Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút ngắn gọn

Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút ngắn gọn
Nâng mũi

Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút ngắn gọn

03/11/2023

Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút ngắn gọn


Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật nhằm cải thiện các khuyết điểm trên mũi như cánh mũi to bè, dày thô và không đều, lỗ mũi mất cân xứng,…. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay một dáng mũi thon gọn với kích thước tỷ lệ vàng, cân xứng hoàn hảo với gương mặt và an toàn cho cơ thể, không để lại bất kỳ sẹo xấu. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa điểm uy tín về phương pháp thu gọn cánh mũi. Bệnh viện này cung cấp các phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, giúp làm thon gọn và cân đối cánh mũi một cách tự nhiên. Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

I. Thu gọn cánh mũi được sử dụng trong trường hợp nào?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ để cải thiện lại hình dáng và kích thước của cánh mũi. Phương pháp này được khuyến khích trong các trường hợp như:

Cánh mũi quá to lớn và thô cứng không mềm mại.

Gương mặt mất cân đối và thiếu tỉ lệ.

Cánh mũi quá rộng.

Cánh mũi bị phồng hoặc có nhiều khuyết điểm.

Các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như cánh mũi quá lớn, gây khó thở hoặc gây ra hiện tượng chảy nước mắt khi thở.

Chấn thương hoặc bất cứ sự suy giảm nào về chức năng của mũi.

Tuy nhiên, quyết định có nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi hay không vẫn quyết định cá nhân và cần được thảo luận kỹ với bác sĩ phẫu thuật, từ đó tìm được phương pháp khắc phục phù hợp và đạt được kết quả tối đa.

➢Lưu ý:

Tuy nhiên, những khách hàng đang gặp một số vấn đề sức khỏe như bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng) cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện tiểu phẫu nhằm đảm bảo tối đa về mặt sức khỏe.

Hoặc, khách hàng đang trong thời kì nguyệt san, đang mang thai không thực hiện thu gọn cánh mũi.

II. Một số phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Hiện nay, trong ngành thẩm mỹ Y khoa có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bao gồm: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đều can thiệp đến phần mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình giúp vùng cánh được thon gọn, đặc biệt tái tạo lại lỗ mũi.

Tùy theo khuyết điểm mũi của mỗi người (độ dày, rộng), bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất:

1. Phẫu thuật Cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một trong hai phương pháp phẫu thuật để thu nhỏ cánh mũi và cải thiện hình dáng của nó. Phương pháp này thường được sử dụng cho các trường hợp sau: cánh mũi to, cánh mũi thô, lỗ mũi không cân xứng.

 Kỹ thuật thực hiện: Phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện bằng vết rạch bên ngoài của khoang mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt một đường siêu nhỏ tại vị trí rãnh tiếp xúc giữa cánh mũi và má. Sau đó sẽ lật nhẹ phần cánh mũi và loại bỏ các phần da thừa, sụn cánh mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khẩu đính nối phần cánh mũi với niêm mạc má lại với nhau bằng chỉ khâu siêu mảnh.

 Đối tượng thực hiện: cắt cánh mũi thường được khuyến khích đối với trường hợp khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải, cần sửa đổi hình dáng mũi toàn bộ.

 Thời gian thực hiện: 30 phút

2. Phương pháp Cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ và cải thiện hình dáng cánh mũi mà không để lại sẹo bên ngoài. Phương pháp này thường được sử dụng khi cánh mũi quá rộng, lỗ mũi to và bè ngang, hoặc cánh mũi mỏng.

 Kỹ thuật thực hiện: cuộn cánh mũi tiến hành đường rạch bên trong mũi và không có sẹo bên ngoài. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ phẫu thuật nhỏ và cắt bỏ một phần ở vị trí cánh mũi, đường rạch chỉ khoảng 2 – 3cm ở sát trong chân cánh mũi, đảm bảo không lộ sẹo. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện kéo phần cánh vào trong giúp mũi trở nên thon gọn, cân đối hơn. Cuối cùng sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết cắt rạch.

 Đối tượng thích hợp: Phương pháp phẫu thuật thu cuộn cánh mũi thường được các bác sĩ đề xuất cho khách hàng trong trường hợp cánh mũi không quá rộng, lỗ mũi to và bè ngang, hoặc cánh mũi mỏng.

 Thời gian thực hiện: 30 phút

III. Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Mặc dù phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ trong lĩnh vực thẩm mỹ, kỹ thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên để sở hữu được dáng mũi đẹp thon tự nhiên còn tùy vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và quy trình phẫu thuật có đảm bảo an toàn hay không.

Quy trình Cắt/Cuộn cánh mũi 

Thu nhỏ cánh mũi tại Trung tâm Thẩm mỹ Sky Love đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí về sự an toàn, hiệu quả theo phác đồ của Bộ Y tế, phòng tránh tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt/cuộn cánh mũi tại Kangnam.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Kangnam thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của mũi và cánh mũi, từ đó đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp đối với từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được yêu cầu tuân thủ các quy định trước phẫu thuật như: không ăn uống trong khoảng thời gian trước phẫu thuật, không hút thuốc hay sử dụng các loại thuốc khác.

Bác sĩ sẽ phân tích kỹ cho khách hàng kế hoạch phẫu thuật cụ thể và hướng dẫn khách hàng về các vấn đề cần chú ý trước và sau phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để giảm đau. Đồng thời, Y tá viên sẽ chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng trong quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Phẫu thuật cuộn/cắt

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ tiến hành phác thảo và đo dáng mũi cân đối. Sau đó, tiến hành kỹ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi như đã lên kế hoạch từ đầu một cách chính xác để đảm bảo mang lại kết quả như ý muốn khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Ca tiểu phẫu cắt/cuộn cánh mũi sẽ kết thúc sau 30 phút, khách hàng sẽ được theo dõi 1-2 giờ trong phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn về cách chăm sóc, hẹn lịch cắt chỉ, tái khám, khi đó khách hàng có thể yên tâm xuất viện.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.