Làm thế nào để mũi hết to 1 bên - B.S Phúc Quân giải đáp

Làm thế nào để mũi hết to 1 bên - B.S Phúc Quân giải đáp
Nâng mũi

Làm thế nào để mũi hết to 1 bên - B.S Phúc Quân giải đáp

13/03/2024

Làm thế nào để mũi hết to 1 bên – B.S Phúc Quân giải đáp


 

Mũi bị lệch hoặc không đồng đều có thể làm cho khuôn mặt trông khác thường và kém hấp dẫn. Làm sao để mũi hết 1 bên to và 1 bên bé? Hãy cùng Sky Love tìm hiểu về các phương pháp và kỹ thuật để làm cho mũi trở nên cân đối hơn.

I. Tại sao cánh mũi/ lỗ mũi không đều?

Cánh mũi không đều, lỗ mũi bên to bên nhỏ có thể do bẩm sinh, chấn thương sau tai nạn hoặc phẫu thuật nâng mũi hỏng, khiến cho hình dáng mũi bất thường. 

[1] Hai cánh mũi không đều do bẩm sinh

Nếu trong gia đình bạn có người có cánh mũi hoặc lỗ mũi không đều, thì khả năng cao bạn cũng sẽ có tình trạng tương tự. Một số trường hợp sống mũi bị lệch vách ngăn bẩm sinh, lỗ mũi không cân và sống mũi cũng trở nên lệch lạc.

Trường hợp mũi lệch nghiêm trọng có thể gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp, dẫn tới tình trạng khó thở, thở khò khè khi ngủ, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…

[2] Chấn thương do tai nạn

Mũi có thể bị lệch do tai nạn hoặc chấn thương trực tiếp vào vùng mũi. Những chấn thương này có thể gây ra các vết thương trên mũi, dẫn đến sưng và đau, cũng như làm thay đổi hình dạng của mũi.

Trong một số trường hợp, tai nạn có thể gây ra các tình trạng nghiêm trọng hơn, như vỡ xương mũi hoặc làm biến dạng các cấu trúc khác của mũi. Nếu bạn gặp phải bất kỳ chấn thương nào, hãy đi khám để có phương pháp điều trị phù hợp.

[3] Hai lỗ mũi không đều sau khi nâng (phẫu thuật hỏng)

Hai lỗ mũi không đều có thể là kết quả của một phẫu thuật nâng mũi hỏng. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ mũi được thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau, nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi cũng có thể gây ra sưng và đau ở vùng mũi, một số trường hợp có thể dẫn đến các biến dạng khác như mũi hếch, mũi lệch hoặc lỗ mũi không đối xứng.

Lỗ mũi không cân đối gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và cũng tiềm ẩn nguy hại cho sức khoẻ. Chính vì vậy, việc chỉnh hình cánh mũi cân đối là rất cần thiết để khôi phục lại nét duyên trên gương mặt, bảo vệ sức khoẻ hệ hô hấp tốt hơn. 

II. Cắt cánh mũi không đều – Khắc phục mũi hết to 1 bên

Giải pháp chỉnh hình cánh mũi không đều phổ biến nhất chính là cắt cánh mũi. Ngoài ra, bác sĩ có thể khuyến khích bạn thực hiện kết hợp với nâng mũi để mang lại dáng mũi hoàn hảo.

[1] Đối với trường hợp cánh mũi bị lệch bẩm sinh

Cánh mũi bị lệch bẩm sinh khiến lỗ mũi không đều, trong khi cấu trúc mũi không quá nhiều lỗi, bác sĩ sẽ yêu cầu can thiệp phẫu thuật thu nhỏ làm đều cánh mũi.

 • Trường hợp 1: Mũi tẹt, thấp, lỗ mũi to nhỏ không đều thì cần cải thiện độ cao của mũi bằng nâng mũi kết hợp với thu gọn cánh mũi.
 • Trường hợp 2: Nếu sống mũi thẳng, nhưng cánh mũi rộng và dày sẽ tiến hành cắt cánh mũi.
 • Trường hợp 3: Nếu sống mũi thẳng, cánh mũi rộng và mỏng, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi.

[2] Cánh mũi bị lệch do chấn thương, hai lỗ mũi không đều sau khi nâng

Trường hợp mũi bị biến dạng nghiêm trọng, bác sĩ bắt buộc phải lựa chọn phương án tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi. Nhất là với những người vừa trải qua chấn thương, hoặc sau khi nâng mũi hỏng, toàn bộ phần xương, sụn, vách ngăn, da mũi, lỗ mũi,… đều bị ảnh hưởng.

Tuỳ vào từng tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Phương pháp áp dụng

 • Chỉ định nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi sụn sườn.
 • Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo hoặc tự thân (sụn sườn)
 • Nắn thẳng trụ mũi và vách ngăn mũi, đầu mũi bọc sụn tự thân.
 • Cắt cánh mũi không đều, khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ.

Tóm lại, để khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên mũi, khách hàng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa và lắng nghe tư vấn cụ thể cho tình trạng của mình.

Tại Sky Love, đội ngũ bác sĩ Phúc Quân sẽ giúp bạn xoá bỏ khuyết điểm một cách an toàn và hiệu quả. Cùng với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, chắc chắn bạn không còn phải tự ti về ngoại hình kém duyên.

Làm thế nào để mũi hết 1 bên to 1 bên bé? Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp băn khoăn của mình. Đừng ngần ngại đến với Sky Love ngay hôm nay để thay đổi tướng mũi, nâng cấp diện mạo hoàn mỹ hơn!

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.