỏng, mũi dị ứng chất liệu…

Do đó, cấu trúc mũi sớm đẹp, chắc chắn, tránh xa những phản ứng, biến chứng nâng mũi sụn sườn tiêu cực sau quá trình làm đẹp cho mũi đáng kể.


Kiểm soát phản ứng đào thải sụn hiệu quả


Chưa dừng lại ở đó, hình thức kể trên còn giúp chúng ta kiểm soát nguy cơ đào thải sụn. Vì thế, các biến chứng nâng mũi sụn sườn như:

 • Mũi sưng, đau sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi không xuất hiện
 • Dấu hiệu mũi lệch, vẹo mất cân đối cũng được giảm tới mức tối đa
 • Hiện tượng mũi bóng đỏ, rách da mũi cũng không có cơ hội làm phiền, khiến bạn lo lắng và mệt mỏi.


Mang lại dáng mũi mềm mại, chắc chắn

Sụn sườn nổi tiếng với đặc tính cứng chắc. Mặt khác, nó là một phần của cơ thể nên rất tự nhiên và mềm mại. Chính quá trình kết nối, bao bọc với độ tương thích cao giữa hệ thống mạch máu, mô xương tại đây càng làm cho dáng mũi của bạn thêm chắc chắn.

Do đó, có thể thấy phương pháp này đáp ứng cả về mặt hình thức lẫn độ bền lâu vượt trội đúng như mong đợi của bản thân người có ý định cấu trúc mũi chỉnh sửa mũi.


Tiết kiệm đáng kể thời gian

Chỉ sau khoảng 90 – 120 phút, với nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bạn đã có thể sở hữu tướng mũi đẹp sang đúng như ý. Như vậy có thể thấy hình thức này còn giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian đúng như mong đợi.


Chăm sóc mũi sau hậu phẫu đơn giản

Ngoài ra, quá trình kiêng khem sau khi nâng mũi cũng diễn ra hết sức đơn giản. Quý vị chỉ cần thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ là sớm có được form mũi đẹp, chắc và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn phương pháp này là vị trí lấy sụn ngay nếp vú dưới kín đáo, mảnh như sợi chỉ, sẽ mờ dần và giấu sẹo rất tốt sau này và quá trình phục hồi lại như cũ chỉ sau 1-2 tháng.


Nâng cao sóng mũi đáng kể

Sử dụng sụn sườn để nâng cao sóng mũi, loại bỏ khuyết điểm sống mũi có gồ, ngắn, thô, bè,…đang là giải pháp mà rất nhiều bác sĩ nâng mũi lựa chọn. Nhờ thế, bạn sớm sở hữu khuôn mặt rất thanh thoát, đẹp sang hợp thời. Tuy nhiên, trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn, chất liệu sụn sườn không phải lúc nào cũng dùng trong việc nâng cao sống mũi. Một số trường hợp do sụn không đủ số lượng, có thể thay thế bằng sụn nhân tạo cao cấp. 


Kéo dài mũi mà vẫn đảm bảo tính tự nhiên

Mặt khác, nếu bạn sở hữu chiếc mũi ngắn thì càng nên nâng mũi cấu trúc dòng này. Bởi với thủ thuật chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ dùng 1 phần sụn sườn để dựng trụ mũi, kết hợp sụn tai để đẩy cao đầu mũi, mang lại dáng mũi chuẩn đẹp “tỷ lệ vàng”. Nhờ thế, vẻ đẹp hình khối giữa mắt, mũi, miệng, má,…trở nên hài hòa.

Những yếu tố kể trên giúp chúng ta có được thần thái, sự riêng biệt, cá tính, ấn tượng,…khiến đối phương nhớ mãi không thôi dễ dàng hơn bao giờ hết.


Phương pháp này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? Độ an toàn dường như được xem là điểm hài lòng tuyệt đối nhất củaSụn sườn được lấy từ cơ thể của bạn nên rất thân thiện khi đưa vào mũi, không gây viêm nhiễm hay đào thải chất liệu. Khắc phục gần như mọi nhược điểm: Lộ sóng, bóng đỏ, co rút đầu mũi,… Đặc biệt, nâng mũi sụn sườn không mất thời gian tương thích với cơ thể quá lâu như sụn nhân tạo, giúp tâm lý thoải mái cho bạn, nhờ đó việc hồi phục cũng nhanh và nhẹ nhàng hơn.


