LẤY MỠ NỘI SOI MÍ DƯỚI

LẤY MỠ NỘI SOI MÍ DƯỚI
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

LẤY MỠ NỘI SOI MÍ DƯỚI

05/10/2022

LẤY MỠ NỘI SOI MÍ DƯỚI

Nội soi lấy mỡ mí dưới mắt là gì ?

Do tuổi tác, môi trường sống và làm việc, cơ địa mỗi người mà các cơ mí mắt dễ bị trùng xuống sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ. Lấy mỡ nội soi mí mắt dưới là dịch vụ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng, mang lại đôi mắt đẹp và tươi trẻ cho bạn.

Các bọng mỡ xung quanh mí mắt dưới ngày càng tích tụ qua thời gian khiến đôi mắt trở nên sưng, nặng khiến đôi mắt trở nên già nua, gây mất thẩm mỹ.

Lấy mỡ nội soi mí dưới là phương pháp cắt mí mắt sử dụng kĩ thuật “nội soi”, tạo đường mí đều, đẹp và chính xác hơn phương pháp cắt mí thông thường, hạn chế tác động xâm lấn đến cơ thể, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng

Các bác sĩ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ 0.2 – 0.3 mm ở mí mắt, đưa dụng cụ nội soi vào mí để loại bỏ mỡ thừa cùng với phần da chùng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí phù hợp với khuôn mặt mỗi người.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

So với nhiều phương pháp lấy mỡ khác, lấy mỡ nội soi mi mắt dưới được nhiều quý khách hàng lựa chọn vì ưu điểm sau :

+Không để lại sẹo: Việc mở đường nhỏ ở da thừa của mí mắt để loại bỏ phần mỡ thừa trên mí và khâu bằng chỉ tự tiêu giúp che giấu vết phẫu thuật cũng như không để lại sẹo.

+Hiệu quả làm đẹp lâu dài : Phương pháp mổ nội soi mí mắt dưới sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa, chân túi mỡ và ức chế hình thành mô mỡ quanh mắt. Nhờ vậy mà duy trì hiệu quả lâu dài.

+Thời gian phẫu thuật nhanh, không cần nghỉ dưỡng : Tiểu phẫu này chỉ mất khoảng 30 – 40 phút thực hiện nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Phần bọng mỡ trên mắt được lấy hết nên đôi mắt không còn hiện tượng nặng và sụp mí nữa.

+An toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến thị lực: Thủ thuật nội soi lấy mỡ mi dưới chỉ tác động vào mỡ vùng quanh mắt, không ảnh hưởng đến vùng mô và cơ lân cận. Vì vậy không hề ảnh hưởng đến vùng mi mắt, giác mạc hay thị lực của mắt

Mặc dù là thủ thuật đơn gian nhưng mí mắt dưới chứa nhiều dây thần kinh nên nhạy cảm hơn so với những vùng da khác. Vì vậy nếu có ý định can thiệp phương pháp này, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa được cơ sở làm đẹp uy tín.

Dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Viện Thẩm Mỹ SKY LOVE được nhiều khách hàng lựa chọn vì quy trình an toàn tuyệt đối. Khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại SKY LOVE sẽ được tư vấn kĩ càng cách chăm sóc để vết thương cũng như cách dùng thuốc, hạn chế tối đa sẹo và nhiễm trùng.

------------------------

SKY LOVE – #LÀM_LÀ_ĐẸP #ĐẸP_HOÀN_HẢO

Inbox chat trực tiếp với chuyên viên tại: m.me/Thammyskylove

Dr. Phúc Quân - Yêu thương trên từng đường nét.

#Bác_Sĩ_Phúc_Quân

╔════════════╗

TRUNG TÂM THẪM MỸ SKY LOVE

Địa chỉ duy nhất: 766/6 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Liên hệ: BS.CKI TRẦN NGÔ PHÚC QUÂN - 0909239069 - 0909647246

╚═════════════╝

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.