Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Gì? Có Nên Sửa Hay Không? Nên Sửa Ở Đâu?

Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Gì? Có Nên Sửa Hay Không? Nên Sửa Ở Đâu?
Nâng mũi

Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Gì? Có Nên Sửa Hay Không? Nên Sửa Ở Đâu?

26/10/2023

Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Gì? Có Nên Sửa Hay Không? Nên Sửa Ở Đâu?


 Mũi lân, mũi sư tử là dáng mũi thường gặp ở phần lớn người châu Á. Vậy mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa không? Liệu tướng mũi này có mang lại số mệnh giàu sang, may mắn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này. 


Mũi lân, mũi sư tử là gì?

Giống với tên gọi, mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử dùng để chỉ người có dáng mũi giống với mũi của sư tử. Một số đặc điểm dễ nhận thấy của dáng mũi này:

 • Đầu mũi to phì và có phần hơi nhô ra phía trước.
 • Cánh mũi nở, to bè ra hai bên.
 • Sống mũi thường thấp và ngắn.
 • Da mũi dày, lỗ mũi kín. Một số trường hợp khi nhìn trực diện không thấy lỗ mũi.

Phần lớn chủ nhân sở hữu kiểu mũi này đều là do bẩm sinh. Cấu trúc mũi phát triển không được bình thường do sự phát triển mất kiểm soát của sụn và mô mềm của mũi.

Tướng số của người mũi lân, mũi sư tử

Bạn đã biết mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không là câu hỏi đặt ra lúc này.

Dưới góc độ tướng số, tướng mũi lân, mũi sư tử được đánh giá là “phú”, nhưng lại không “quý”. Điều này thể hiện ở việc người mũi lân, mũi sư tử sở hữu nhiều tiền tài nhất định, tuy nhiên con đường công danh thì hay lận đận, không tạo được dấu ấn. Xem thêm dáng mũi củ tỏi là dáng mũi đại cát đại quý trong nhân tướng học.

Ở nam giới

Tướng mũi lân, mũi sư tử ở nam giới được đánh giá tương đối tích cực. Thông thường nam giới mũi lân, mũi sư tử có trình độ học vấn cao, lại không tự phụ nên thường khá may mắn và thuận lợi.

Tuy nhiên, con đường công danh lại có xu hướng bị cản trở bởi các yếu tố bên ngoài. Hoặc thậm chí là yếu tố chủ quan bên trong do đôi khi hơi hiếu thắng quá đà. Con đường công danh sẽ gắn liền với sự thiếu ổn định. Vẫn luôn có những thời điểm thực sự thăng hoa, nhưng cũng có các quãng trầm khi những việc không may mắn ập tới.

Vì vậy mà nam giới mũi lân, mũi sư tử thường hao tốn sức khỏe, tiền tài và thời gian. Dù cho luôn cố gắng nỗ lực cũng không thể đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Tuy nhiên đường hậu vận tương đối tích cực về lâu dài và cuộc sống gia đình yên ổn.

Ở nữ giới

Vận mệnh nữ giới mũi lân, mũi sư tử là gì? Nữ giới sở hữu dáng mũi này cũng nổi bật với sự hiểu biết sâu rộng và sở hữu khối kiến thức tương đối đáng chú ý. Bởi vì thế mà họ vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc xã hội.

Nhờ vào sự dứt khoát và cá tính mạnh, phụ nữ với dáng mũi lân, mũi sư tử khi tham gia kinh doanh thường có xu hướng thuận lợi. Tuy nhiên lại cũng có nguy cơ bị lừa dối bởi kẻ xấu. Vì vậy nên làm cho tiền tài bị hao hụt, tâm trí tổn thương. Kèm theo đó là cần phải tự mình phấn đấu mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Không những vậy, hình dáng mũi kém thẩm mỹ khiến vẻ ngoài không được thu hút. Nên đường tình duyên thường không mấy thuận lợi. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân lại khá tích cực.

Có nên sửa mũi lân, mũi sư tử hay không?

Vậy ta đã biết mũi lân, mũi sư tử là gì và vận mệnh của chủ sở hữu. Tóm lại có nên sửa mũi lân, mũi sư tử không?

Xét về khía cạnh nhân tướng học, mũi lân, mũi sư tử là tướng mũi tốt, mang lại nhiều điều tích cực cho chủ nhân. Tuy nhiên, xét về khía cạnh thẩm mỹ, đây cũng là một phần nguyên nhân khiến gương mặt kém thanh thoát; mất cân đối; không gây được thiện cảm với người đối diện.

Theo quan niệm thẩm mỹ, mũi cao thẳng thanh tú, dáng S line với đầu và cánh mũi thon gọn mới là dáng mũi đẹp, được nhiều người lựa chọn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu mũi lân, mũi sư tử và đề cao tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn chỉnh sửa tướng mũi sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc, tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó đường tình duyên, sự nghiệp sẽ như ý hơn.

Còn luận về tướng số, sửa mũi lân, mũi sư tử cũng sẽ giúp chủ nhân “lấy lại” được công danh xứng đáng với năng lực; cũng như con đường tình duyên sẽ rộng mở hơn.

Với những phân tích chi tiết về tính thẩm mỹ và tướng số của chủ nhân mũi lân, mũi sư tử ở trên; có thể thấy thay đổi dáng mũi để cải thiện vận mệnh là điều cần thiết.

Phương pháp an toàn sửa mũi lân, mũi sư tử là gì?

Theo y khoa, nguyên nhân của dáng mũi lân, mũi sư tử thường do sự phát triển quá mức của cấu trúc mô và sụn mũi. Vì vậy, để chỉnh sửa dáng mũi lân, mũi sư tử đẹp không thể áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường.

Rất đông khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi S Line kết hợp nhân tướng; bởi tính thẩm mỹ tuyệt đối từ công nghệ nâng mũi hiên đại của Trung tâm thẩm mỹ Sky Love. Đây là dáng mũi giúp khắc phục toàn bộ khiếm khuyết của mũi lân, mũi sư tử như: mũi thấp; cánh mũi nở; đầu mũi to. Dáng mũi cong hình chữ S, thanh tú, mềm mại tự nhiên. Đặc biệt vô cùng cân đối và hài hòa với gương mặt Á Đông.

Nâng mũi S Line Plus là phương pháp phẫu thuật mang công nghệ Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo; các bác sĩ sẽ tái tạo lại dáng mũi để có độ dài vừa phải, đẹp tinh tế ở mọi góc nhìn.

Với cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại và chuẩn y khoa, khách hàng sẽ được giải đáp mũi lân, mũi sư tử là gì. Thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Phúc Quân.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

 

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.