PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG NỘI SOI – VÒNG 3 CĂNG TRÒN, QUYẾN RŨ SAU 120 PHÚT

PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG NỘI SOI – VÒNG 3 CĂNG TRÒN, QUYẾN RŨ SAU 120 PHÚT
Nâng ngực

PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG NỘI SOI – VÒNG 3 CĂNG TRÒN, QUYẾN RŨ SAU 120 PHÚT

19/03/2023

PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG NỘI SOI – VÒNG 3 CĂNG TRÒN, QUYẾN RŨ SAU 120 PHÚT


Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ tạo hình giúp tăng kích thước cho vòng 3 sao cho đạt chuẩn, khắc phục được tình trạng vòng 3 chảy xệ, lép, cơ mông phát triển kém, ít mỡ vùng mông,… Hiện nay nâng mông là phương pháp khá an toàn, tuy nhiên nếu xét về phương diện có nguy hiểm không thì câu trả lời là có bởi vì vẫn có các rủi ro và biến chứng xảy ra. Việc để lại sẹo không mong muốn hay bị chảy quá nhiều máu, bị tụ máu, hoại tử mô mỡ, hoặc chết da khiến vết thương khó lành và bị rách đều là những rủi ro và biến chứng của các cơ sở nâng mông kém chất lượng.


Nâng mông có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn, vị trí đặt túi độn, công nghệ nội soi nâng mông hiện đại đặc biệt không được nâng mông trong thời gian mang thai, đang có chu kỳ kinh nguyệt, các khách hàng có tiền sử động kinh, bị cao huyết áp, tiểu đường để tránh những rủi ro không mong muốn. Chi phí nâng mông hiện nay tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là 80.000.000 VNĐ cho  một liệu trình duy nhất đảm bảo đẹp chuẩn siêu mẫu.


I. Nâng mông nội soi là gì?


Nâng mông nội soi là phương pháp cải thiện vòng 3 theo kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với vóc dáng, điểm mạnh của phương pháp nâng mông nội soi là có hiệu quả với các tình trạng vòng 3 khác nhau, thời gian ổn định lâu dài, độ an toàn cực cao và không hề lộ sẹo.


1.1 Khái niệm

Nâng mông nội soi là phương pháp tác động trực tiếp tới vòng 3 bằng phẫu thuật nhằm cải thiện vòng 3 để có kích thước chuẩn, góp phần đảm bảo vóc dáng thẩm mỹ.

Tất cả các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ, …. thông qua một đường rạch nhỏ để đặt túi độn vào bên trong, cho kết quả mông căng tròn tự nhiên.

Với công nghệ nội soi tân tiến, tiến trình nâng mông thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.


1.2 Điểm vượt trội của nâng mông nội soi

Cho tới nay, phẫu thuật độn mông được đánh giá cao nhất trong dịch vụ thẩm mỹ vòng 3, đảm bảo được đồng thời hiệu quả và độ an toàn.


Hiệu quả với mọi tình trạng 

Túi độn có nhiều kích thước linh hoạt khác nhau phù hợp với từng tình trạng cụ thể của khách hàng. Do đó, mọi khuyết điểm vòng 3: chảy xệ do tăng cân, chùng nhão do sinh nở, nhỏ, lép bẩm sinh, …. đều có thể được khắc phục đem lại kết quả mông căng, tròn.


Ổn định lâu dài

Chất liệu sử dụng làm túi độn trong phẫu thuật nâng mông là silicon cao cấp với đặc điểm dẻo dai, bám dính tốt, ổn định trong cơ thể người không gây dị ứng đào thải ra ngoài.

Hơn thế, khả năng chịu lực cao của túi độn mông giúp khách hàng sau nâng có thể hoạt động thoải mái, ngay cả tác động tới vùng mông cũng không gây biến dạng, dò rỉ túi độn.

Chính vì vậy, khách hàng duy trì kết quả mông đẹp sau nâng trong suốt thời gian dài.


An toàn cao

Tại đầu thiết bị nội soi sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng cơ mông gắn hệ thống camera. Từ đó, giúp bác sĩ thực hiện chính xác nhanh chóng hơn khi cấu trúc mô cơ được phóng đại, thấy chi tiết thông qua một màn hình lớn phía trên.

