Ưu Nhược điểm nâng mũi bọc sụn – 3 Lưu ý khi thực hiện

Ưu Nhược điểm nâng mũi bọc sụn – 3 Lưu ý khi thực hiện
Nâng mũi

Ưu Nhược điểm nâng mũi bọc sụn – 3 Lưu ý khi thực hiện

11/01/2024

Ưu Nhược điểm nâng mũi bọc sụn – 3 Lưu ý khi thực hiện


Bác sĩ Phúc Quân cho biết: “Hiểu về ưu nhược điểm nâng mũi bọc sụn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định cải thiện mũi hếch, ngắn, lệch…” Điểm mạnh của phương pháp là tạo hình sống mũi bền đẹp, hạn chế bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn và phù hợp với nhiều kiểu mũi khác nhau. Điểm trừ là thời gian thực hiện lâu hơn nâng mũi truyền thống, đòi hỏi kỹ thuật bác sĩ giỏi, chế độ chăm sóc kỹ lưỡng… Khi nâng mũi bọc sụn, bạn không nên nâng mũi quá cao, phải chọn sụn đảm bảo chất lượng và thực hiện ở nơi uy tín.

I- Ưu và nhược điểm nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là phương pháp tiên tiến, thường được sử dụng kết hợp cả 2 loại sụn tự thân (bọc đầu mũi) và sụn nhân tạo (nâng cao sống mũi). Tổng thể hình dáng mũi sau chỉnh sửa trở nên cao – thẳng – đẹp toàn diện.

1- Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Chỉnh hình tổng thể dáng mũi đẹp hơn, giữ được vẻ tự nhiên mà không hề có cảm giác thô cứng.

Sụn tự thân bọc phần đầu mũi giúp hạn chế tối đa các biến chứng: lộ sụn, bóng đỏ, lệch và trượt sụn…

Phù hợp chỉnh sửa nhiều kiểu mũi khác nhau, tạo dáng L line hoặc S line tùy theo ý thích.

Phẫu thuật không lưu lại sẹo xấu, khả năng duy trì kết quả tới 10-20 năm mà ít xảy ra hiện tượng tự đào thải.

2- Nhược điểm nâng mũi bọc sụn

Thời gian chỉnh sửa khá lâu, từ 120-150 phút do đòi hỏi nhiều khâu phức tạp hơn so với nâng mũi truyền thống.

Đòi hỏi phải có tay nghề bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu thuật an toàn.

Khách hàng cần chủ động trong việc chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh, không lưu lại biến chứng xấu.

Chi phí cao hơn so với nâng mũi đặt sụn thông thường, mức phí vào khoảng 40.000.000-60.000.000đ.

II- Ai nên thực hiện nâng mũi bọc sụn?

Theo Bác sĩ Phúc Quân, khách hàng nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong trường hợp:

 • Mũi có các khuyết điểm thấp, tẹt, hếch, lệch… và da mũi mỏng.
 • Sụn đầu mũi yếu, khó nâng đỡ cấu trúc mũi nên cần bọc thêm sụn để tăng độ chắc chắn.
 • Mũi bị hỏng sau chấn thương hoặc nâng mũi không thành công.
 • Người muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, duy trì bền lâu và hạn chế rủi ro.

Cùng với đó, khách hàng cũng phải đảm bảo rằng mình có thể chất khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, hô hấp… và tâm lý ổn định.

III- Những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

Nhằm tối ưu hiệu quả nâng mũi bọc sụn, bạn cần ghi nhớ 3 điều quan trọng sau đây:

1- Không nên nâng sống mũi quá cao

Nâng mũi quá cao sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến dáng mũi trở nên thô cứng, không tự nhiên và có thể dẫn tới một số hệ lụy nghiêm trọng như: căng tức, đau tấy, ửng đỏ, chảy máu…

Vì vậy, bạn chỉ nên chọn sụn nâng có kích thước vừa phải, phù hợp với tỷ lệ gương mặt để tạo hình mũi hài hòa, cân xứng với ngũ quan.

Để xác định rõ độ dày của sụn cần nâng, khách hàng vẫn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ và lắng nghe tư vấn, đảm bảo kết quả chỉnh sửa chuẩn xác.

2- Chọn chất liệu sụn chính hãng, đảm bảo chất lượng

Chất lượng của sụn nâng đóng vai trò rất quan trọng cho ca phẫu thuật, bởi nếu sử dụng sụn quá cứng, độ tương thích kém, dễ gây nhiễm trùng… thì khách hàng khó tránh khỏi biến chứng xấu.

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về từng loại sụn và yêu cầu kiểm tra đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng. Đây cũng là bí quyết để bạn sở hữu mũi bền đẹp dài lâu, không gây tổn hại đến sức khỏe.

3- Lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên môn cao

Chính vì phương pháp nâng mũi bọc sụn đòi hỏi các khâu phức tạp nên khách hàng cần chọn đúng nơi thẩm mỹ chất lượng, được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp phụ trách ca phẫu thuật.

Việc chủ quan khi chọn địa chỉ làm đẹp không chỉ khiến bạn dễ gặp rủi ro mà còn dẫn tới mất tiền oan, phải chỉnh sửa mũi nhiều lần để đạt được kết quả như mong muốn.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.