NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI – PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO NHAN SẮC HOÀN HẢO

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI – PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO NHAN SẮC HOÀN HẢO
Nâng mũi

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI – PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO NHAN SẮC HOÀN HẢO

05/04/2023

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI – PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO NHAN SẮC HOÀN HẢO


Nâng mũi bằng sụn tai sử dụng chính sụn tự thân để tạo hình vùng đầu mũi, giúp kết quả bền đẹp và giảm thiểu nguy cơ bóng đỏ, lộ sống. Hãy cùng Bác sĩ Phúc Quân tìm hiểu rõ về phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai và những kiến thức làm đẹp liên quan trong bài viết dưới đây.


I. Kết quả trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai giúp bạn xóa tan nỗi lo về chiếc mũi xấu xí, thấp tẹt, đầu mũi hếch ngắn, không cân đối tỷ lệ khuôn mặt, “thăng hạng” nhan sắc sau quá trình thẩm mỹ mũi.

Đông đảo tín đồ làm đẹp đã đến với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn vành tai, họ hoàn toàn hài lòng với kết quả chỉnh mũi đẹp xuất thần.


II. Nâng mũi bằng bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân (lấy ở vành tai) để can thiệp chỉnh hình phần sống mũi và đầu mũi. Nhờ đó, các khuyết điểm trên mũi được khắc phục nhanh, đem lại dáng mũi mũi cao, mềm mại.

Bác sĩ sẽ bóc tách lấy một lượng vừa đủ sụn ở vành tai và đảm bảo không hề làm biến dạng tai. Sau đó, sụn được cắt gọt và xử lý để dùng đệm vào phần đầu mũi, hỗ trợ nâng cao cho chóp mũi, làm gọn phần cánh mũi. Trong khi đó, sụn nhân tạo được cấy vào sống mũi, tạo cấu trúc mũi chắc chắn, giảm thiểu rủi ro tụt sụn/ lộ sụn/ bóng đỏ.

Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi mới cao thẳng, lượn sóng mềm mại, không thô cứng. Bạn sẽ không phải lo lắng các tác dụng phụ như sưng viêm khi thay đổi thời tiết, nhiễm trùng, chảy máu,…


III. Nâng mũi bằng sụn tai phù hợp với đối tượng nào?

Mỗi phương pháp nâng sửa mũi sẽ phù hợp dành cho một nhóm đối tượng khác nhau. Điều này giúp cho các khuyết điểm được khắc phục một cách toàn diện, mang đến chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng cho khách hàng.

Việc dùng sụn tai để nâng mũi chuyên dành cho những người:

- Sống mũi thấp, to bè, lệch vách ngăn.

- Trụ mũi thấp, lỗ mũi to, mũi hếch lên cao.

- Đầu mũi bị bè, không cân đối với khuôn mặt.

- Người đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.

Trên thực tế, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra về dáng mũi trước, sau đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp với tình trạng. Khách hàng cần hoàn thiện đầy đủ các thủ tục cần thiết (khám, xét nghiệm, chụp X-quang…) nhằm phòng ngừa biến chứng.


IV – Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi được thực hiện bằng cách đặt sụn vào vùng mô da của mũi, không gây ảnh hưởng đến hệ thống hoặc chức năng của mũi. Do đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai được xem là một phương pháp an toàn và ít gặp rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Một nghiên cứu của Trường Đại học Y Khoa Quốc gia Taipei tại Đài Loan đã so sánh phương pháp “nâng mũi bọc sụn tai” với phương pháp sử dụng sụn sườn. Kết quả cho thấy, cả hai phương pháp đều đem lại kết quả tốt, nhưng phương pháp sử dụng sụn tai có thời gian hồi phục nhanh hơn và ít đau đớn hơn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tai, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và tìm hiểu kỹ về phương pháp này, nhằm hiểu rõ các rủi ro và hậu quả có thể xảy ra. Mặc dù nguy cơ gặp rủi ro khi thực hiện phương pháp này thấp, nhưng vẫn cần được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả của phẫu thuật.


V. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn tai được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi tối ưu, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu và an toàn với cơ địa.


1. Nâng mũi sụn vành tai cho dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Các chuyên gia cho biết, sụn vành tai thường có cấu trúc tương tự sụn đầu mũi với đặc tính mềm dẻo, mỏng cong. Khi sử dụng sụn vành tai cấy vào mũi sẽ mang đến khả năng tương thích tốt, không sinh ra phản ứng dị ứng.