Theo đó, vùng bộ phận chức năng, mô cơ xung quanh, hệ thống dây thần kinh không bị tổn thương hay xâm lấn. Hơn nữa, phòng phẫu thuật vô khuẩn, vật tư y tế vô trùng, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sau nâng xuống thấp nhất.


Không để lộ sẹo

Vết mổ đặt túi ngắn, nhỏ lại có vị trí nằm giữa khe mông nên bình thường không để lộ sẹo xấu ngay cả khi mặc đồ ngắn hay bikini. Bác sĩ tiến hành khâu tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.


II. Nâng mông nội soi có nguy hiểm không?


Câu trả lời là có bởi vì nâng mông nội soi là phương pháp xâm lấn bên trong cơ thể cho nên sẽ ít nhiều có các biến chứng, rủi ro xảy ra nếu không thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật kém. Do vậy lựa chọn đơn vị nâng mông được Bộ Y Tế cấp phép như BV Kangnam sẽ đảm bảo cho bạn tránh được những rủi ro và biến chứng không đáng có với chất liệu độn mông có xuất xứ rõ ràng, vị trí đặt túi giữ 2 cơ mông lớn và bé đảm bảo sự an toàn tính ổn định, công nghệ nội soi hiện đại có thể phóng to được các tế bào vùng mông lên màn hình cho bác sĩ dễ thực hiện.


Tuy nhiên đối với những trường hợp đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, có bệnh về tim, thần kinh, tiền sử bệnh cao huyết áp và tiểu đường thì không nên nâng mông để đảm bảo an toàn cho chính mình.


2.1 Chất liệu độn mông

Thành phần chứa trong túi độn mông là silicon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các thương hiệu sản xuất túi độn hàng đầu thế giới, đã được cấp giấy chứng nhận an toàn với cơ thể từ các tổ chức y tế. Theo đó, túi độn tồn tại lâu dài không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng sức khỏe.

Mặt khác, với thiết kế vỏ túi độn bền chắc, có khả năng chịu lực tốt nên dù thường xuyên vận động mạnh hay va chạm cũng không gặp sự cố rò rỉ túi độn hay rách tràn silicon ra ngoài.

Ưu điểm này giúp hạn chế nguy cơ biến chứng chất liệu sau này.


2.2 Vị trí đặt túi nâng mông

Cách nâng vòng 3 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng kĩ thuật đặt túi độn trong cơ với nhiều ưu điểm: an toàn cao, tự nhiên, hạn chế lộ túi, …


Vị trí đặt túi nâng mông


Bác sĩ thực hiện đặt túi độn mông vào vị trí khoang trống giữa hai cơ mông lớn và bé không những đảm bảo ổn định, không xô lệch túi mà còn giảm tối đa các nguy hiểm tới con người.

Đây là vị trí lý tưởng trong phẫu thuật nâng mông khi không gây tì đè, xâm lấn sang các vùng hệ thống dây thần kinh, mao mạch máu, … Vậy nên, lo lắng nâng mông có nguy hiểm không của khách hàng không đáng ngại.

Với cách nâng cơ mông này, túi đặt ở nửa mông trên đảm bảo cho khách hàng ngồi bình thường tự nhiên sau thực hiện phẫu thuật. Về lâu dài không gây ảnh hưởng các hoạt động của cơ thể.


2.3 Công nghệ nội soi

Vùng mông là một bộ phận khá phức tạp, nhiều hệ thống dây thần kinh, mô cơ tế bào mạch máu, … nên khi can thiệp phẫu thuật phải hết sức thận trọng.

Hiểu rõ điểm này, công nghệ nội soi tiên tiến được sử dụng trong nâng mông nhằm hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố trong phẫu thuật. Bởi toàn bộ mô cơ, tế bào vùng mông đều được phóng to lên qua hệ thống camera siêu nhỏ.

Theo đó, từng thao tác của bác sĩ sẽ được tiến hành chính xác, nhanh chóng, an toàn.


