Phẫu thuật Nâng mũi cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

Phẫu thuật Nâng mũi cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”
Nâng mũi

Phẫu thuật Nâng mũi cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

07/01/2024

Phẫu thuật Nâng mũi cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”


I. Các kiểu mũi nam có tướng phú quý theo phong thủy

Có một số dáng mũi nam được đánh giá là tướng mũi phú quý, mang đến nhiều may mắn và tài lộc như:

Tướng mũi cao nam

Tướng mũi cao nam thể hiện sự quý phái và giàu có. Người nam giới có tướng mũi cao nam thường có cuộc sống tràn đầy vinh hoa, phú quý. Tuy nhiên, nếu sống mũi cao bất ngờ bị lõm xuống, họ có thể trở nên cô đơn khi về già. Đầu mũi có vết như bị nứt cũng có thể chỉ ra sự khắc vợ hại con của người đàn ông.

Nâng mũi L-Line cho nam

Tướng mũi cao thể hiện sự quý phái và giàu có

Tướng mũi tròn

Tướng mũi tròn có đầu mũi và cánh mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn và đầy đặn. Người nam giới có tướng mũi tròn thường là người có chí hướng, kiên định và may mắn trong công việc.

Tướng mũi to

Tướng mũi to thường biểu thị sự thịnh vượng về tài chính. Đàn ông có tướng mũi to thường sống phóng khoáng, thoải mái và có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Họ thông minh, nhạy bén, tự tin và dễ thành công trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự tinh tế và tôn trọng đối với người khác giới.

Tướng mũi dài

Tướng mũi dài có sống mũi thẳng lên cao, đầu mũi hướng lên trời và xương mũi không lộ. Những người có tướng mũi này thường có vận mệnh tốt và cuộc sống thuận lợi, giàu có. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng đào hoa và gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm.

Tướng mũi dài có sống mũi thẳng lên cao, đầu mũi hướng lên trời và xương mũi không lộ

Tướng mũi dài có sống mũi thẳng lên cao, đầu mũi hướng lên trời và xương mũi không lộ

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa có sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa và đầy đặn. Những người có tướng mũi này thường có cuộc sống sung túc, gia đình hòa thuận và vận mệnh tốt. Họ thông minh, nhạy bén, khôn khéo và dễ gần gũi với mọi người, dễ nhận được sự giúp đỡ và đạt thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

II. Khác biệt công nghệ nâng mũi L – Line cho Nam với nâng mũi cho Nữ

Trong chuyên mục giải đáp về nâng mũi nam giới, Bác sĩ Phúc Quân chia sẻ về sự khác biệt giữa công nghệ nâng mũi L-line cho nam và công nghệ nâng mũi cho nữ.

✱ Kỹ thuật nâng mũi

Khi nói đến các khía cạnh kỹ thuật, cả bác sĩ nam và nữ đều sử dụng những kỹ thuật tương tự.

Hiện nay, có một số kỹ thuật nâng mũi phổ biến, ghép sụn và nâng mũi theo cấu trúc. Tuy nhiên, mỗi trường hợp nâng mũi của nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Mặc dù các kỹ thuật nâng mũi cho nam và nữ không khác nhau, nhưng trong quá trình áp dụng từng kỹ thuật, bác sĩ phải điều chỉnh một số điểm.

✱ Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới

Bởi vì quan điểm về vẻ đẹp của mũi khác biệt giữa nam và nữ, nên các trường hợp cần nâng mũi ở nam và nữ cũng không giống nhau. Trái ngược với phụ nữ, một chiếc mũi đẹp đối với nam giới có đặc điểm riêng.

Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới là sống mũi cao và thẳng, nhưng cần có độ dày. Đầu mũi cần được nâng cao một cách tương xứng với chiều dài tổng thể của mũi.

Đặc biệt, chân gốc mũi và khóe mắt cần đạt được tỉ lệ chính xác, không được cách xa quá xa nhau. Hơn nữa, mũi đẹp cho nam giới phải thể hiện một vẻ nam tính mạnh mẽ, không có sự thùy mị dịu dàng như đối với nữ giới.

✱ Cấu trúc dáng mũi cho nam

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi L Line cho nam giới, bác sĩ phải điều chỉnh hình dáng mũi theo kiểu chữ “L” thay vì tiêu chuẩn chữ “S” như đối với nữ giới. Do đó, bác sĩ cần thay đổi cấu trúc sống mũi một cách đặc biệt. Phần đầu mũi sau khi nâng cần có độ góc cạnh, tạo nên vẻ mạnh mẽ cho khuôn mặt.

III. Chỉ định nâng mũi L- Line cho Nam giới

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với mỗi trường hợp dáng mũi của khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định.

✱ Trường hợp 1: Sống mũi thấp

Đối với khách hàng nam giới có sống mũi thấp mà không gặp các khuyết điểm khác hoặc yêu cầu chỉ muốn nâng cao sống mũi, chúng tôi đề xuất phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng nam sẽ được phẫu thuật để điều chỉnh hình dáng sống mũi bằng sụn sinh học – một loại chất liệu cao cấp chuyên dụng trong thẩm mỹ mũi.

✱ Trường hợp 2: Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, có nhiều khuyết điểm

Nếu khách hàng nam gặp nhiều khuyết điểm ở sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và các vùng khác, thì phương pháp nâng mũi bọc sụn là cách thích hợp để điều chỉnh hình dáng mũi toàn diện.

Khách hàng sẽ được tăng độ cao của sống mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học cao cấp, kết hợp với bọc đầu sụn bằng sụn tự thân, tạo ra hình dáng mũi “L-line” đẹp cho nam giới.

Sụn tự thân thường được lấy từ các vùng trên cơ thể như sụn vành tai và sụn vách ngăn, tạo ra một dáng mũi tự nhiên và đẹp hoàn mỹ.

✱ Trường hợp 3: Mũi bị lệch, gồ, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật

Tình trạng mũi lệch, gồ và từng bị hỏng trước đó trong phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là ca khá phức tạp. Đặc biệt, các trường hợp đã từng phẫu thuật mũi hoặc gặp tai nạn dẫn đến mất cấu trúc mũi (bao gồm đầu mũi và sống mũi bị biến dạng).

Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc được áp dụng đối với những trường hợp như này.

Quá trình chỉnh hình toàn diện của cấu trúc mũi bao gồm:

– Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân.

– Đầu mũi: nâng cao theo tỷ lệ chuẩn với sống mũi bằng sụn tự thân.

– Trụ mũi: chỉnh hình để đạt độ cao mong muốn và sửa lại cấu trúc sụn vách ngăn.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi L – line cho nam và đều đạt được thành công cho ra kết quả dáng mũi đẹp chuẩn nam tính.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.