Ngoài ra, phần sụn vành tai bao bọc đầu mũi sẽ định hình tốt cho dáng mũi trở nên mềm mại, cao thanh tú, không thô cứng, giả. Nhờ vậy mà khách hàng không cần lo lắng về việc mũi sau nâng bị thô cứng, tránh được biến chứng như da mũi bị bào mòn, thủng đầu mũi, lộ sụn,…


2. Nâng mũi bọc sụn tai có an toàn không?

Bác sĩ Phúc Quân nhận định: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai ít xâm lấn, không tác động tới cấu trúc và chức năng của mũi và chỉ đặt sụn vào vùng mô da của mũi. Việc xảy ra rủi ro nguy hiểm gần như không có. Tay nghề bác sĩ thực hiện chuẩn xác sẽ không can thiệp sâu vào mô cơ hay thần kinh nên nâng mũi bọc sụn tai khá an toàn.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ thực hiện khâu đóng vết thương dưới da bằng chỉ thẩm mỹ Nano siêu nhỏ, đảm  không để lại sẹo xấu, không gây bất kì biến chứng nào đối với khách hàng sau khi nâng mũi.

Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Journal of Craniofacial Surgery (2018) đã đánh giá tính an toàn và hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn tai trên 102 bệnh nhân. Kết quả cho thấy phương pháp này có tính an toàn cao và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt cho những người tham gia nâng mũi.

Tuy nhiên, như với bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào khác, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai cũng có thể gặp phải một số rủi ro và biến chứng nhất định, bao gồm nhiễm trùng, đau, sưng và bầm tím. Ngoài ra, một số trường hợp còn có thể gặp phải các vấn đề như lệch mũi, vết sẹo không đẹp, hoặc tổn thương các cấu trúc trong mũi.

Mặc dù nguy cơ gặp rủi ro khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là rất thấp, nhưng vẫn cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả của phẫu thuật.


3. Nâng mũi bọc sụn tai được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cấu tạo sụn tai không dễ bị co rút hay đào thải như sụn nhân tạo thông thường, có thể giữ kết quả thẩm mỹ với thời gian lên đến 15 năm. Cùng với sự kết hợp của sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc sẽ tạo dáng mũi cố định, không bị thoái hóa, bào mòn, duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn nữa.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không cũng còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc hằng ngày của khách hàng, bạn phải luôn duy trì thói quen sống lành mạnh để ngăn ngừa lão hóa sớm.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành dài lâu, tái khám miễn phí theo định kỳ để ngăn ngừa tối đa các rủi ro nguy hiểm.


VI. Các phương pháp nâng/sửa mũi bằng sụn tai Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Nâng mũi sụn tai Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân có thể thực hiện theo công nghệ bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S line/L line 3D hoặc nâng mũi cấu trúc tùy theo tình trạng dáng mũi của bạn.


Nâng mũi bọc sụn HQ

Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi cơ bản, phù hợp với những trường hợp mũi ít bị lỗi hỏng, da đầu mũi mỏng cần phải bọc đầu mũi.

– 2/3 sống mũi sử dụng sụn nhân tạo cao cấp Hàn Quốc để chỉnh cao sống.

– 1/3 đầu mũi được bọc lót sụn tự thân để chống hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng.


Nâng mũi S Line/L Line

Với những khuyết điểm mũi thấp tẹt, to ngắn, trụ mũi lệch vẹo… bác sĩ sẽ sẽ khuyến khích bạn lựa chọn chỉnh hình dáng mũi S Line hoặc L Line tùy vào sở thích và đặc điểm khuôn mặt của bạn.

Tại phương pháp này, 2/3 sống mũi sẽ sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống, cố định sống mũi S Line/ L Line. Sụn vành tai sẽ được sử dụng trong quá trình đệm đầu mũi, cho ra kết quả đầu mũi thon gọn và sống mũi thanh tú.


Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp nâng/sửa mũi toàn diện, chỉnh hình từ đầu, trụ đến sống mũi phù hợp với những ai không may có vẹo lệch nghiêm trọng, mũi hếch, biến dạng sau tai nạn, sau nâng mũi bị hỏng.

Sụn tự thân sau khi tách ra sẽ được bác sĩ gọt giũa để cấy vào đầu mũi, giúp nâng cao chóp, thu bé đầu mũi và kết hợp dựng trụ mũi. Phần sống mũi sẽ được đẩy cao lên nhờ chất liệu sụn sinh học cao cấp, có tính đàn hồi tốt, ổn định, duy trì lâu dài.


!!! Lưu ý: Đối với những khách hàng mẫn cảm với các loại sụn nâng nhân tạo sẽ được chuyên gia khuyên lựa chọn chỉnh hình mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Cụ thể, đó là công nghệ nâng mũi sụn sườn 100%, sử dụng toàn bộ là sụn tự thân.


Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


4.3/ Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

V. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


5.1 Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


5.1.1 Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

5.1.2 Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5.2 Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.