Sự Thật Về Độ An Toàn Của Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

Sự Thật Về Độ An Toàn Của Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Nâng mũi

Sự Thật Về Độ An Toàn Của Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

23/09/2023

Sự Thật Về Độ An Toàn Của Nâng Mũi Không Phẫu Thuật


 Nâng mũi không phẫu thuật chỉ vì ngần ngại trước các phẫu thuật phức tạp, sự cải thiện của dáng mũi sau khi làm đẹp theo phương pháp này liệu có an toàn và bền vững hay không lại là điều đáng quan tâm.  


Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi hay sửa mũi không phẫu thuật là biện pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch da hay xâm lấn đến cơ thể. Để làm cho chiếc mũi trở nên cao ráo và thanh thoát hơn, bác sĩ sẽ sử dụng một loại chất làm đầy có tên gọi là Filler. Đây là một dạng hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, dạng chất lỏng đậm đặc. Khi tiêm vào vùng mô biểu bì của mũi sẽ làm đầy vùng được tiêm. Filler có khả năng hình thành khối mô dày, nhờ đó mà chiếc mũi có thể đạt đến kích thước cao như mong đợi. 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler


Thời gian nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chỉ mất khoảng vài phút đồng hồ. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng cho cơ thể. Đây được xem là giải pháp được nhiều người ưa chuộng vì tính nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, Filler chỉ có khả năng tồn tại bên trong cơ thể một thời gian ngắn, sau đó sẽ dần tiêu biến. Bạn chỉ được phép tiêm một lượng nhất định vào bên trong cơ thể, không được phép sử dụng quá nhiều. 

Khi nào thì chọn nâng mũi không phẫu thuật?

+ Người muốn nâng mũi mà không can thiệp phẫu thuật

+ Dáng mũi tương đối hài hoà, chỉ cần cải thiện độ cao

+ Làm đẹp nhất thời, mất ít thời gian 

+ Người muốn làm đẹp nhưng không có quá nhiều chi phí 

Tiêm trực tiếp filler vào vùng mũi để làm cao dáng mũi


Những biến chứng khôn lườn có thể xảy ra khi nâng mũi không phẫu thuật

Mặc dù nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được xem là giải pháp vô cùng đơn giản. Thế nhưng, không phải ai cũng tiến hành nâng mũi đúng quy trình, với loại vật liệu an toàn cho cơ thể. Chính vì sự phổ biến của Filler, trên thị trường sản sinh nhiều chất liệu giả, gây biến chứng nghiêm trọng, thậm chí là phá huỷ dáng mũi và gương mặt. 

Có thể mù mắt: Theo Bác sĩ Phúc Quân từng tiếp nhận một số bệnh nhân suýt mù mắt vì tiêm filler không đúng cách, gây ách tác mặc máu và sưng viêm nặng. Chất này khi đi vào các động mạnh sẽ vô cùng nguy hiểm, thậm chí là có thể gây mù mắt. 

Hình thành khối u: Một số người vì ham rẻ nên tìm đến các loại chất làm đầy kém chất lượng, sau khi tiêm vào cơ thể bị phản ứng ngược trở lại, hình thành u xơ gây đau nhức và méo mó chiếc mũi.

Viêm nhiễm: Chất làm đầy kém chất lượng có nguy cơ gây viêm nhiễm cao khi tồn tại trong cơ thể. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, huỷ hoại chiếc mũi, thậm chí là biến chứng lâu dài và khó khắc phục.

Không tan: Thông thường, Filler khi tồn tại trong cơ thể sẽ tan sau khoảng vài tháng. Thế nhưng, một số loại filler kém bị pha loãng, hoặc silicon lỏng “đội mác” filler khiến cho chất này không hề có biểu hiện tan. Điều này tạo ra mối nguy hại lớn, ngoài việc sưng viêm, đau nhức, còn có thể làm hoại tử cả chiếc mũi của bạn.

Có thể bạn chưa biết sự thật về nâng mũi không phẫu thuật

Theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, việc nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy tiềm ẩn nhiều nguy hại. Một loại chất lỏng khi tồn tại trong cơ thể, không thể đu bám trên vùng xương hay sụn mũi. Các tế bào mô mũi khi giãn nở theo đúng cơ chế chất làm đầy tạo ra, sẽ làm cho mũi bị bè ra hai bên, mất hẳn hình dáng ban đầu. Nhiều người không hiểu rõ nguyên lý này, dẫn đến việc tiêm nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dáng mũi. 

Không tiêm quá liều: Bất kì loại vật liệu nào khi được đưa vào cơ thể cũng cần có một liều lượng nhất định, độ sâu và vị trí tiêm phải chính xác. Bác sĩ thực hiện sẽ chỉ định làm sao để an toàn và tránh rủi ro cho người thực hiện. 

Ngoài việc sử dụng chất làm đầy, một số người còn áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ, phải nói đây là phương pháp làm đẹp vô cùng nguy hiểm. Bản thân những sợi chỉ không có khả năng nâng cao mũi, chỉnh hình khuyết điểm toàn diện. Sau một thời gian nâng mũi, nhiều người bị hỏng mũi, nhiễm trùng nặng, phải phẫu thuật nạo bỏ những túi chỉ vô cùng nguy hiểm. Phương pháp này mang lại tác hại không kém gì sử dụng chất làm đầy dởm.

Nâng mũi an toàn là như thế nào?

Nâng mũi an toàn và bền vững bắt buộc phải cải thiện các khuyết điểm, muốn như vậy bác sĩ cần phẫu thuật để chỉnh sửa, làm cho dáng mũi trở nên thay đổi toàn diện. Ví dụ: phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, thu gọn đầu mũi, nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh…

Lưu ý, bất kể tác động nào đến với cơ thể dũng cần có sự phân tích, định hướng và chỉ định của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tránh tình trạng tìm đến những cơ sở làm đẹp với kỹ thuật viên không có trình độ y khoa, khi phát sinh tình huống bất ngờ, không thể xử lý được cho bệnh nhân. 

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S Line được xem là biện pháp hữu ích được nhiều người sử dụng. Bằng vệc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn), kết hợp với sụn nhân tạo đặt vào sống mũi để nâng cao mũi, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả bền vững.

Sau khi nâng mũi, cần có chế độ chăm sóc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ. Nếu nâng mũi đúng kĩ thuật, với vật liệu an toàn và chất lượng có thể duy trì kết qủa lên đến hơn 10 năm. 

Trên đây là những nội dung chi tiết về sự thật độ an toàn của nâng mũi không phẫu thuật, liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.  

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.