Nhược điểm của nâng mũi sụn sườn là gì?


Tất cả mọi sự vật, hiện tượng đều có tính hai mặt. Điều này cũng không ngoại lệ với nâng mũi sụn sườn. Nếu băn khoăn chưa biết điểm trừ của phương pháp kể trên là gì thì đừng bỏ lỡ các kiến thức sau đây bạn nhé:

 • Nhược điểm lớn nhất của quá trình phẫu thuật này chính là chi phí. Hầu hết các ca phẫu thuật dòng này đều có mức giá cao hơn so với những hình thức làm đẹp mũi còn lại. Bởi lẽ, phương pháp kể trên yêu cầu cao về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ.
 • Thứ hai, thời gian sử dụng sụn sườn để nâng mũi có thể kéo dài từ 1 – 3h đồng hồ hoặc hơn. Trong khi đó các ca nâng mũi khác chỉ diễn ra trong 60 – 90 phút. Yếu tố này cũng làm giá nâng mũi sụn sườn tăng lên đáng kể.
 • Thứ ba, trong nâng mũi sụn sườn, bác sĩ cần dùng rất nhiều dòng vật liệu khác nhau bao gồm cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đồng thời, chuyên gia còn phải thực hiện nhiều thao tác phẫu thuật như mổ lấy sụn sườn, lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn,…


Những lầm tưởng về nâng mũi sụn sườn:

Dẫu biết phương pháp này là một trong các sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, những kiến thức cụ thể về phương pháp này lại ít người biết đến. Dưới đây là các lầm tưởng mà khá nhiều người không hiểu hết được về vấn đề nâng mũi sụn sườn. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây. 


Nhiều người lầm tưởng nâng mũi bọc sụn sườn dùng 100% sụn tự thân 

Khá nhiều người tưởng rằng nâng mũi sụn sườn là dùng 100% sụn tự thân để nâng mũi. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Bởi thực tế còn tùy thuộc rất lớn vào tình trạng dáng mũi hiện tại cũng như yêu cầu nâng chỉnh của bạn mà bác sĩ có các chỉ định cụ thể.

Nếu đơn giản bạn chỉ muốn nâng cao sống mũi và kéo dài sống mũi thì việc dùng mỗi sụn sườn là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, thực tế các khách hàng hiện nay khi nâng chỉnh mũi đều mong muốn cải thiện toàn bộ dáng mũi. Ví dụ bạn mắc nhiều khuyết điểm khác như lỗ mũi lộ thiên, đầu mũi dẹt, thấp, không cân xứng với khuôn mặt hoặc cánh mũi nở rộng,…

Lúc này, bác sĩ buộc phải dùng thêm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn mềm sinh học để có đủ vật liệu nâng sửa. Vì thế, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín để có lời khuyên giá trị, chính xác với trường hợp của mình.


Chỉ cần gây tê cục bộ 

Nhiều tài liệu cho rằng chỉ cần gây tê cục bộ khi nâng mũi. Vì thế họ lầm tưởng nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm lớn nhất nằm ở điều này. Thế nhưng khi cần lấy sụn sườn, bác sĩ buộc phải gây mê để bạn có giấc ngủ sâu, tránh cảm giác đau và khó chịu. Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn, buộc phải tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện. 

Mặt khác nhờ thế chuyên gia cũng dễ dàng rạch phần chân ngực bên phải để tiếp cận sụn sườn số 6, số 7 của khách hàng. Do đó, nếu cho rằng phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng mũi và vùng lấy sụn sườn là hoàn toàn không đúng.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về điều kể trên, bởi nhờ được gây mê, khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Sau khi tỉnh dậy, bạn đã thấy dáng mũi thay đổi rất khác biệt, mang tới cho bản thân diện mạo thật sự tươi trẻ và hợp thời như mong đợi của mình rồi.


Thời gian diễn ra không quá 120 phút

Thời gian nâng mũi có sự thay đổi rất lớn tùy vào từng phương pháp cũng như đặc điểm chỉnh sửa, sự tham gia tái lập cấu trúc mũi. Các phương pháp nâng mũi khác chỉ cần từ 60 – 90 phút là có thể hoàn thiện. Tuy nhiên đối với nâng mũi sụn sườn thì thời gian dài hơn hẳn.

