Mũi Củ Tỏi: Luận bàn Vận Hạn, Ý nghĩa cuộc đời theo Phong Thủy

Mũi Củ Tỏi: Luận bàn Vận Hạn, Ý nghĩa cuộc đời theo Phong Thủy
Nâng mũi

Mũi Củ Tỏi: Luận bàn Vận Hạn, Ý nghĩa cuộc đời theo Phong Thủy

01/03/2024

Mũi Củ Tỏi: Luận bàn Vận Hạn, Ý nghĩa cuộc đời theo Phong Thủy


Mũi củ tỏi phổ biến ở người Châu Á, dù không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng dáng mũi này lại được xem là “báu vật” nếu xét theo nhân tướng học.

I/ Mũi củ tỏi là như thế nào?

Khác với những dáng mũi còn lại, mũi củ tỏi rất dễ để nhận biết với phần sống mũi nhỏ, đầu và cánh mũi tròn, to và bè ra 2 bên.

Sự phối hợp này này dễ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh củ tỏi và đó cũng là nguồn gốc cho tên gọi của nó sau này là “mũi củ tỏi”.

Dáng mũi này được xem là kém duyên dáng, khiến nét mặt trở nên khá thô kệch, khác hẳn với tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Đó chính là lý do nhiều chị em sở hữu mũi củ tỏi tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để cải tướng, có được một chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn hài hòa.

II/ Xem tướng mũi củ tỏi ở nam và nữ giới

Theo quan niệm phương Đông thì có một mối liên hệ đặc biệt giữa hình dáng bên ngoài của một người và vận mệnh của họ.

Việc đánh giá này thường dựa vào một số đặc điểm nhất định trên cơ thể như chỉ tay, nốt ruồi, mắt hay dáng mũi,…Vậy tướng số của người sở hữu mũi củ tỏi như thế nào?

2.1 Tướng mũi dáng củ tỏi ở đàn ông

 • Tính cách

Nam giới sở hữu mũi củ tỏi thường là một người cẩn thận, sống khá tiết kiệm, luôn biết cách tính toán và cân đối mức chi tiêu của bản thân.

Trong giao tiếp, họ là một người khéo léo, biết ứng xử để không làm mất lòng người khác. Vì vậy, họ thường được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, các mối quan hệ xã hội được mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

 • Công danh

Hoàn cảnh gia đình của người sở hữu mũi củ tỏi thường không mấy khá giả nên họ phải tự dựa vào sức mình để vươn lên trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, với lợi thế là tính cách cởi mở, hòa đồng, giao tiếp tốt nên họ thường được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Chính vì thế, những người này thường có của ăn của để, qua tuổi trung niên sự nghiệp sẽ phát triển hưng thịnh, mang đến sự giàu sang phú quý.

 • Tình duyên

Ngược lại với sự thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp, nam giới mũi củ tỏi lại có đường tình duyên khá trắc trở.

Khi còn trẻ họ thường phải trải qua nhiều mối tình và đổ vỡ mới có thể tìm thấy “ý trung nhân” thực sự. Chính vì thế họ thường kết hôn khá muộn, nếu tìm được người vợ hiền thì gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn.

2.2 Xem tướng mũi củ tỏi ở phụ nữ

 • Tính cách

Tương tự như ở nam giới, phụ nữ mũi củ tỏi thường biết “chịu thương chịu khó”, chu đáo, chăm chỉ và hi sinh vì gia đình.

Họ là một người khiêm tốn, hòa đồng, thường dùng hành động để thể hiện tình cảm hơn là lời nói.

Chính vì vậy, họ nhận được nhiều sự yêu quý, mến mộ và chính là mẫu phụ nữ mà nhiều đấng mày râu đang tìm kiếm.

 • Công danh

Với ưu điểm của một người phụ nữ chu toàn, nữ giới mũi củ tỏi không chỉ giỏi chăm lo cho gia đình mà còn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy không thể đạt đến đỉnh cao như ở nam giới nhưng họ có thể độc lập về tài chính, tự chủ trong cuộc sống và không cần dựa dẫm vào người khác.

Càng về hậu vận sự nghiệp càng thăng hoa, có nhiều tài lộc, sống thoải mái, vui vẻ bên con cháu đến già.

 • Tình duyên

Nhờ tính cảnh cởi mở, vui vẻ lại là mẫu phụ nữ của gia đình nên phụ nữ mũi củ tỏi có đường tình duyên khá thuận lợi.

Họ rất giỏi trong việc cân đối giữa việc nước và việc nhà nên được nhiều người quý mến. Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ này luôn tràn ngập tiếng cười, gia đình bình an, hạnh phúc.

III/ Mũi củ tỏi phải làm sao để khắc phục?

Tướng mũi củ tỏi dù được cho là mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, lại không hài hòa về mặt thẩm mỹ, khiến gương mặt trông kém sắc hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều mong muốn sửa dáng mũi này để có được ngoại hình thu hút hơn.

Bên cạnh các biện pháp khắc phục tạm thời như: trang điểm, đẹo trụ nâng mũi,…thì bạn có thể áp dụng phẫu thuật nâng mũi để có được hiệu quả vĩnh viễn.

Với sự tiến bộ của các công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu dáng mũi như ý mà không cần trải qua các ca thẩm mỹ phức tạp hay phải chịu nhiều đau đớn như trước.

Về vấn đề tướng số thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng, bởi trên thực tế việc đánh giá vận mệnh của con người dựa trên hình dáng bên ngoài chỉ để tham khảo.

Hoàn toàn không có cơ sở nào chứng minh nó sẽ trở thành sự thật.

Hơn nữa trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một ngoại hình đẹp mang đến cho bạn một lợi thế không hề nhỏ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Do vậy, nếu không hài lòng với dáng mũi củ tỏi ban đầu bạn có thể cân nhắc đến việc sửa mũi để trở nên quyến rũ và tự tin hơn.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.