Nâng mũi phong thủy là gì? những dáng mũi thay đổi vận số

Nâng mũi phong thủy là gì? những dáng mũi thay đổi vận số
Nâng mũi

Nâng mũi phong thủy là gì? những dáng mũi thay đổi vận số

30/03/2024

Nâng mũi phong thủy là gì? những dáng mũi thay đổi vận số


Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi theo phong thủy trở thành hình thức phổ biến để cải thiện ngoại hình và thay đổi vận mệnh. Hãy cùng Sky Love khám phá sâu hơn về quá trình chỉnh sửa mũi theo phong thủy và những lợi ích mà nó mang lại trong bài viết sau.

I – Nâng mũi phong thủy là gì?

Nâng mũi phong thủy là hình thức chỉnh sửa hình dáng, kích thước và cấu trúc vùng mũi để cân đối và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt. Giúp tăng tính thẩm mỹ và thay đổi vận mệnh, tướng số theo nhân tướng học của mỗi người, mang đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Phong thủy  là một phần của nghệ thuật cổ truyền Đông Á, phổ biến ở các nền văn hóa như Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Nhiều người có niềm tin rằng, thay đổi dáng mũi cũng sẽ tác động tích cực về mặt phong thủy. Một chiếc mũi đẹp, cân đối sẽ thể hiện sự hài hòa và góp phần tăng thêm may mắn, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhu cầu thiết kế dáng mũi phong thủy ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại Sky Love, trước khi muốn thực hiện nâng mũi cải thiện phong thủy, tướng số, bác sĩ sẽ đánh giá xem dáng mũi hiện tại của khách hàng có thực sự xấu về mặt thẩm mỹ và phong thủy hay không, từ đó đưa ra kế hoạch chỉnh sửa phù hợp.

Bác sĩ Phúc Quân cho biết, Sky Love luôn đầu tư vào các công nghệ thẩm mỹ tự nhiên và theo xu hướng cá nhân hóa, chẳng hạn như công nghệ Nâng mũi. Tức là khách hàng sẽ được thiết kế dáng mũi dựa theo tỷ lệ các đường nét sẵn có trên gương mặt, đảm bảo kết quả dáng mũi mang đậm dấu ấn cá nhân, không bị đại trà.

II – Lợi ích của nâng mũi phong thủy

Dáng mũi phong thủy giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, dễ nắm bắt được cơ hội thành công trong công việc và cuộc sống. Nâng mũi không chỉ cải thiện cho dáng mũi trở nên hài hòa với gương mặt để tăng tính thẩm mỹ, mà còn mang đến nhiều thay đổi tích cực trong vận mệnh, tướng số. Dưới đây là những lợi ích sau khi sở hữu dáng mũi phong thủy:

Tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt: Nâng mũi theo nguyên tắc phong thủy tạo ra chiếc mũi có hình dáng hài hòa, cân đối với gương mặt và phong cách. Vì khi dáng mũi được điều chỉnh theo phong thủy sẽ được thiết kế dựa theo tỷ lệ gương mặt của bạn, bao gồm việc điều chỉnh kích thước, hình dáng, độ cong của mũi để cân đối với các đặc điểm tự nhiên trên gương mặt.

Tạo cảm giác tự tin và thu hút: Sở hữu dáng mũi phong thủy sẽ giúp bạn hài lòng hơn với diện mạo mới để trở nên tự tin hơn. Dáng mũi cân đối mang đến điểm nhấn tích cực, thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng tốt với người khác, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trò chuyện với ‘bạn bè, đồng nghiệp, nhưng vẫn giữ được khí chất riêng của chính mình.

Nâng cao sức khỏe và tài lộc theo quan niệm phong thuỷ: Mũi được xem là biểu tượng của vận mệnh, tiền tài, sức khỏe của con người theo quan niệm phong thủy. Mũi đẹp sẽ giúp mọi người tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, cân bằng năng lượng để đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Mũi được chỉnh sửa theo phong thủy có thể cải thiện lưu thông khí và đường hô hấp, giúp bạn có hơi thở dễ dàng hơn và giảm nguy cơ mắc bệnh về hô hấp, cải thiện sức khỏe.