Trung bình một ca phẫu thuật mất khoảng 1h-2h, thậm chí có trường hợp diễn ra trong 3-4h đồng hồ. Sự cẩn trọng này nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn có dáng mũi hoàn chỉnh, bền đẹp trọn đời. Vì thế, để sắp xếp công việc cho hợp lý, có tinh thần thoải mái, tâm thế tốt nhất,…bạn đừng quên hỏi rõ bác sĩ của mình nhằm biết chính xác thời gian nâng mũi sụn sườn là bao lâu nữa nhé! 


Phải cắt chỉ sau khi tiến hành phẫu thuật 

Trước đây khách hàng cần phải cắt chỉ sau nâng mũi khoảng 7-10 ngày tùy vào tiến trình lành da thịt trên cơ địa của bạn. Tuy nhiên với khoa học hiện đại, TopNose đang dùng chỉ tự tiêu trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi. 

Vì lẽ đó, vết khâu ở phần lấy sụn sườn không cần phải cắt chỉ. Do vậy, bạn có thể yên tâm không lo đau sau quá trình nâng chỉnh mũi bằng phương pháp này.

Đây cũng chính là ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sườn tại Viện thẩm mỹ TopNose đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi sau khi trải nghiệm thực tế.


Giá cả phải chăng, cạnh tranh 

Nếu bạn cho rằng nâng mũi bọc sụn sườn sử dụng sụn tự thân nên tiết kiệm chi phí thì nhầm rồi đấy! Bởi thực tế giá một ca nâng mũi bằng phương pháp này hiện nằm top đầu về độ đắt đỏ. Tùy vào từng trường hợp mà chi phí có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

Sở dĩ có điều đó vì thời gian nâng mũi sụn sườn lâu hơn, các thao tác can thiệp phẫu thuật để lấy sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn nhiều hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bác sĩ phải thật sự giỏi, kỹ thuật được dùng cũng rất phức tạp, cần độ chính xác cao,…

Do vậy, bạn nên tìm hiểu rõ để biết chi phí nâng mũi bọc sụn sườn bao nhiêu, nên tới đâu nhằm có lời khuyên tốt nhất. Những điều này sẽ giúp chúng ta sớm sở hữu tướng mũi thật đẹp sang, hài hòa, giúp bản thân đổi vận dễ dàng hơn bao giờ hết.


Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Câu hỏi nâng mũi sụn sườn là gì giá bao nhiêu cũng là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi nhờ chủ động về tài chính, bạn sẽ sớm có được chiếc mũi xinh như ý mà không lo áp lực kinh tế.

Hiện nay giá nâng mũi còn có sự thay đổi đáng kể tùy vào phần chỉnh sửa mũi ở mức độ đơn giản hay phức tạp, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi thực hiện những thao tác nào,…Tuy nhiên, mức phí tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giao động từ 65 -75 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, hãy sớm kết nối với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhằm được tư vấn nhiệt tình, kịp thời hơn bạn nhé! 


Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nếu băn khoăn chưa rõ nâng mũi cấu trúc sụn sườn có vĩnh viễn không, bài viết xin khẳng định ngay đây là phương pháp giúp mũi có dáng đẹp sang trọn đời. Tuy vậy, để sở hữu vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi cũng như cách bạn chăm sóc mũi sau hậu phẫu.

Vì lẽ đó, hãy cẩn trọng để xem nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín bạn nhé. Bằng cách này chúng ta thêm yên tâm khi làm đẹp mũi, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như có được hình thức đẹp sang như ý.


Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Trong quá trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng. Vì thế bạn đã chìm sâu vào trong giấc ngủ, không còn bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào.

Chưa hết, các xâm lấn được hạn chế ở mức tối thiểu. Vì lẽ đó sau quá trình nâng mũi, bạn cũng không cảm thấy quá khó chịu. Ngoài ra, sụn sườn được lấy ở phần chân ngực, trùng với nếp gấp dưới vú. Do đó bạn còn không lo bị sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Mong rằng với giải đáp này, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn sườn có đau không. Nhiều khách hàng cho biết họ không ngờ quá trình nâng mũi lại diễn ra dễ chịu và nhẹ nhàng đến thế. Vì vậy, đừng ngại sớm trải nghiệm thực tế để có tướng mũi đẹp sang như ý bạn nhé! 


Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Vậy nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành? Câu hỏi này hiện cũng được không ít khách hàng quan tâm. So với nhiều hình thức làm đẹp mũi hiện nay, việc thiết lập cấu trúc mũi bằng sụn sườn cần nhiều thời gian hơn.


Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực

Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love

Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.