CHỈNH SỬA CẮT MÍ MẮT DƯỚI BỊ HỎNG

CHỈNH SỬA CẮT MÍ MẮT DƯỚI BỊ HỎNG
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

CHỈNH SỬA CẮT MÍ MẮT DƯỚI BỊ HỎNG

05/10/2022

CHỈNH SỬA CẮT MÍ MẮT DƯỚI BỊ HỎNG

Mí mắt bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cảu bạn như thế nào?

Những cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép sau phẫu thuật cắt mí rủi ro rất lớn, thậm chí có thể để lại những biến chứng khó lường và ảnh hưởng cho sức khỏe đôi mắt.

Hiện nay tỷ lệ mí mắt lỗi hỏng sau cắt mí tăng cao, gây hoang mang cho nhiều tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt, cụ thể mí lỗi hỏng thường do các nguyên nhân như: Rủi ro trong quá trình thực hiện, tay nghề bác sĩ yếu, thiếu kinh nghiệm hoặc thực hiện thẩm mỹ mắt chưa đúng kỹ thuật… từ đây dẫn đến những hệ quả xấu về thẩm mỹ kèm biến chứng về sức khỏe.

Một vài nguyên nhân khác khiến cắt mí mắt bị hỏng

+ Người có tiền sử bệnh lý, dị ứng


Dị ứng thuốc tê, người viêm xong… cũng có thể được xem là nguyên nhân gây cắt mí mắt bị hỏng, sưng viêm một cách bất thường. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, việc thăm khám tổng quát, báo cáo tình trạng bệnh lý của bạn cho bác sĩ biết là một điều vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ chỉ định dừng ngai phẫu thuật hoặc áp dụng biện pháp khác. Lưu ý, tuyệt đối không thẩm mỹ bất chấp, tránh rủi ro nghiêm trọng cho sức khoẻ lâu dài.


+ Phụ nữ mang thai, đang cho con bú


Bà mẹ đang trong thai kì, đang cho con bú thì không được phép tác động bất kì điều gì cho đôi mắt. Đây là điều cấm kị để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Thuốc tê, thuốc mê và một số loại kháng sinh có thể sẽ khiến cho mẹ bị tắc sữa.


+ Chăm sóc mắt chưa đúng cách


Đôi mắt khi chưa lành lặn, vừa phải chịu tác động mạnh chắc chắcn phải cần thời gian mới có thể bình phục. Bạn cần lưu ý uống thuốc kháng viêm, giảm đau. Dùng bông tăm và nước muối sinh lý để vệ sinh mắt. Không làm ướt vết thương chưa lành, không tự ý tháo chỉ mắt… Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ. Đeo kính khi ra ngoài, không được dụi mắt cũng là điều quan trọng để không làm tổn thương mắt.


Khi thấy có bất kì dấu hiệu lạ, phải tìm đến bác sĩ để được kiểm tra mắt.


------------------------

SKY LOVE – #LÀM_LÀ_ĐẸP #ĐẸP_HOÀN_HẢO

Inbox chat trực tiếp với chuyên viên tại: m.me/Thammyskylove

Dr. Phúc Quân - Yêu thương trên từng đường nét.

#Bác_Sĩ_Phúc_Quân

╔════════════╗

TRUNG TÂM THẪM MỸ SKY LOVE

Địa chỉ duy nhất: 766/6 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Liên hệ: BS.CKI TRẦN NGÔ PHÚC QUÂN - 0909239069 - 0909647246

╚═════════════╝

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.