Mũi đẹp, tự tin với diện mạo mới, nổi bật cá tính riêng

Mũi đẹp, tự tin với diện mạo mới, nổi bật cá tính riêng

Những lợi ích sau khi thiết kế dáng mũi phong thủy có thể giúp cải thiện sức khỏe, tài lộc của bạn theo quan niệm phong thủy và nhân tướng học, mang đến cuộc sống thịnh vượng và thuận lợi hơn.

III – Dáng mũi tốt trong phong thủy

Dáng mũi đẹp trong phong thủy có đặc điểm sống mũi cao, thẳng, hai cánh mũi cân đối, hài hòa, mũi dài hơn so với tổng thể gương mặt và đầu mũi tròn, đầy đặn. Dáng mũi đẹp về nhân tướng học thể hiện đó là người có tài trí, thông minh và nhanh nhạy, dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Theo góc độ phong thủy và ngũ hành quan niệm những dáng mũi đẹp bao gồm:

Mũi rồng: Là dáng mũi có hình dáng khá cân đối với phần sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín. Đặc điểm sống mũi cao, thẳng thể hiện sự ổn định và may mắn trong cuộc sống. Người có mũi rồng được xem là dễ gần gũi, hòa đồng và có khả năng giao tiếp tốt, giúp họ nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác.

Mũi rồng

Mũi rồng

Mũi túi mật: Phần đầu mũi tròn đầy và gốc mũi ở đầu mắt hẹp hơn, chóp mũi nở và sống mũi cao là những đặc điểm nổi bật của mũi túi mật. Dáng mũi cao và có đầu mũi nảy nở được xem là biểu hiện của sự may mắn, thu hút tài lộc và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Dáng mũi túi mật được đánh giá cao trong phong thủy, mang lại phú quý cho người sở hữu.

Mũi hổ: Đặc điểm mũi hổ là hai cánh mũi cân đối, đầu chóp mũi to tròn và lỗ mũi kín. Người có dáng mũi hổ được cho là may mắn và thành công trong cuộc sống, tài chính dư giả và không phải lo nghĩ nhiều nên khá an nhàn.

Mũi củ tỏi: Dáng mũi củ tỏi khá đặc biệt, có hai bên cánh mũi nở rộng, dày và đầu mũi to tròn, nhưng lỗ mũi lại kín. Những người sở hữu mũi củ tỏi thường có hậu vận tốt, càng bước vào giai đoạn trung niên thì tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp ổn định, hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc.

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi

Mũi sư tử: Dáng mũi sư tử toát lên sự mạnh mẽ với đặc điểm chóp mũi đầy đặn, tròn trịa và cánh mũi nảy nở. Mũi sư tử thể hiện là người có tính quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin vượt qua mọi thách thức để đạt được thành công trong cuộc sống, công việc. Những người dáng mũi sư tử có tương lãnh đạo, thường là người nắm vị trí cao trong doanh nghiệp.

Để sở hữu những dáng mũi hợp phong thủy, nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cân đối, hài hòa với đường nét cá nhân và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

IV – Một số dáng mũi xấu trong phong thủy

Bên cạnh những dáng mũi đẹp theo phong thủy, một số dáng mũi xấu cả về thẩm mỹ và tướng số cần được điều chỉnh như:

Mũi hếch: Dáng mũi hếch có phần thân mũi dài hơn so với dáng mũi khác, gốc mũi nằm ngay ở phần đầu mũi, lỗ mũi nở rộng và có phần hướng lên trên, cánh mũi mỏng, khiến dáng mũi thiếu cân đối. Mũi hếch được cho là người thường gặp khó khăn về tài chính, làm đến đâu tiêu hết đến đó, không có khả năng tích lũy và cuộc sống dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Mũi diều hâu: Đặc điểm của mũi diều hâu là sống mũi dài và nhô xuống nhân trung giống như mỏ diều hâu. Người có dáng mũi diều hâu có tính cách khó hòa đồng, kém giao tiếp và thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến.

