CHỈNH SỤP CƠ 1 BÊN

CHỈNH SỤP CƠ 1 BÊN
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

CHỈNH SỤP CƠ 1 BÊN

05/10/2022

CHỈNH SỤP CƠ 1 BÊN


Do những nguyên nhân bẩm sinh, lão hóa vì tuổi tác, tổn thương dây thần kinh,… khiến mí mắt trên không nằm đúng vị trí mà bị sụp võng xuống lấp đi một phần, hoặc lấp gần toàn bộ đồng tử. Tình trạng này có thể xảy ra ở một bên mắt


Tùy vào mức độ nặng nhẹ, chỉnh sụp mí bẩm sinh có thể được thực hiện bằng từng phương án phù hợp.

Đối với trường hợp sụp mí nhẹ, cơ nâng mi sẽ được siết chặt thông qua các vết rạch để nâng mí mắt, tạo sự cân xứng cho cả đôi mắt.

Với những đôi mắt sụp mí nặng tới mức mất cơ nâng mi, lúc đó cần phải gắn mi vào cơ trán để tạo điều kiện cho mi trên được mở rộng hơn.


#ƯU ĐIỂM:

Loại bỏ triệt để tình trạng sụp mí mắt: Chỉnh sụp mí đem lại hiệu quả cao, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn, không còn vẻ lờ đờ, kém minh mẫn. Đồng thời tầm nhìn được cải thiện, cơ mắt hoạt động bình thường, không còn những triệu chứng mỏi mắt, khó khăn khi mở mắt.

Phương pháp có thể áp dụng cho mọi trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh, do lão hóa hoặc do tổn thương ở cả người lớn và trẻ em.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng: Việc thực hiện thủ thuật chỉ cần tiến hành trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ. Bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày.

Quy trình thực hiện an toàn, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực của mắt.

Không gây đau đớn: Nhờ vào công nghệ tiên tiến, khách hàng không hề phải trải qua cảm giác đau đớn khi đụng chạm dao kéo.


Trường hợp mắt sụp mí nghiêm trọng, khi cơ nâng mi rất yếu hoặc mất cơ nâng mi, thì cơ trán sẽ được sử dụng là cơ động lực để treo mí mắt. Bác sĩ có thể treo mi mắt vào cơ trán bằng chỉ silicon, prolene; hoặc thực hiện xoay vạt cơ trán để treo mí.


Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được giữ lại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe, sau vài giờ liền có thể xuất viện. Để đôi mắt nhanh chóng phục hồi và giữ gìn tốt hiệu quả làm đẹp, bạn cần cẩn thận chú ý những nếp sinh hoạt và kiêng cữ theo đúng lời dặn dò của bác sĩ.

------------------------

SKY LOVE – #LÀM_LÀ_ĐẸP #ĐẸP_HOÀN_HẢO

Inbox chat trực tiếp với chuyên viên tại: m.me/Thammyskylove

Dr. Phúc Quân - Yêu thương trên từng đường nét.

#Bác_Sĩ_Phúc_Quân

╔════════════╗

TRUNG TÂM THẪM MỸ SKY LOVE

Địa chỉ duy nhất: 766/6 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Liên hệ: BS.CKI TRẦN NGÔ PHÚC QUÂN - 0909239069 - 0909647246

╚═════════════╝

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.