Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa – Kinh nghiệm chăm sóc

Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa – Kinh nghiệm chăm sóc
Nâng mũi

Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa – Kinh nghiệm chăm sóc

07/01/2024

Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa – Kinh nghiệm chăm sóc

Nâng mũi sau 10 ngày đã bắt đầu ổn định hơn, hiện tượng sưng và bầm tím dần biến mất. 2 Triệu chứng thường gặp sau khi nâng mũi là bị đau nhức và sưng nề. Tuy nhiên, đây là thời điểm mũi vẫn đang trong giai đoạn nhạy cảm nên sau phẫu thuật, bạn vẫn cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động để không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.


I- Nâng mũi sau 10 ngày hồi phục ra sao?

Bác sĩ Phúc Quân cho biết: Sau 10 ngày nâng mũi chính là khoảng thời gian mũi đã dần ổn định hơn, hết sưng đau và bầm tím, sụn sống mũi cũng thích nghi tốt hơn với môi trường bên trong khoang mũi.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng sau 10 ngày, mũi vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Vì vậy, việc chăm sóc đúng cách là rất quan trọng để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của quý khách. Bác sĩ cũng khuyên quý khách nên tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Tại Sky Love, chúng tôi đã áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại để giảm thiểu sự xâm lấn và cung cấp gói phục hồi nhanh sau phẫu thuật. Điều này giúp khách hàng sở hữu mũi cao tự nhiên, thon gọn và thanh thoát mà không cần nghỉ dưỡng quá lâu.

II- Tình trạng có thể gặp sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp có tác động dao kéo đến dáng mũi và làm thay đổi cấu trúc của nó. Khắc phục mọi khuyết điểm về mũi để dáng mũi trở nên cao, thon gọn và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Do có sự can thiệp của dao kéo nên sau khi phẫu thuật, cơ thể sẽ xuất hiện một số phản xạ tự nhiên và mũi sẽ gặp triệu chứng đau nhức, sưng nề, cụ thể như:

1- Triệu chứng đau nhức

Đau nhức là triệu chứng sẽ xuất hiện sau khi nâng mũi, tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá nhiều vì sau 10 ngày cảm giác đau nhức sẽ không còn. Ngay cả với trường hợp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và có can thiệp đến xương, sau 10 ngày sẽ không xuất hiện những cơn đau nhức khó chịu.

2- Triệu chứng sưng nề

Tương tự như đau nhức, sưng nề cũng là hiện tượng thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi. Đối với những ca phẫu thuật mũi ít can thiệp, thông thường sau khoảng 10 ngày cũng sẽ không còn hiện tượng sưng nề.

Tuy nhiên đối với trường hợp mũi có can thiệp vào cấu trúc xương như chỉnh xương gồ, mũi dị tật, lệch vẹo, … thời gian sưng nề sẽ diễn ra lâu hơn.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm mũi đã ổn định hoàn toàn và vẫn có nhiều khả năng xuất hiện biến chứng nếu không được chăm sóc đúng cách. Do đó, bạn vẫn cần duy trì chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ nâng mũi.

III- Hướng dẫn chăm sóc nâng mũi sau 10 ngày

Nhiều người nôn nóng muốn nhanh chóng được thấy mũi đẹp sau khi nâng mà không phải chờ đợi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Thực tế, chúng ta có thể rút ngắn thời gian phục hồi của mũi sau phẫu thuật bằng cách chăm sóc khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn từ bác sĩ.

 • Thực hiện chườm lạnh liên tục 48 giờ sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhằm giảm hiện tượng sưng đau.
 • Chườm ấm sau khi chườm lạnh để giảm hiện tượng thâm bầm hiệu quả.
 • Không để mũi tiếp xúc trực tiếp với nước trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật.
 • Sử dụng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và tăm bông hàng ngày.
 • Không để cho vi khuẩn, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến vùng mũi sau khi phẫu thuật.
 • Kiêng ăn một số loại thực phẩm dễ để lại sẹo thâm như xôi, thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, …

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.