2.4 Trường hợp không được nâng mông

Theo quy định, khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật độn mông bằng túi độn phải đủ điều kiện sức khỏe. Tất cả những khách hàng gặp một trong số các trường hợp dưới đây tuyệt đối không được tiến hành nâng vòng 3 nội soi:

- Phụ nữ đang mang thai, trong thời kì cho con bú

- Phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt

- Khách hàng mắc các bệnh lý tim mạch, thần kinh

- Khách hàng có tiền sử cao huyết áp, đái tháo đường, …


III. Hình ảnh kết quả nâng mông nội soi Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Sau phẫu thuật nâng vòng 3 bằng kĩ thuật nội soi hiện đại, khách hàng hoàn toàn hài lòng, ưng ý với dáng mông căng tròn, quyến rũ, tự nhiên. Chỉ sau 120 phút, mọi tình trạng khuyết điểm mông đều đã được khắc phục tối đa với kết quả ổn định dài lâu.Feedback khách hàng sau khi độn mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi độn mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV. Nâng mông bằng túi độn thực hiện như nào?


Nâng mông bằng túi độn thông qua hình thức nội soi bao gồm 5 bước chính an toàn chuẩn Bộ Y Tếvề quy trình thực hiện nâng mông nội soi an toàn cho khách hàng. Kết quả nâng mông xong sẽ duy trì bền lâu trong vài năm tùy thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.


4.1  Quy trình nâng mông an toàn

5 bước chuẩn Bộ Y Tế về thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn:

- Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng, xác định vị trí đặt túi, size túi, …. cho khách hàng

- Bước 2: Xét nghiệm máu, siêu âm, đo huyết áp, test phản ứng thuốc … đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe

- Bước 3: Bác sĩ đo vẽ vị trí đặt túi độn mông

- Bước 4: Gây mê, phẫu thuật nâng cơ mông

- Bước 5: Hồi sức tại phòng hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và lịch tái khám


4.2 Nâng mông nội soi được bao lâu?

Đa phần khách hàng nâng mông nội soi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đều có kết quả duy trì lâu bền theo thời gian.

Ngay cả khi vận động mạnh, chơi thể thao thường xuyên cũng không làm xô lệch, rò rỉ túi độn. Review nâng mông, một số trường hợp có thể kéo dài mông đẹp, căng, không bị thấp xuống tới khi già.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mông bằng túi độn tại Kangnam, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành túi độn trọn đời nên khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn phẫu thuật nâng cấp vòng 3.

Ngoài nâng mông nội soi, tại Kangnam đang triển khai rất nhiều dịch vụ cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body...  với chế độ bảo hành trọn đời.

Kết quả nâng mông nội soi được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan như: cơ địa, chế độ chăm sóc tại nhà của mỗi khách hàng.


V. Chăm sóc phẫu thuật vòng 3

Bác sĩ khuyến cáo: Khách hàng cần nghiêm túc thực hiện đúng những chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn chăm sóc sau nâng mông nội soi của y tá. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và sức khỏe của chính khách hàng.

Hơn nữa, tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu với chế độ sinh hoạt điều độ, luôn chăm sóc vùng nâng mông bằng cách chườm lạnh, chườm ấm, khoảng 1 tuần sau khi nâng mông cần phải điều chỉnh tử thế ngủ sấp để tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ. Cung cấp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng có chứa vitamin A, E, C,… và uống thật nhiều nước ít nhất là 2-2,5 lít mỗi ngày. Hạn chế ăn các thực phẩm gây sẹo như: rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp, hải sản có tính tanh, tôm cua,… tránh ăn những đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, nước ngọt có ga, có cồn.

Sử dụng thuốc thường xuyên theo đúng chỉ định từ bác sĩ, nên uống theo đơn thuốc, tránh lạm dụng và uống quá liều gây hại cho sức khỏe, tái khám định kỳ với các bác sĩ thực hiện.


Sinh hoạt

Hiện tượng đau tức, sưng tím vùng mông diễn ra ở hầu hết khách hàng, mức độ giảm dần và mất hẳn sau 5 – 7 ngày.

