NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ KHẮC PHỤC THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ KHẮC PHỤC THẾ NÀO HIỆU QUẢ?
Nâng mũi

NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ KHẮC PHỤC THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

04/06/2023

NÂNG MŨI ĐẶT HOẠI TỬ KHẮC PHỤC THẾ NÀO ?


Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Dù ai đã tìm đến thẩm mỹ viện đều sẽ hy vọng đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Đặc biệt là những khách hàng thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, thì không phải trường hợp nào phẫu thuật nâng mũi cũng thành công như mong muốn. Rất nhiều khách hàng đã đối mặt với tình trạng mũi đang được thăm dò. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn nhé.


NGUYÊN NHÂN VÀ DẤU TRÌNH GÂY RA NÂNG MŨI HOÀI TỬ

Thông thường thì, những trường hợp bị nhiễm trùng sẽ hay xuất hiện những triệu chứng phổ biến như mù đỏ, quái vật, mưng mủ có mùi hôi, chảy máu đau dịch, thúi,… những tình trạng này thường hay kéo dài và đi kèm biểu tượng cảm xúc. Khi gặp phải một trong những trường hợp trên thì bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc những trung tâm y tế để xử lý kịp thời.

Nguyên nhân gây ra tình trạng nâng mũi tham tử có thể là do việc sa thải trong quá trình nâng mũi, khâu vô trùng không được đảm bảo, kỹ thuật của bác sĩ, chất liệu nâng mũi không tương thích hoặc chất kém chất lượng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường hợp bị nhiễm trùng dẫn đến việc thăm dò mũi làm thói quen chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Đối với tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi, ngoài tay nghề của bác sĩ thì việc vô trùng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong suốt quy trình phẫu thuật nâng mũi, cần đáp ứng được tất cả những điều kiện nghiêm ngặt trong thực hiện phẫu thuật để tránh tối đa các nguy cơ xảy ra các biến chứng. Thế nhưng, không phải tất cả những trung tâm thẩm định thẩm mỹ khi thực hiện quá trình nâng mũi đều có thể chắc chắn đạt được những yếu tố này, chưa kể những cơ sở chui với những bác sĩ chưa được cấp phép.

Còn lại một nguyên nhân khác có thể dẫn đến nâng cao mũi nhọn tham khảo  chính là làm cho cơ địa dị ứng với các vật liệu ghép. Đây là trạng thái máy có thể đào thải vật liệu dùng để nâng mũi gây ra trạng thái đau như cạo, cạo đỏ,... nếu thích để lâu sẽ có thể dẫn đến sự cố tử. Việc đào tạo nâng cao mũi liệu có thể xảy ra với tất cả khách hàng và ngay cả bác sĩ cũng không thể lường trước được. Vì vậy, việc lựa chọn các chất liệu nâng mũi cũng nên cẩn trọng để tránh các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ THÌ PHẢI LÀM SAO?

Mũi nằm ở vị trí phần trung tâm của khuôn mặt, và điều dĩ nhiên nó đã trở thành một điểm nhấn cho nhan sắc của mỗi người. Do đó, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho bạn thêm tự tin với gương mặt thu hút của mình. Hiện tại, không khó để cho chị em có thể làm đẹp cho chiếc mũi với các công nghệ thẩm mỹ vô cùng là hiện đại, tuy nhiên thì khó khăn đặt ra là nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào để có kết quả như mong đợi mà đảm bảo được an toàn.

Tình trạng nâng mũi bị hoại tử thường do vật liệu nâng không được tương thích với cơ thể từ đấy gây ra tình trạng đau nhức, bóng đỏ vùng đầu mũi, lộ sóng mũi. Nếu như để lâu sẽ ngày càng nặng hơn, khó thở làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Cách khắc phục được tình trạng nâng mũi bị hoại tử là phải thật nhanh chóng loại bỏ đi hết những vật liệu nâng ra khỏi mũi và tái tạo lại cấu trúc mũi. Nếu bạn vẫn tiếp tục nâng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp hơn để giúp mũi đẹp hơn.

ĐỊA CHỈ SỬA NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ UY TÍN

Việc sửa nâng mũi bị hoại tử là một ca phẫu thuật khó nên cần phải lựa chọn đúng đơn vị để thực hiện tốt nhất. Tại TPHCM, nếu có nhu cầu nâng mũi hay sửa mũi hỏng thì khách hàng có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Sky Love. Nơi đây là một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được rất đông đảo những tín đồ làm đẹp yêu thích và lựa chọn.

 • Bác sĩ Phúc Quân tại Thẩm mỹ viện Sky Love là người có trình độ chuyên môn rất cao, tay nghề giỏi. Đã và đang thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca nâng mũi và sửa mũi hỏng.
 • Hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại và tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những thiết bị máy móc. Không gian mang phong cách Châu Âu sạch sẽ tiện nghi và sang trọng.
 • Ứng dụng nhiều các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Quy trình chuẩn an toàn, khép kín ở trong điều kiện vô khuẩn, vô trùng.
 • Sụn nâng chất lượng cao, có độ tương thích rất cao với cơ thể, hạn chế được tình trạng bị cơ thể đào thải và nâng mũi bị hoại tử.
 • Tùy vào gương mặt của khách hàng, bác sĩ thực hiện “điêu khắc” dáng mũi rất riêng biệt, tạo ra vẻ đẹp riêng, tự nhiên và hài hòa.
 • Sau khi nâng mũi, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu chuẩn với y khoa giúp cho mũi nhanh chóng gom lại và nhanh lành.
 • Đặc biệt, mỗi khách hàng sẽ được cấp loại thẻ bảo hành đối với tất cả những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sky Love.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.