TÁC HẠI CỦA VIỆC NÂNG MŨI GIÁ RẺ

TÁC HẠI CỦA VIỆC NÂNG MŨI GIÁ RẺ
Nâng mũi

TÁC HẠI CỦA VIỆC NÂNG MŨI GIÁ RẺ

04/06/2023

TÁC HẠI CỦA VIỆC NÂNG MŨI GIÁ RẺ


Tác hại của việc nâng mũi giá rẻ là cực kỳ khủng khiếp đối với những ai lựa chọn loại hình dịch vụ này.


Giá cả luôn luôn tỉ lệ thuận với chất lượng và giá trị của một sản phẩm/dịch vụ. Ấy vậy mà hiện nay, có nhiều người vẫn nhẹ dạ cả tin chọn dịch vụ nâng mũi giá rẻ đến khó tin tại các spa, để rồi “tiền mất tật mang”. Bài viết này sẽ liệt kê những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ. Mời bạn đọc và nâng cao cảnh giác.

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI VẪN CHỌN NÂNG MŨI GIÁ RẺ

Ai cũng hiểu chất lượng đi đôi với giá cả, vậy tạo sao không ít người vẫn lựa chọn nâng mũi giá rẻ tại các spa, cơ sở làm đẹp kém uy tín? Có 2 lý do chính. Một là, khách hàng bị bủa vây bởi quá nhiều quảng cáo, chiêu trò PR với những lời lẽ “mật ngọt chết ruồi”, hấp dẫn khó cưỡng. Hai là, điều kiện của họ không cho phép.

Mức giá nâng mũi rẻ chỉ 7 triệu, 5 triệu, thậm chí là 3 triệu đã đánh trúng tâm lý của những đối tượng khách hàng này, và họ quyết định giao phó vẻ đẹp chiếc mũi của mình cho những bác sĩ kém chuyên môn, non kinh nghiệm, tay nghề kém cỏi, thậm chí không có giấy phép hành nghề. Và những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ này vô cùng nghiêm trọng.

NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC NÂNG MŨI GIÁ RẺ

Có rất nhiều tác hại của việc nâng mũi giá rẻ khác nhau. Trong đó bao gồm các tác hại chủ yếu:

 • Tạo ra chiếc mũi không đẹp như ý muốn, trông giả tạo không được tự nhiên.
 • Xuất hiện các biến chứng nguy hiểm: mũi bị lệch vẹo biến dạng, nhiễm trùng và hoại tử da đầu mũi, sụn nâng mũi đâm thủng da đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi, mũi sưng đau kéo dài, vết thương bị mưng mủ và tiết dịch…

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là nơi tiếp nhận và xử lý rất nhiều ca sửa mũi hỏng trong thời gian gần đây. Hầu hết các ca mũi hỏng khi tìm đến Gangwhoo đều đã từng thực hiện tại các spa, địa chỉ nâng mũi kém uy tín với mức giá cực thấp. Hậu quả phát sinh biến chứng sau một thời gian nâng mũi.

Một số trường hợp về tác hại của việc nâng mũi giá rẻ:

Trường hợp 1

Chị H, ngụ tại Long An tìm đến tại Thẩm mỹ Sky Love bác sĩ Phúc Quân trong tình trạng bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Chị H kể rằng chị nâng mũi tại một spa với giá chỉ khoảng 5 triệu. Khi đến cơ sở này, nhìn phòng ốc tồi tàn, sập xệ chị H đã hơi lo lắng nhưng vì giá dịch vụ quá rẻ nên cố “nhắm mắt” làm với hy vọng mình sẽ trở nên đẹp hơn.

Vài ngày sau nâng mũi, chị H cảm thấy đau nhức vô cùng nên quay lại tái khám thì nhân viên spa xử lý bằng cách đưa một loại dung dịch lạ vào mũi và cho chị về. Khoảng 1 tuần sau, mũi chị H bắt đầu chảy dịch màu đen có mùi hôi khó chịu.

Sau khi thăm khám tại Thẩm mỹ Sky Love,  bác sĩ Phúc Quân kết luận mũi của chị H đã bị nhiễm trùng nặng đi kèm với mức độ hư hại cấu trúc mũi rất nghiêm trọng.

Tác hại của việc nâng mũi giá rẻ 1

mù mắt vì tiêm filler nâng mũi

Trường hợp 2

Chị N sống tại Bình Phước cho hay, vì quá tham rẻ nên chị đã chọn nâng mũi tại một spa gần nhà với giá chỉ 1 triệu đồng. Qua cách tư vấn, chị đã phát sinh nghi ngờ vì bác sĩ ở đây có vẻ không nắm vững chuyên môn. Song chị N bị những lời dụ dỗ ngon ngọt, những cam kết sẽ có mũi đẹp nhanh chóng “đánh đổ” sự quan ngại của mình.

Kết quả là, vài ngày sau khi nâng mũi, sụn nâng mũi đã đâm thủng phần da đầu mũi của chị và lòi ra ngoài. Đi kèm với tình trạng này là dấu hiệu nhiễm trùng khi mũi của chị N sưng đau mà không thấy giảm bớt.

Bên cạnh phẫu thuật nâng mũi, nhiều người cũng lựa chọn tiêm filler nâng mũi, và tác hại của việc nâng mũi giá rẻ bằng phương pháp này thậm chí còn nghiêm trọng hơn so với phẫu thuật nâng mũi thông thường. Nguyên nhân đến từ việc tiêm filler chất lương thấp để nâng mũi.

Không ít thông tin về tác hại của việc nâng mũi giá rẻ bằng filler đã xuất hiện trên các phương tiện thông tin. Điển hỉnh là nhiễm trùng, sưng bầm, mũi biến dạng và nguy hiểm hơn là gây mù lòa vĩnh viễn.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love -  Bác sĩ Phúc Quân

Quá trình phẫu thuật nâng mũi cần phải đảm bảo độ an toàn cao, các khâu bài bản và chuyên nghiệp để tránh biến chứng.

3.1/ Các bước phẫu thuật sửa mũi

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo các yêu cầu cơ bản trước nâng sửa mũi.

 • Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật (ngừng hút thuốc lá và các loại thuốc có chứa aspirin; tránh các hoạt động thể chất mạnh).

 • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật sửa mũi với công nghệ hiện đại.

 • Bước 4: Hồi sức tại phòng hậu phẫu, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc.

 • Bước 5: Tái khám sau 10 ngày và tháo chỉ, bác sĩ hẹn lịch khám định kỳ.

3.2/ Sửa mũi bao lâu thì lành và đẹp?

Sửa mũi sau khoảng 10 ngày sẽ lành lại, bạn có thể tháo chỉ và tiếp tục tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, đảm bảo mũi ổn định hoàn toàn. Cho tới khoảng 3-4 tuần sau, mũi sẽ vào form đẹp tự nhiên, không còn hiện tượng sưng đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Thời gian để mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi lành hoàn toàn và đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phương pháp phẫu thuật, độ phức tạp của quy trình, cũng như cơ địa và tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Nhìn chung, trong thời gian hậu phẫu, khách hàng cần tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc từ bác sĩ, bao gồm hạn chế hoạt động mạnh và tránh va chạm vào mũi; sử dụng thuốc theo kê đơn và hạn chế trang điểm trên vùng mũi. Khách hàng cũng cần kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng mũi đang hồi phục tốt và không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

IV. Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


4.3/ Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

V. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


5.1 Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


5.1.1 Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

5.1.2 Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5.2 Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.