Thu nhỏ đầu mũi: Phương pháp chỉnh hình dáng mũi thon gọn

Thu nhỏ đầu mũi: Phương pháp chỉnh hình dáng mũi thon gọn
Nâng mũi

Thu nhỏ đầu mũi: Phương pháp chỉnh hình dáng mũi thon gọn

07/01/2024

Thu nhỏ đầu mũi: Phương pháp chỉnh hình dáng mũi thon gọn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một dạng phẫu thuật nhằm cải thiện hình dáng mũi, làm đầu mũi trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên và có độ cao phù hợp, phương pháp dành cho các khách hàng gặp khuyết điểm đầu mũi to bè, không cân đối. Thủ tục này thực hiện nhanh chóng và thời gian trong khoảng 30 phút, bạn sắp có được một chiếc mũi xinh xắn với phần đầu mũi nhỏ nhắn, xinh xắn và thon gọn đáng mơ ước.

I. Có nên tạo hình thu nhỏ đầu mũi?

Nên tạo hình thu nhỏ đầu mũi khi đầu mũi to thô, đầu mũi thấp và đầu mũi dẹt, thiếu cân đối, mất đối xứng giúp mũi trở nên cao, cân đối, hài hoà và thon gọn. Cả nam và nữ cũng đều có nhu cầu về cải thiện kích thước và hình dáng đầu mũi. Việc tìm kiếm các phương pháp thu nhỏ đầu mũi để khắc phục tình trạng trên là điều phổ biến.

Việc thu gọn đầu mũi là một lựa chọn hợp lý nếu gặp phải các trường hợp sau:

– Đầu mũi tròn, dày.

– Chóp mũi to, không cân đối với khuôn mặt và mất đối xứng của chiếc mũi

– Mong muốn có hình dáng đầu mũi nhỏ hình hạt chanh, lỗ mũi nhỏ nhắn và thon gọn.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những phương pháp lý tưởng để thu nhỏ đầu mũi cho những ai đang gặp phải các vấn đề trên. Quá trình thực hiện nhanh chóng và kết quả đem lại một chiếc mũi đẹp như mong muốn của khách hàng, duy trì trong thời gian dài.


II. Tìm hiểu kỹ thuật thu gọn đầu mũi thực tế

Thu nhỏ đầu mũi là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh gọn thường được kết hợp cùng với các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm đem lại kết quả là một dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên với sống mũi thẳng, thon gọn, cân đối.

2.1. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ can thiệp đến phần mô mềm và sụn đầu mũi, sau đó xử lý cắt gọt, chỉnh hình giúp cho vùng đầu được thon gọn hơn. Tùy thuộc vào mỗi tình trạng dáng mũi cụ thể, có 2 kỹ thuật phổ biến thường được sử dụng trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là:

– Trường hợp mũi to do sụn: bác sĩ sẽ can thiệp vào sụn đầu mũi, cắt bớt sụn 2 bên cánh mũi nhằm giảm kích thước đầu mũi, sửa đầu mũi tròn.

– Trường hợp mũi to do mô mềm: bác sĩ sẽ cần thực hiện cắt bớt phần mô da mềm phía bên trên phần sụn mũi để vùng đầu mũi bớt dày, thô, trở nên hài hòa hơn.

2.2. Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Nhiều khách hàng lo sợ phẫu thuật thu gọn đầu mũi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động chức năng của mũi hay sợ gặp biến chứng do can thiệp cắt rạch. Thực tế, tiểu phẫu thu nhỏ ở vùng đầu mũi không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ can thiệp nhỏ đến các mô, sụn, hệ thống của dây thần kinh, không gây xâm lấn đến các tế bào sâu bên trong mũi nên hoạt động chức năng mũi không ảnh hưởng và diễn ra bình thường ngay cả khi vừa tiến hành kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi xong.

Tuy sử dụng dao kéo trong phấu thuật nhưng chiều dài vết mổ vô cùng ngắn, do đó các nguy cơ biến chứng thấp cũng như thời gian phục hồi nhanh chóng.

Cấu trúc mũi sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng không bị ảnh hưởng gì bởi đây là thao tác khi thực hiện của bác sĩ không can thiệp, ảnh hưởng tới các vùng sụn mũi lân cận.

2.3. Tạo hình thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Bác sĩ  Phúc Quân chia sẻ: “Phương pháp tạo hình thu nhỏ đầu mũi không đau bởi trước khi phẫu thuật các bác sĩ đã sử dụng tiêm gây tê cục bộ, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau mà chỉ cảm nhận nhẹ nhàng như tê tê ở vùng mũi.”

Trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật, sự sưng nề và đau nhẹ là điều bình thường. Khách hàng không cần quá lo lắng vì khó chịu sẽ tự giảm đi và không gây ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động bình thường hàng ngày.

Thường thì, cảm giác đau và khó chịu sau phẫu thuật tạo hình thu nhỏ đầu mũi chỉ kéo dài khoảng 3 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể kèm cơ địa, tình trạng này có thể kéo dài thêm và cũng là điều bình thường.

III. Thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Bác sĩ Phúc Quân chia sẻ thêm: “Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không to lại bởi phương pháp này được tiến hành trên phần mô sụn của mũi và sau đó được khâu lại một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Những ai đang có ý định phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có thể yên tâm mà không cần quá lo lắng về vấn đề này.”

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.