Mũi gồ: Sống mũi nhô lên ở phần giữa và lộ đốt sống mũi, đầu mũi không có sự tròn trịa. Theo quan niệm phong thủy, tướng số, người có dáng mũi gồ có tính cách bảo thủ, độc đoán và dễ bị cô độc trong cuộc sống, hôn nhân không được êm đẹp.

Mũi tẹt: Mũi thấp tẹt là dáng mũi khá phổ biến, có đặc điểm đầu mũi thấp, sống mũi ngắn và hơi hếch lên, lỗ mũi to, hở nhiều. Người có dáng mũi thấp tẹt thường gặp khó khăn trong cuộc sống, tình cảm không thuận lợi và dễ rơi vào những hoàn cảnh éo le. 

Mũi lệch: Dáng mũi lệch có phần sống mũi lệch hẳn sang một bên, khiến cánh mũi thiếu cân đối và mũi không đúng so với trục chính của gương mặt, làm mất đi sự cân đối trên gương mặt. Người có dáng mũi lệch gặp nhiều vất vả, gian truân, đặc biệt hay phải lo nghĩ về tiền bạc, vật chất.

Những dáng mũi trên được coi là xấu trong tướng số, phong thủy, khiến chủ sở hữu bị kìm hãm về mặt tài lộc, khó làm ăn và không thể phát triển bản thân, cần cân nhắc điều chỉnh lại để có tướng số và diện mạo đẹp hơn.

V – Cách nâng mũi phong thủy đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc tại Sky Love là phương pháp nâng mũi theo phong thủy được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nâng mũi điều chỉnh toàn diện về cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, kiến tạo dáng mũi hài hòa và cân đối với gương mặt, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Kết quả sau khi nâng mũi là dáng mũi đẹp toàn diện cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy, giúp bạn nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống, tự tin hơn với diện mạo hoàn hảo. 

Để sở hữu dáng mũi phong thủy và cân đối với gương mặt, việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Bạn hãy tham khảo các thông tin về bác sĩ thẩm mỹ trên diễn đàn, trang web về làm đẹp, đảm bảo bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa dáng mũi.

Bạn hãy thảo luận với bác sĩ để hiểu rõ về quy trình và những kỳ vọng sau khi phẫu thuật để có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi chỉnh sửa dáng mũi theo phong thủy, nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

VI – Một số câu hỏi về nâng mũi phong thủy

1. Làm thế nào để tìm kiếm bác sĩ nâng mũi phong thủy đáng tin cậy?

Tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, website và tham khảo ý kiến người thân, bạn bè là cách nhanh nhất để bạn tìm kiếm được một bác sĩ nâng mũi hợp phong thủy. Trên các trang web về thẩm mỹ, làm đẹp thường có thông tin như kinh nghiệm, bằng cấp và đánh giá từ khách hàng của các bác sĩ. Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm, kết hợp với ý kiến từ bạn bè, người thân để được đề xuất bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm.

2. Nâng mũi phong thủy có tác động đến sức khỏe không?

Nâng mũi phong thủy không ảnh hưởng đến sức khỏe, vì quá trình điều chỉnh dáng mũi theo phong thủy thường diễn ra với quy trình an toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành các bước chẩn đoán và lập kế hoạch chỉnh sửa chi tiết, giảm thiểu xâm lấn và ứng dụng công nghệ hiện đại để tăng thêm tính an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Phương pháp nâng mũi phong thủy tự nhiên là gì?

Nâng mũi theo phong thủy tự nhiên là điều chỉnh dáng mũi dựa theo tỷ lệ các đường nét sẵn có trên gương mặt, mang đến sự cân đối, hài hòa. Dáng mũi phải phù hợp, cân đối thì mới đạt được ý nghĩa tốt trong phong thủy và tướng số. Do đó, mục đích chính của nâng mũi theo phong thủy là mang lại dáng mũi tự nhiên, đậm dấu ấn cá nhân và giúp tướng mạo trở nên đẹp hơn.

