Lợi ích sức khỏe bất ngờ sau khi phẫu thuật nâng mũi

Lợi ích sức khỏe bất ngờ sau khi phẫu thuật nâng mũi
Nâng mũi

Lợi ích sức khỏe bất ngờ sau khi phẫu thuật nâng mũi

01/03/2024

Lợi ích sức khỏe bất ngờ sau khi phẫu thuật nâng mũi


Bên cạnh việc cải thiện ngoại hình, phẫu thuật nâng mũi còn mang lại những lợi ích sức khỏe bất ngờ mà nhiều người không biết đến. Dù được thực hiện chủ yếu với mục đích cải thiện thẩm mỹ, nhưng một số lợi ích về sức khỏe sau khi nâng mũi cũng đã được nghiên cứu và chứng minh rõ ràng. Trong bài viết này, hãy khám phá những điều kỳ diệu mà một ca phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại cho sức khỏe của bạn.

I – Những lợi ích sau khi phẫu thuật nâng mũi

Cải thiện sức khỏe hô hấp, khắc phục vấn đề về xoang mũi, giúp răng bớt hô, nâng mũi tăng thêm sự tự tin, khắc phục khuyết điểm mũi biến dạng do bẩm sinh hoặc tai nạn, cải thiện hiện tượng ngủ ngáy và cải thiện tướng số là những lợi ích sau khi phẫu thuật nâng mũi.

1. Nâng mũi cải thiện sức khỏe hô hấp

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ làm thay đổi hình dáng mũi, mà còn mang lại lợi ích đáng kể đối với sức khỏe hô hấp. Cấu trúc mũi thiếu cân đối có thể gây tắc nghẽn mũi và khó thở. Bằng cách điều chỉnh cấu trúc mũi, phẫu thuật nâng mũi giúp mở rộng đường thở, cải thiện lưu lượng không khí vào mũi và phế quản, từ đó giảm nguy cơ phát triển các vấn đề về hô hấp như khó thở khi ngủ và viêm nhiễm đường hô hấp.

2. Cải thiện vấn đề về xoang mũi

Một số người gặp vấn đề về xoang mũi như viêm nhiễm xoang và tắc nghẽn mũi. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp cải thiện tình trạng này bằng cách điều chỉnh cấu trúc mũi, từ đó giảm thiểu tắc nghẽn mũi và cải thiện lưu thông không khí qua mũi.

3. Nâng mũi giúp răng bớt hô

Một cấu trúc mũi không cân đối có thể tạo áp lực lớn lên răng và hàm, dẫn đến vấn đề về răng bị hô. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp điều chỉnh cấu trúc mũi, giảm áp lực lên răng và hàm, từ đó giúp bớt đi vấn đề về răng bị hô.

4. Nâng mũi giúp mọi người tự tin và thành công hơn

Một dáng mũi đẹp và cân đối mang đến sự tự tin trong giao tiếp và tương tác xã hội, là cơ hội để bứt phá được thành công trong công việc và cuộc sống cho mọi người.

Bạn có thể thấy rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng “lên đời” sau khi chỉnh sửa dáng mũi, gương mặt sắc nét và có điểm nhấn giúp họ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

5. Khắc phục tốt các khuyết điểm bẩm sinh hoặc tai nạn

Phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục các khuyết điểm bẩm sinh hoặc tổn thương do tai nạn như mũi biến dạng, lệch, vẹo, cải thiện hình dáng mũi và tạo ra kết quả tự nhiên, cân đối cho gương mặt.

6. Nâng mũi cải thiện hiện tượng ngủ ngáy

Khi cấu trúc mũi thiếu cân đối có thể dẫn đến hiện tượng ngáy ngủ. Phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện tình trạng ngáy ngủ bằng cách điều chỉnh cấu trúc mũi, giảm thiểu tắc nghẽn mũi và lưu thông đường thở.

7. Cải thiện vận số sau khi nâng mũi

Mũi nằm trong các bộ phận cốt lõi phản ánh tướng số của một người. Dân gian quan niệm mũi là bộ phận thể hiện tài lộc và sự nghiệp. Khi sở hữu dáng mũi cao thẳng, cánh mũi cân đối, chóp mũi đầy đặn, lỗ mũi kín là tướng mũi có tiền tài và may mắn.

Đó là lý do nhiều người gặp khuyết điểm về mũi luôn mong muốn được khắc phục để cải thiện tướng số. Thực tế cũng đã cho thấy có rất nhiều người gặp may mắn và thuận lợi hơn sau khi sửa mũi. Một chiếc mũi đẹp không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực trong giao tiếp mà còn có thể cải thiện vận số, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý tích cực từ người khác.

II – Cách lựa chọn dáng mũi và tương quan với khuôn mặt

Lựa chọn dáng mũi (2) phù hợp và tương quan với gương mặt là quá trình quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Dáng mũi cần phù hợp với mong muốn của khách hàng và còn phải tương quan với cấu trúc khuôn mặt, tỉ lệ và hình dáng tổng thể. Dưới đây là những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dáng mũi:

– Hình dáng gương mặt tổng thể: Mỗi người có hình dáng khuôn mặt đặc trưng riêng, bao gồm kích thước, tỉ lệ giữa các phần, và dáng vẻ tổng thể. Việc lựa chọn dáng mũi phải phù hợp với hình dáng tổng thể này để đảm bảo sự cân đối và tự nhiên.

– Tương quan với cấu trúc gương mặt: Dáng mũi cần phải tương thích với cấu trúc khác của khuôn mặt như cằm, hàm. Dáng mũi quá to hoặc quá nhỏ so với kích thước khuôn mặt có thể tạo ra sự mất cân đối và không tự nhiên.

– Tính cân đối, hài hòa: Mũi cần phải được thiết kế sao cho cân đối và hài hòa với các phần khác của khuôn mặt như mắt, cằm, và trán. Việc điều chỉnh kích thước, hình dáng và góc độ của mũi có thể tạo ra sự cân đối và hài hòa tổng thể cho khuôn mặt.

Tư vấn chuyên môn: Quyết định cuối cùng về dáng mũi cần được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ có kinh nghiệm và kiến thức để đề xuất các phương án phù hợp nhất dựa trên nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.