SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ĐAU KHÔNG? B.S PHÚC QUÂN GIẢI ĐÁP

SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ĐAU KHÔNG? B.S PHÚC QUÂN GIẢI ĐÁP
Nâng mũi

SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ĐAU KHÔNG? B.S PHÚC QUÂN GIẢI ĐÁP

06/04/2023

SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ĐAU KHÔNG? B.S PHÚC QUÂN GIẢI ĐÁP


Sửa lại mũi đã nâng thường không đau bởi vì toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây tê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào. Có 2 trường hợp nên thực hiện sửa mũi lại là mũi bị biến chứng sau nâng hoặc muốn nâng cấp mũi đẹp hơn nữa. Các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyến khích áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn 100% nhằm mang tới hiệu quả cao và tránh tối đa biến chứng.


I- Sửa lại mũi đã nâng có đau không?

Nhiều khách hàng lo lắng sửa mũi lần 2 bị đau và khó chịu, nhưng thực tế, toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây tê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào.

Việc tái sửa mũi thường phức tạp hơn so với lần đầu tiên, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao để xử lý hết các khuyết điểm mà không gây tổn thương nặng nề cho khách hàng.

Đặc biệt với các trường hợp sửa mũi do biến chứng tụt sụn, lộ sụn, bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn… thao tác can thiệp phải sâu hơn, phạm vi xâm lấn rộng. Vì thế, khách hàng khó tránh khỏi cảm giác nhức tấy, ê ẩm, căng mũi sau khi kết thúc phẫu thuật.

Một bác sĩ giàu kinh nghiệm và thành thục về kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp bạn cải đổi dáng mũi chuẩn hơn, không cần phải chỉnh sửa nhiều lần tiếp theo.

Ở những người có cơ địa nhạy cảm, phản ứng sau khi sửa mũi thường khá nặng. Tuy nhiên, bạn không cần quá hoang mang vì bác sĩ thường sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng, chống viêm… giúp xoa dịu tình trạng nhanh chóng.

Khách hàng nếu vệ sinh mũi thường xuyên, ăn uống điều độ, chườm đá… sẽ giúp cho mũi sớm hồi phục, cảm giác khó chịu cũng biến mất sớm.

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng mức đau và khó chịu sau phẫu thuật sửa lại mũi là tương đối nhẹ, và hầu hết các bệnh nhân đều phục hồi tốt sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp đặc biệt có thể gặp phải đau và khó chịu kéo dài hơn và cần được theo dõi và điều trị bởi các chuyên gia y tế.

Nhìn chung, sửa lại mũi đã nâng không gây đau đớn quá mức, chỉ cần bạn gửi gắm niềm tin cho đúng bác sĩ và biết cách chăm sóc hậu phẫu khoa học.


II- Những trường hợp nên sửa lại mũi đã nâng

Để biết bản thân có cần thiết phải tiến hành sửa lại mũi hay không, bạn cần nắm rõ những nhóm đối tượng được bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật tái chỉnh mũi:


1- Sửa lại mũi đã nâng do biến chứng

Nhiều năm qua, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã tiếp nhận hàng trăm ca sửa lại mũi do nâng hỏng ở những địa chỉ spa/ thẩm mỹ viện kém chất lượng.

Đa phần khách hàng đều gặp những tình trạng chung như: nhiễm trùng, mũi lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi, gãy mũi… kèm theo cảm giác đau đớn nghiêm trọng, sưng tím kéo dài.

Nguyên nhân biến chứng được xác định là do:

- Chất liệu sụn nâng không tương thích với cơ thể, gây chèn ép vào mô mềm hoặc bị xô lệch khỏi vị trí.

- Tay nghề bác sĩ thực hiện quá non kém, độn sụn quá cao hoặc gây xâm lấn sâu vào mô mũi.

- Công nghệ nâng mũi truyền thống gây tổn thương lớn, không có biện pháp xử lý rủi ro kịp thời cho khách hàng.

- Môi trường thẩm mỹ bị nhiễm khuẩn, các vật dụng y tế không được khử trùng đúng cách.

- Khách hàng chủ quan trong việc chăm sóc mũi sau nâng, vô tình gây va đập làm hỏng form mũi…

- Các biến chứng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn tới rất nhiều rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng.


2- Mũi chưa đạt tính thẩm m

Nhiều khách hàng e ngại “Sửa lại mũi đã nâng có đau không?” vì mong muốn cải thiện hình dáng mũi đẹp hơn, chuẩn tỉ lệ gương mặt hơn.

Nếu bạn đã nâng mũi 3-5 năm nhưng thích thay đổi ngoại hình theo xu thế mới, mong muốn sở hữu nét mặt vượng tướng hơn nữa thì hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc sửa lại mũi.


Lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ đó là không nên tìm đến những cơ sở giá rẻ, tránh làm cho mũi bị hỏng và gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Trước khi quyết định chỉnh mũi lần tiếp theo, bạn nên tiến hành thăm khám và lắng nghe góp ý từ chuyên gia thẩm mỹ để chọn phương án chỉnh sửa phù hợp.


III- Các giải pháp sửa lại mũi đã nâng

Tùy vào từng tình trạng hiện tại của chiếc mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ cân nhắc và điều hướng cách sửa đổi tương ứng.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, giải pháp tối ưu cho trường hợp sửa lại mũi biến chứng chính là nâng mũi cấu trúc sụn sườn 100%.

Chất liệu nâng mũi được lấy từ sụn sườn ở vị trí xương số 6 hoặc 7, sau đó trải qua quá trình xử lý và cắt gọt, tạo hình chuẩn tỉ lệ trước khi cấy ghép vào sống mũi của khách hàng.

Bạn sẽ sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn với chất liệu sụn tự thân tương thích cao, ít tái phát biến chứng xấu. Kết quả có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc vĩnh viễn tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người.

Ngoài ra, với trường hợp sửa lại mũi để nâng cao tính thẩm mỹ, bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện nâng mũi bán sụn sườn hoặc cấy ghép sụn nhân tạo cao cấp.


IV- Có nên sửa mũi lần 2 không?

Việc quyết định liệu có nên phẫu thuật sửa mũi lần 2 hay không là tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả của phẫu thuật sửa mũi lần đầu và muốn cải thiện thêm, bạn có thể thảo luận với bác sĩ của mình về khả năng phẫu thuật sửa mũi lần 2.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật sửa mũi lần 2 cũng có những rủi ro và hạn chế nhất định. Quá trình phục hồi cũng có thể lâu hơn và kết quả cuối cùng không được như mong đợi. Bên cạnh đó, phẫu thuật sửa mũi lần 2 cũng có thể gây ra tình trạng chảy máu, nhiễm trùng và sưng tấy trong vài ngày đến vài tuần.

Vì vậy, quyết định phẫu thuật sửa mũi lần 2 hay không phải được đưa ra sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mũi của bạn và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Bài viết đã giúp bạn tháo gỡ băn khoăn “Sửa lại mũi đã nâng có đau không?”. Mặc dù khách hàng có thể chỉnh mũi nhiều lần nhưng bạn tuyệt đối không được lơ là trong việc chọn địa chỉ thẩm mỹ, tránh để bản thân phải chịu những rủi ro nghiêm trọng.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


4.3/ Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

V. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


5.1 Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


5.1.1 Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

5.1.2 Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5.2 Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.
Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.