4. Nâng mũi theo phong thủy có ảnh hưởng đến tài lộc không?

Nâng mũi theo phong thủy sẽ thay đổi tích cực về mặt tài lộc, mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Vì mũi được xem là cửa hấp thụ năng lượng, là bộ phận quan trọng trên gương mặt, sở hữu chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy sẽ cải thiện dòng chảy năng lượng tích cực, tạo điều kiện để bạn nhận được nhiều thành công và tài lộc.

5. Làm thế nào để chăm sóc sau khi nâng mũi phong thủy?

Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp, chườm lạnh và chườm ấm sẽ giúp giảm bầm tím và sưng tấy sau khi nâng mũi theo phong thủy, chăm sóc vùng mũi nhanh lành và vào form tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những cách chăm sóc (3) dưới đây sau khi nâng mũi:

– Thay gạc thường xuyên để đảm bảo vùng mũi được vệ sinh sạch sẽ, tránh vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng.

– Giữ vùng mũi khô ráo, không để nước rây vào mũi để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm.

– Bổ sung vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp mũi nhanh lành và hồi phục.

– Không gây áp lực như sờ, nắn vào vùng mũi để tránh làm tổn thương và ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

– Tránh hút thuốc và không dùng bia rượu trong thời gian phục hồi sau khi nâng mũi.

– Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tránh vận động mạnh.

– Không đeo kính trong những ngày đầu nâng mũi, nếu cần sử dụng kính, bạn nên ưu tiên các loại kính áp tròng.

– Che chắn kỹ cho vùng mũi khi ra ngoài để bảo toàn kết quả nâng mũi.

– Tuân thủ lịch hẹn tái khám và cắt chỉ, tháo nẹp từ bác sĩ.

6. Nâng mũi theo phong thủy có an toàn không?

Nâng mũi theo phong thủy diễn ra an toàn, vì bác sĩ ứng dụng công nghệ tiên tiến, giảm xâm lấn và đảm bảo quá trình điều chỉnh dáng mũi diễn ra thuận lợi. Mọi quy trình nâng mũi theo phong thủy đều được đánh giá chi tiết trước khi thực hiện dựa trên tình trạng sức khỏe, tình trạng dáng mũi của bạn. Sau khi điều chỉnh hình dáng mũi, bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn chăm sóc để giúp vùng mũi nhanh lành và đạt được kết quả như mong muốn.

7. Nâng mũi phong thủy có đảm bảo thành công không?

Nâng mũi theo phong thủy mang đến nhiều thành công và may mắn trong công việc, cuộc sống. Vì dáng mũi phong thủy được thiết kế dựa theo các đường nét sẵn có trên gương mặt, đảm bảo tính hài hòa và phù hợp. Tại Sky Love, trước khi nâng mũi theo phong thủy, khách hàng còn được xem trước kết quả thông qua màn hình 3D hiện đại, điều này đảm bảo bác sĩ tính toán kỹ lưỡng các số liệu và mang lại tỷ lệ thành công cao.

8. Làm thế nào để tăng cường sự tự tin sau khi nâng mũi phong thủy?

Sau khi nâng mũi hợp phong thủy, bạn hãy dành thời gian chăm sóc để dáng mũi nhanh vào form và ổn định, đồng thời chú trọng hơn về trang phục, kiểu tóc và cách trang điểm để cảm thấy tự tin hơn với diện mạo mới. Phát triển kỹ năng giao tiếp và tương tác nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp để tự tin hơn trong các tình huống xã hội và giao tiếp với mọi người.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bài viết giúp bạn tìm hiểu về dáng mũi phong thủy và những lợi ích mà nó mang lại. Hy vọng rằng, các thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình chỉnh sửa dáng mũi và biết cách đón nhận tài lộc của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc đánh giá dáng mũi hiện tại và cần lời khuyên chân thành, hãy liên hệ đến Sky Love để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.