Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật

Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật
Nâng mũi

Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật

05/03/2024

Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật


Người xưa thường quan niệm “Người mũi lân phú quý thịnh vượng cả đời”. Liệu thức tế, người mũi lân hay còn gọi mũi sư tử có số mệnh giàu sang, may mắn như vậy không? Tham khảo ngay những phân tích chi tiết dưới đây để làm rõ đặc điểm, tướng số và phương pháp sửa mũi sư tử đẹp được ưa chuộng hiện nay.

I – Mũi lân là như thế nào?

Giống như tên gọi, mũi lân dùng để chỉ người có kiểu dáng mũi sư tử, thường gặp phần lớn ở người Á Đông. Một số đặc điểm dễ nhận biết của dáng mũi này:

 • Đầu mũi to phì, có phần hơi nhô ra phía trước
 • Sống mũi thấp ngắn
 • Cánh mũi nở, to bè ra hai bên
 • Da mũi dày, lỗ mũi kín. Một số trường hợp nhìn trực diện không thấy lỗ mũi.

Nhìn tổng quan, đây là là chiếc mũi kém thẩm mỹ, khiến khuôn mặt mất cân xứng, có phần hơi dữ dằn, ghê gớm. Phần lớn, chủ nhân sở hữu dáng mũi này đều do bẩm sinh, cấu trúc mũi phát triển không bình thường do sự phát triển mất kiểm soát của sụn, mô mềm mũi.

Cụ thể phần sụn, mô ở các vị trí đầu mũi, cánh mũi phát triển dị thường quá dày khiến tỷ lệ mũi mất cân đối. Mặc dù xét khách quan về tính thẩm mỹ thì đây là dáng mũi xấu nhưng người xưa lại quan niệm mũi sư tử đại cát, may mắn muôn đời. Cùng tìm hiểu thực tế, nhân tướng học dáng mũi này ngay sau đây!

II – Mũi lân có giàu không? Xem tướng số mũi sư tử ở nam và nữ

Dù được quan niệm là tướng số phú quý nhưng xét theo nhân tướng học để đoán vận mệnh của một người sẽ phụ thuộc vào một số đường nét khuôn mặt, giới tính.

Vì vậy, cùng theo dõi cụ thể một số nhận định số tướng của nam và nữ mũi sư tử:

1/ Tướng Mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người chịu khó, chăm chỉ và có nhiều kiến thức về chuyên môn theo đuổi và kiến thức xác hội.

Tuy nhiên, do tính cách bướng bỉnh, cái tôi quá lớn nên hầu như rất dễ gây ra bất đồng, không biết lắng nghe. Vì vậy, dù tài giỏi nhưng khả năng giao tiếp kém nên không được sếp coi trọng, đồng nghiệp không quý mến.

Thực tế, rất nhiều nữ giới có tướng mũi sư tử gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp và đường tình duyên. Dù có trái tim chung thủy son sắc nhưng thường bị đàn ông phụ bạc, trải qua nhiều lần tan vỡ mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

2/ Dáng Mũi lân ở đàn ông

Cũng không quá khác biệt so với đàn bà, nam giới có tướng dáng mũi lân thông minh, nhạy bén và có tài quan sát, nắm bắt thời cơ rất tốt.

Nhưng cá tính mạnh và có phần gia trưởng nên thường bị cản trở đường công danh. Nam mũi sư tử tuổi trẻ gặp nhiều lần sự nghiệp thất bại, một số còn khuynh gia bại sản do bản tính hiếu thắng, không chịu lắng nghe.

Trong cuộc sống thường ngày dù tốt bụng, nhiệt tình nhưng hơi bộc trực , thẳng tính nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác.

Xét về đường tình duyên, đàn ông mũi sư tử dù là người sống tình cảm, dành trọn tình nghĩa cho đối phương nhưng do tinh cách nên khó để bạn gái tin tưởng gửi gắm. Phải rất lâu, từ 30 tuổi họ mới tìm được bạn đời.

(**) Lưu ý: Thông tin tướng số ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Có rất nhiều người thắc mắc “Mũi lân có giàu không? Mũi lân tốt hay xấu?” rất khó để trả lời chính xác nhưng nhìn chung họ đều không may có tướng số lận đận.

III – Mũi lân có nên sửa không?

Theo Bác sĩ Phúc Quân cho biết: Mũi lân hoàn toàn chỉnh sửa được giúp tái cấu trúc dáng mũi và mang lại nhiều cải thiện cho gương mặt, làm tăng tính thẩm mỹ.

Với những phân tích chi tiết về tính thẩm mỹ và tướng số của chủ nhân mũi sư tử ở trên có thể thấy thay đổi dáng mũi để “cải thiện” vận mệnh là điều cần thiết.

Theo quan niệm thẩm mỹ, mũi cao thẳng, thanh tú dáng S line với đầu, cánh mũi thon gọn là dáng mũi đẹp, được nhiều người lựa chọn.

Còn luận về tướng số, khi sửa mũi lân sẽ giúp chủ nhân “lấy lại” được công danh xứng đáng với năng lực cũng như con đường tình duyên rộng mở hơn.

Thực tế, rất nhiều sao Việt đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình như ca sĩ Thái Bảo Trâm, quán quân The Voice Đức Phúc…

IV – Phương pháp sửa mũi lân, mũi sư tử đẹp ngay sau 60 phút

Theo Y khoa, nguyên nhân dẫn đến dáng mũi lân thường do sự phát triển quá mức cấu trúc mô và sụn mũi. Vì vậy, để chỉnh sửa dáng mũi sư tử đẹp không thể áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường.

Hiện nay, công nghệ Nâng mũi cấu trúc kết hợp Nhân tướng, thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục triệt để những khuyết điểm người mũi lân.

 • Đầu tiên bác sĩ sẽ nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân,
 • Tiếp đến, kéo dài trụ mũi bằng sụn vách ngăn, tạo lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh hoàn hảo
 • Đồng thời tạo hình đầu mũi thon gọn kết hợp bọc lót bằng sụn tại để hạn chế tối đa tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sụn.
 • Cuối cùng, cuộn và cắt cánh mũi để đem lại dáng mũi đạt “tỷ lệ vàng”.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.