So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp
Nâng mũi

So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

21/11/2023

So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp


Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Phúc Quân, nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi độc quyền tại Sky Love đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm: xử lý toàn bộ khuyết điểm của mũi, ít đau, kết quả tự nhiên, hồi phục nhanh.

I- Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

Bác sĩ Phúc Quân cho biết, nâng mũi cấu trúc hiện đang được nhiều chuyên gia đánh giá là tốt nhất bởi phương pháp giúp thay đổi toàn bộ sống – đầu – trụ mũi. Kết quả sau khi thực hiện tương đối bền và không xảy ra di chứng.

Thông thường, nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi hoàn hảo, có thể duy trì tới 10-15 năm hoặc lâu hơn nữa.

Đứng top đầu trong danh sách công nghệ nâng mũi hiện đại, nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi phương pháp giúp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến sống mũi cao thanh thoát, tự nhiên.

Điểm đặc biệt chỉ có ở công nghệ nâng mũi 6D không đau:

 • Giải quyết mọi khuyết điểm về mũi: nhờ vào kỹ thuật tái cấu trúc 360 độ toàn diện, nâng mũi 6D có thể cải thiện các khuyết điểm như mũi thấp tẹt, sống mũi gồ ghề, mũi lệch, mũi hếch. Thậm chí tình trạng mũi bị biến chứng hoặc hỏng do chấn thương cũng có thể cải thiện hoàn hảo.
 • Thiết kế dáng mũi cao tự nhiên: sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cho đường sống mũi và sụn tự thân cho đầu mũi sẽ mang đến dáng mũi thanh thoát, cấu trúc bền chắc.
 • Kỹ thuật VÔ CẢM: áp dụng kỹ thuật KHÔNG ĐAU độc quyền tại Kangnam, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện tiền mê trước khi phẫu thuật, xóa tan mọi nỗi lo trong quá trình nâng mũi. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn trong phòng phẫu thuật đã vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Có thể xem trước kết quả: nhờ việc ứng dụng công nghệ xem trước Vectra, khách hàng sẽ được tham khảo trước kết quả sau khi nâng mũi. Đây là điểm vượt trội hơn so với những phương pháp nâng mũi khác, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sau khi nâng mũi tại Sky Love, khách hàng sở hữu sống mũi cao tự nhiên, phù hợp với đường nét trên gương mặt. Kết quả thẩm mỹ siêu thực, không thô cứng và không lộ dấu tích thẩm mỹ như những phương pháp lỗi thời trước đó.

II- Những phương pháp nâng mũi phổ biến

Bên cạnh nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể cân nhắc tới một số phương pháp khác như: nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn để đưa ra lựa chọn phù hợp với tình trạng mũi của mình.

1- Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa sụn nhân tạo đã được cắt gọt vào trong mũi một cách nhẹ nhàng nhằm thiết kế sống mũi cao.

Thông thường, sụn nhân tạo có độ tương thích khá tốt với cơ thể, nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng kỹ thuật đơn giản, chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Tuy nhiên, sụn nhân tạo phù hợp với những trường hợp có ít khuyết điểm về mũi, chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Còn đối với những trường hợp muốn cải thiện nhiều hơn và mũi có nhiều khuyết điểm sẽ không nhận được kết quả tối ưu.

2- Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân được nhiều người lựa chọn vì độ tương thích cao với cơ thể, tỷ lệ xảy ra biến chứng cũng thấp.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi giúp tạo hình đầu mũi tự nhiên, mềm mại và không thô cứng. Đồng thời giảm thiểu hiện tượng bóng đỏ, lộ sụn.

3- Sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một trong những kỹ thuật khá phức tạp nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng để tái cấu trúc lại dáng mũi sao cho hài hoà.

Đây là phương pháp phù hợp với những khách hàng có dáng mũi lệch vẹo nghiêm trọng, nhiều khuyết điểm; hoặc mũi bị biến dáng do chấn thương/nâng mũi hỏng.

Kết quả nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài hàng chục năm, bởi chất liệu sụn khá lành tính và có độ tương thích gần như tuyệt đối.

III- Các lưu ý cần biết khi nâng mũi

Để nâng mũi đẹp một cách tự nhiên, lựa chọn công nghệ và phương pháp phù hợp là yếu tố hàng đầu. Tùy theo nhu cầu cải thiện, tình trạng khuyết điểm mũi và điều kiện tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp nâng mũi mang đến hiệu quả cao.

Tốt hơn hết, hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có bác sĩ giỏi để được tư vấn và lựa chọn ra giải pháp tối ưu, thỏa mãn được mọi tiêu chí và mong muốn của bạn.

Bên cạnh địa chỉ thẩm mỹ, một số điều mà khách hàng cần phải chú ý khi nâng mũi là:

 • Thời gian hồi phục: Việc hồi phục sau khi nâng mũi có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, tùy thuộc vào phương pháp được sử dụng. Bạn nên giữ mũi khô ráo và tránh bị va đập trong ít nhất 4 tuần.
 • Kiểm soát đau đớn và sưng: Đau đớn và sưng là hai vấn đề phổ biến sau khi thực hiện nâng mũi. Bạn có thể giảm đau và sưng bằng cách dùng đá lạnh hoặc dùng thuốc giảm đau được chỉ định bởi bác sĩ.
 • Chăm sóc sau khi nâng mũi: Bao gồm việc kiêng ăn một số thực phẩm gây kích ứng (đồ nếp, đồ cay, hải sản, thịt gà,…) và tránh dùng rượu bia; bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng lành mạnh khác.
 • Điều kiện sức khỏe phù hợp: Trước khi quyết định thực hiện nâng mũi, bạn nên thảo luận với bác sĩ về điều kiện sức khỏe của mình. Nếu bạn có các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, bệnh tiểu đường, hoặc dễ bị chảy máu, thì việc nâng mũi có thể không phù hợp với bạn.

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là bạn lựa chọn được phương pháp có thể cải thiện tốt tình trạng của chính mình. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và một số lưu ý quan trọng trước – trong – sau khi thực hiện để có được dáng mũi như mong muốn.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!


Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.