Nâng mũi bao lâu thì quan hệ được: Một số lưu ý quan trọng

Nâng mũi bao lâu thì quan hệ được: Một số lưu ý quan trọng
Nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì quan hệ được: Một số lưu ý quan trọng

13/03/2024

Nâng mũi bao lâu thì quan hệ được: Một số lưu ý quan trọng


Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người lựa chọn để cải thiện diện mạo. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm đến vấn đề sau khi thực hiện nâng mũi Idol bao nhiêu lâu thì quan hệ được? Điều này thường đòi hỏi sự hiểu biết và hướng dẫn từ bác sĩ để đảm bảo sức khỏe và kết quả sau phẫu thuật.

I – Tại sao nâng mũi cần kiêng quan hệ tình dục?

Sau khi nâng mũi hay bất kể công nghệ nâng mũi nào khác cũng cần kiêng quan hệ tình dục trong giai đoạn phục hồi, vì sụn mũi mới được điều chỉnh, chưa hoàn toàn ổn định. Nếu quan hệ tình dục quá thô bạo có thể dễ dẫn đến những va chạm, tạo áp lực lên vùng mũi và dễ gây biến chứng như lệch, vẹo sống mũi, lệch vách ngăn, làm ảnh hưởng tới quá trình phục hồi và kết quả sau khi nâng mũi.

Cụ thể dưới đây là những lý do cần tránh quan hệ tình dục sau khi nâng mũi:

1. Tăng nhịp tim và lưu lượng máu

Trong quá trình quan hệ tình dục, cơ thể thường phát sinh những hoạt động vận động và tình dục, điều này dễ gây tăng lưu lượng máu đến nhịp tim, tạo áp lực không mong muốn đến vùng mũi đang phục hồi.

Do đó, quá trình quan hệ có thể gây tăng thêm sự căng thẳng và ảnh hưởng đến quá trình lành sau phẫu thuật nâng mũi.

2. Nguy cơ va chạm mạnh đến vùng mũi

Vùng mũi sau khi phẫu thuật đang trong giai đoạn tổn thương và cần thời gian ổn định. Khi quan hệ tình dục, các hoạt động và áp lực có thể gây va chạm mạnh đến vùng mũi, đặc biệt là khi có những chuyển động không kiểm soát được.

Vì thế, quá trình quan hệ dễ dẫn đến các biến chứng như lệch sống mũi, lệch vách ngăn, gây mất dáng mũi và ảnh hưởng đến giai đoạn hồi phục sau khi phẫu thuật.

II – Nâng mũi bao lâu thì quan hệ được?

Mặc dù quan hệ nhẹ nhàng sau khi nâng mũi có thể không gây tác động trực tiếp đến vùng mũi, nhưng vẫn cần cân nhắc kiêng quan hệ khoảng từ 4 đến 5 ngày sau khi nâng mũi. Sau khoảng thời gian này, mũi thường đã hết sưng đau và bạn có thể trở lại chuyện “chăn gối”, tuy nhiên vẫn cần thực hiện nhẹ nhàng và tránh tác động mạnh đến vùng mũi.

Thời gian cụ thể cần kiêng quan hệ sau khi nâng mũi sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc và khả năng phục hồi của mỗi người.

III – Quan hệ sau khi nâng mũi cần lưu ý rõ điều này

Trước khi quay trở lại hoạt động quan hệ “chăn gối” sau khi nâng mũi, bạn cần lắm rõ những lưu ý sau đây để bảo vệ vùng mũi và bảo toàn kết quả làm đẹp:

– Tuân thủ thời gian có thể quay lại hoạt động tình dục an toàn, tránh ảnh hưởng đến giai đoạn phục hồi sau khi nâng mũi.

– Cần kiểm soát các hoạt động trong khi quan hệ để tránh gây những tác động không mong muốn đến vùng mũi.

– Theo dõi cảm giác và biểu hiện của vùng mũi sau mỗi lần quan hệ tình dục, nếu có những biểu hiện như sưng, đau, chảy máu, cần ngừng hoạt động này và tham khảo ý kiến bác sĩ.

– Tránh các hoạt động tình dục cường độ cao để hạn chế nguy cơ gặp phải biến chứng sau nâng mũi.

Nhìn chung, quan hệ sau khi nâng mũi đòi hỏi sự cẩn thận và tuân thủ hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ. Việc thực hiện đúng biện pháp phòng ngừa và chăm sóc sẽ giúp bạn có quá trình phục hồi vùng mũi suôn sẻ và an toàn.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.