Trong thời gian này để khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn có thể thực hiện phương pháp chườm ấm, chườm lạnh như sau: chườm lạnh trong 2 ngày đầy và 2 ngày sau chườm ấm.

Lưu ý: Chỉ chườm đá ở xung quanh vùng lân cận mông, không tì đè trực tiếp lên vị trí phẫu thuật. Hơn nữa, vùng mông phải băng ép trong 3 ngày đầu và mặc quần định hình trong 1 tháng.


Tư thế ngủ


Nằm sấp - tư thế ngủ bác sĩ khuyên thực hiện sau phẫu thuật nâng mông bằng túi độn


Ít nhất 1 tuần đầu sau nâng mông nội soi, khách hàng nên ngủ nghỉ trong tư thế nằm sấp. Tư thế nằm ngửa sẽ khiến vết khâu bị chảy máu do chưa lành, vị trí túi độn bị lệch, vẹo, bất đối xứng.

Sau khi cắt chỉ, khách hàng có thể nằm ngửa nhưng nên sử dụng thêm gối chữ U để vùng mông không bị tiếp xúc tì đè trực tiếp xuống giường tránh làm mất dáng mông.


Dinh dưỡng

Thay đổi thực đơn dinh dưỡng trong vòng 1 tháng, không ăn nhóm thực phẩm dễ gây nhiễm trùng, sưng đau, sẹo lồi, … hay đồ uống chứa chất kích thích bởi chỉ kéo dài thời gian bình phục và tăng nguy cơ biến chứng sau độn mông.


Nên ăn gì?

Rau xanh, thực phẩm giàu vitamin A, E, C, … Hãy cố gắng uống hai ly nước ép hoa quả, rau củ mỗi ngày để vết khâu nhanh lành hơn.

Uống nhiều nước sau phẫu thuật độn mông là điều nên làm. Bổ sung ít nhất 2 – 2,5 lít nước lọc mỗi ngày có tác dụng tốt cho sức khỏe.


Kiêng ăn gì?

Không được ăn những thực phẩm trong danh sách: thịt gà, trứng, rau muống, nước tương, đồ nếp, hải sản, tôm cua cá để tránh nhiễm trùng, sẹo, vết khâu lâu lành.

Hạn chế và không nên ăn thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh và những thức uống có cồn, có ga, nước ngọt trong thời gian này.


Thuốc

Thông thường, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau cho khách hàng trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Uống thuốc theo đơn, không uống quá liều, lạm dụng thuốc.

Bên cạnh đó, hãy nhớ tới bệnh viện cắt chỉ, tái khám đúng hẹn của bác sĩ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mỗi lần tái khám, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, độ hồi phục của vùng mông hoàn toàn miễn phí.


VI. Chi phí nâng mông bao nhiêu tiền?

Giá nâng mông nội soi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là 80.000.000 VNĐ. Quý khách hàng an tâm chỉ đóng duy nhất một lần, không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Đẹp là điều ai cũng thích, đó là điều hiển nhiên – nhất là với chị em phụ nữ, bởi xinh đẹp với họ còn chính là một đặc quyền. Và cũng chính điều này đã khiến cho thị trường làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng do vậy mà các cơ sở thiếu uy tín (thậm chí là thiếu giấy phép hành nghề) đã theo chân xuất hiện, làm nhiễu loạn thị trường, gieo nhiều mối lo, hoang mang, và mất niềm tin cho khách hàng đang có nhu cầu thực hiện.

Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã và vẫn đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của hàng ngàn chị em. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo vẫn luôn là một điểm tựa vững chắc, được hầu hết các khách hàng tin cậy gửi gắm để cải thiện vòng một của mình.

1. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng ngực đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn size ngực phù hợp với từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM


Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body...  Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 

3. Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng


- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến


- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao


- Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp


- Có giấy cấp phép kinh doanh


- Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


4. Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

- Là người có tâm, có đức và yêu nghề


- Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật


- Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín


- Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau


- Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...


- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 


- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010


- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM


- Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch


- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 


- Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,... bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.