Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả

Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả
Nâng mũi

Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả

07/01/2024

Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả


Nâng mũi sụn sườn là phương pháp an toàn và hiệu quả, giúp tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Công nghệ này sử dụng sụn nâng được lấy từ cơ thể người phẫu thuật và có độ tương thích cao, giúp hạn chế nhiều rủi ro như bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng. Thời gian duy trì hiệu quả của nâng mũi sụn sườn thường từ 15-30 năm và có thể kéo dài hơn tùy theo cách chăm sóc, sụn nâng, tay nghề bác sĩ và cơ địa của mỗi người. Sụn sườn có độ bền cao, cho phép mũi giữ được dáng và độ thẩm mỹ trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn mà không gặp phải các biến chứng.


I- Nâng mũi sụn sườn được bao lâu?

Nhiều người có thắc mắc nâng mũi sụn sườn được bao lâu vì luôn muốn lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ có khả năng duy trì vẻ đẹp lâu dài, an toàn để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chăm sóc định kỳ.

Theo như Bác sĩ Phúc Quân giải đáp, nâng mũi sụn sườn có thể duy trì vẻ đẹp từ 15 – 30 năm hoặc hơn, thời gian để mũi giữ được độ bền đẹp phụ thuộc vào các yếu tố như:

1- Nâng mũi sụn sườn được bao lâu: phụ thuộc vào cách chăm sóc

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ phẫu thuật, còn thời gian duy trì phần lớn lại phụ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Bởi kết quả nâng mũi có tốt đến mấy nhưng không có cách chăm sóc đúng đắn sẽ khiến mũi dễ gặp biến chứng và khó duy trì được lâu.

Chính vì vậy, để giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được tự nhiên, theo thời gian vẫn giữ độ chắc chắn, bền đẹp, bạn nên tham khảo cách chăm sóc từ bác sĩ phẫu thuật hoặc những người đã có kinh nghiệm nâng mũi trước đó.

2- Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến việc dáng mũi duy trì được lâu hay không. Nếu bác sĩ bóc tách khoang mũi chính xác, lựa chọn sụn sườn đúng vị trí, đảm bảo có độ tương thích và hiệu quả cao sẽ giúp mũi giữ được độ bền lâu hơn.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi có trình độ cao, kỹ thuật tốt và kinh nghiệm lâu năm để vừa đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa và khả năng duy trì vẻ đẹp lâu dài.

3- Do cơ địa khách hàng

Cơ địa là một trong những yếu tố khó tác động, những người có cơ địa ‘dữ’ thường sẽ không duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thời gian hồi phục cũng lâu hơn so với những người có cơ địa lành và dễ liền sẹo.

Mặc dù nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia đánh giá là khá an toàn và có thể tồn tại lâu trong cơ thể. Tuy nhiên một số ít trường hợp chỉ duy trì được từ 10 – 15 năm, hoặc ngắn hơn, nếu có cách chăm sóc tốt có thể kéo dài thêm vài năm.

4- Nâng mũi sụn sườn được bao lâu: phụ thuộc vào sụn nâng

Nhìn chung, so với nâng mũi sụn nhân tạo, sụn sườn có độ tương thích cao, phòng tránh tối đa nguy cơ đào thải, bóng đỏ đầu mũi, … Có khả năng tồn tại lâu trong khoang mũi và giữ được vẻ đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Sụn sườn có độ mềm mại, dẻo dai và đàn hồi tốt và đặc biệt sụn sườn lấy được với khối lượng lớn, giúp bác sĩ dễ dàng cắt gọt theo tỷ lệ cần cấy vào khoang mũi. Nhờ đó tăng thêm độ chắc chắn và tính thẩm mỹ đối với toàn gương mặt.

Tại Trung tâm Thẩm mỹ Sky Love, nâng mũi sụn sườn được thực hiện bởi bác sĩ trưởng/phó khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu thực hiện, cùng với ekip có kinh nghiệm lâu năm, giúp bóc tách sụn đúng vị trí và cấy vào khoang mũi theo đúng tỷ lệ đã tính toán. Khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và phòng tránh tối đa rủi ro không mong muốn.

II- Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn sườn là việc sử dụng mô và sụn sườn tự thân lấy từ chính cơ thể người nâng mũi để cấy ghép vào khoang mũi, nhằm khắc phục các khuyết điểm về mũi như mũi thấp tẹt, sống mũi gồ, mũi lệch vẹo, đầu mũi ngắn và hếch, … Thiết kế dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi bằng sụn sườn lấy từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, giúp bác sĩ phẫu thuật tạo cấu trúc ổn định và không cần kết hợp cùng bất cứ mô cấy tổng hợp nào khác.

Trong điều kiện bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề phẫu thuật cao, việc kết hợp thêm sụn sườn với sụn nhân tạo sẽ cho ra một kết quả tối ưu và an toàn hơn.

Chất liệu sụn sinh học có thể nâng đỡ sống mũi cao, chắc chắn để giải quyết một số trường hợp sống mũi quá thấp tẹt. Sụn sườn tự thân sẽ được bọc đầu mũi để tạo cấu trúc mũi vững chắc và duy trì hình dáng trong suốt thời gian dài.

III- Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn sườn có thể duy trì vĩnh viễn, mặc dù sụn sườn có teo đi nhưng chỉ một phần nào. Ngoài ra, sụn sườn sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc cẩn thận. Sử dụng sụn sườn để điều chỉnh độ cao của mũi cho dáng mũi tự nhiên lâu dài.

IV- Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi sụn sườn tại Sky Love để đẹp và ổn định hoàn toàn cần từ 3 – 6 tháng. Tốc độ lành thương và mũi vào form tự nhiên còn tùy thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người, hầu hết khách hàng nâng mũi tại Kangnam sau khoảng 5 – 7 ngày đã bắt đầu lành thương, có thể cắt chỉ và 1 – 2 tháng để mũi vào form chắc chắn hơn.

Sau khoảng 3 tháng, vùng da mũi hầu như đã ổn định, bạn sẽ không còn thấy dấu vết của sẹo phẫu thuật, dáng mũi tự nhiên và mềm mại nhờ sử dụng sụn sườn khiến người đối diện rất khó phát hiện rằng bạn đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

V- Một số điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn

Mặc dù nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên hơn so với việc chỉ sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên có một số điều bạn cần lưu ý và cân nhắc khi có ý định nâng mũi bằng sụn sườn tự thân:

Sụn sườn không thể nâng mũi quá cao

Nếu sử dụng 100% sụn sườn chỉ phù hợp đối với những người ưa chuộng dáng mũi tự nhiên, còn với những người muốn nâng mũi cao tây nên lựa chọn kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo.

Bởi sụn tự thân có một độ dày nhất định và sẽ bị hấp thụ sau một thời gian sử dụng, chính vì vậy không mang đến kết quả nâng sống mũi quá cao. Phù hợp hơn với những người đã có sống mũi tương đối đẹp và chỉ muốn nâng mũi tự nhiên, vừa đủ.

Sụn sườn sẽ khó lấy hơn đối với người cao tuổi

Sụn sườn nâng mũi sẽ lấy từ xương sườn số 6, theo các chuyên gia nghiên cứu, càng lớn tuổi sụn sẽ càng yếu đi do quá trình canxi hóa và khó lấy được phần sụn chất lượng. Chính vì vậy, lấy sụn sườn nâng mũi đối với những người lớn tuổi sẽ có phần khó khăn hơn, và cần nhiều thời gian lành thương hơn so với người trẻ tuổi.

Sụn sườn thích hợp cho những ai muốn dựng trụ mũi

Bác sĩ Phúc Quân nhận định, đối với những trường hợp gặp khuyết điểm về mũi bị lệch vách ngăn, mũi vẹo, mũi hỏng, … dùng sụn sườn dựng lại trụ mũi được xem là giải pháp lý tưởng để có trụ mũi chắc chắn và bền đẹp lâu dài.

Lưu ý trong các bước chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi sụn sườn ngoài việc bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn vào trong, bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật lấy sụn sườn từ chính cơ thể người phẫu thuật nên đòi hỏi thời gian hồi phục lâu hơn so với nâng mũi sụn nhân tạo.

Chính vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ dưỡng phù hợp, đồng thời tham khảo trước các bước vệ sinh, chăm sóc và ăn uống hậu phẫu để kích thích da mau lành, nhanh ổn định.

Nhìn chung, nâng mũi sụn sườn được bao lâu cũng phụ thuộc phần lớn vào đơn vị phẫu thuật bạn thực hiện. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn để nhận được kết quả tối đa.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.