Nâng mũi hay tiêm Filler mũi? Lựa chọn nào phù hợp với bạn

Nâng mũi hay tiêm Filler mũi? Lựa chọn nào phù hợp với bạn
Nâng mũi

Nâng mũi hay tiêm Filler mũi? Lựa chọn nào phù hợp với bạn

28/02/2024

Nâng mũi hay tiêm Filler mũi? Lựa chọn nào phù hợp với bạn


Cải thiện hình dáng mũi không còn là điều quá xa lạ trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi, nhiều người vẫn băn khoăn giữa phẫu thuật nâng mũi và tiêm filler mũi. Cả hai phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, quyết định cuối cùng tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người và tư vấn từ bác sĩ. Cùng điểm qua các yếu tố quan trọng để có lựa chọn cải thiện dáng mũi phù hợp nhất với bạn.

I – So sánh phương pháp phẫu thuật nâng mũi và tiêm filler mũi

Dưới đây là bảng so sánh giữa phương pháp phẫu thuật nâng mũi và tiêm filler mũi (1):

Tiêu chí
Phẫu thuật nâng mũi
Tiêm filler mũi
Khái niệm
Phẫu thuật chỉnh hình mũi bằng cách cắt, sửa đổi cấu trúc xương mũi, sụn mũi nhằm khắc phục các vấn đề như mũi thấp tẹt, mũi gồ ghề, mũi hếch, mũi lệch, mũi to và thiếu cân đối.
Tiêm chất filler mũi là phương pháp giúp mũi cao không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào mũi để tạo hình dáng mũi mong muốn.
Thời gian thực hiện
Thường mất từ 45 phút đến 3 giờ tùy vào độ phức tạp của dáng mũi ban đầu
Thường mất khoảng 15-30 phút.
Thời gian hồi phục
Cần ít nhất 1 đến 2 tuần để hồi phục hoàn toàn.
Thường không yêu cầu thời gian hồi phục đáng kể.
Thời gian duy trì kết quả
Kết quả thường là lâu dài và có thể kéo dài đến vĩnh viễn.
Thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn,, sau đó cần tiêm định kỳ.
Mức độ khắc phục khuyết điểm
Có thể sửa chữa những khuyết điểm nghiêm trọng của mũi như: mũi lệch, mũi tẹt không có sống, mũi hếch, mũi gồ ghề, mũi thiếu cân đối, mũi hỏng do tai nạn.
Chủ yếu phù hợp để làm đầy các nếp nhăn vùng mũi và tạo hình dáng mũi cao và thon hơn một cách tạm thời.
Chi phí
Thường có chi phí cao hơn tiêm filler mũi do yêu cầu về phòng phẫu thuật, thuốc giảm đau, và thời gian nghỉ ngơi.
Thường có chi phí thấp hơn phẫu thuật nâng mũi do thời gian thực hiện và yêu cầu về trang thiết bị ít hơn.

Nhìn chung, phương pháp tiêm filler mũi mang đến nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, không can thiệp dao kéo, không yêu cầu nghỉ dưỡng và có kết quả tức thì. Tuy nhiên, tiêm filler mũi cũng có một số hạn chế là không khắc phục được các khuyết điểm lớn như mũi tẹt không có sống, mũi gồ ghề, lệch, vẹo, mũi hếch. Khi đó, cần can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới có thể khắc phục toàn diện lại dáng mũi và mang lại kết quả làm đẹp tối ưu.

II – Kinh nghiệm lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả

Khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ, việc đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được phương pháp nâng mũi (2) phù hợp và có kết quả tối ưu:

– Lắng nghe tư vấn của bác sĩ: Trước khi quyết định nâng mũi, hãy tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng mũi, hiểu rõ về quy trình, ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp. Tốt hơn nên tham khảo ý kiến và sự tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn.

Xác định mục tiêu làm đẹp của bản thân: Hãy xác định rõ những gì bạn mong muốn đạt được thông qua việc nâng mũi, và chia sẻ những mong đợi này một cách rõ ràng với bác sĩ thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp họ đề xuất phương pháp phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

Chọn bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm: Chọn bác sĩ nâng mũi có bằng cấp, kinh nghiệm và danh tiếng tốt trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Tham khảo trước các đánh giá của khách hàng trước đó về bác sĩ để có cái nhìn chân thực hơn.

Chọn phương pháp nâng mũi dựa theo tình trạng sức khỏe: Dựa vào tình trạng sức khỏe thực tế của bạn để quyết định nâng lựa chọn các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng phẫu thuật.

– Tìm hiểu về thời gian hồi phục sau khi nâng mũi: Hãy thảo luận chi tiết với bác sĩ về kế hoạch hồi phục sau khi nâng mũi để đảm bảo bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi và tuân thủ đúng các hướng dẫn hồi phục.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.