Cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

Cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi
Nâng mũi

Cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

01/05/2023

Cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

Thẩm mỹ mũi đang rất phát triển để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em. Có rất nhiều các phương pháp sửa mũi để các chị em đa dạng lựa chọn. Một trong những phương pháp rất được quan tâm là cuộn cánh mũi. Vậy cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi?

1. Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi đơn giản. Phương pháp này được sử dụng cho tình trạng mũi to, lỗ mũi rộng nhưng cánh mũi tương đối mỏng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được áp dụng với trường hợp người đã từng nâng mũi nhưng chưa thon gọn.

cuộn cánh mũi

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi. Sau đó, họ sẽ cuộn nhẹ nhàng phần chân mũi rộng vào bên trong giúp mũi trông thon gọn hơn. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ giữ cố định phần chân mũi bằng chỉ y khoa chuyên dụng. Sau khi mũi hồi phục, dáng mũi sẽ trở nên nhỏ gọn và thanh tú hơn. Lỗ mũi cũng được tạo hình hạt chanh giúp nhan sắc thăng hạng đáng bất ngờ. 

2. Phân biệt cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều là phương pháp giúp thu gọn cánh mũi. Điểm giống nhau là hai phương pháp này đều là một cuộc tiểu phẫu, được gây tê trước khi thực hiện và hiệu quả đem lại là giúp bạn có một chiếc mũi thanh tú, dáng mũi chuẩn hơn. Vậy làm sao để phân biệt cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, hãy cùng khám phá những điểm khác nhau của hai phương pháp này nhé. 

 • Cách thực hiện: 

Cuộn cánh mũi: Cuộn một phần cánh mũi vào bên trong. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu định hình cánh mũi, không cắt rạch da, giữ nguyên vùng da mũi.

Cắt cánh mũi: Tại vị trí trụ mũi, cắt đi một phần da và sụn mũi làm sao để cân bằng 2 cánh mũi. Từ đó khâu định hình lại 2 cánh mũi giúp mũi thon gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ

 • Thời gian thực hiện: 

Cuộn cánh mũi: 30 – 45 phút

Cắt cánh mũi: 45 – 60 phút 

 • Ưu điểm:

Cuộn cánh mũi: Vết thương nhanh lành, không để lại sẹo, có thể hoạt động ngay sau khi kết thúc thực hiện tiểu phẫu này

Cắt cánh mũi: Phù hợp với người có da mũi dày, cánh mũi thô; hiệu quả cao, thấy rõ khác biệt ngay sau khi tháo băng cắt chỉ, không gây đau đớn hay khó chịu cho người thực hiện thẩm mỹ

3. Khi nào nên cuộn cánh mũi, khi nào nên cắt cánh mũi 

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi bạn sẽ cần thăm khám với bác sĩ để đảm bảo đủ kiện sức khỏe để thực hiện tiểu phẫu này cũng như được bác sĩ tư vấn xem đặc điểm mũi của bạn sẽ phù hợp với hình thức thu gọn cánh mũi nào. Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi được áp dụng cho những vấn đề khác nhau của mũi mà mỗi người gặp phải. 

 • Cuộn cánh mũi là giải pháp phù hợp cho người có phần da mũi mỏng, cánh mũi to vì thẩm mỹ không can thiệp đến sụn mũi, không cần can thiệp sụn, không cắt gọt hay chỉnh sửa. Chính vì vậy, da và mô mũi chính là yếu tố quyết định mũi có được làm thon gọn hay không. 
 • Cắt cánh mũi được áp dụng cho những người có mũi thô nhiều, cánh mũi to và dày. Lúc này bắt buộc phải can thiệp cắt rạch da và sụn mũi để làm thon hai cánh mũi. Thẩm mỹ kết hợp chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh sao cho tự nhiên và hài hoà. 

nên chọn cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi cũng rẻ hơn nhiều so với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác với mức giá rơi vào khoảng 8-12 triệu đồng tùy thuộc vào những khuyết điểm mũi mà bạn gặp phải. 

Trên đây là những chia sẻ về cuộn cánh mũi cũng như cách phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cánh mũi. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về hai phương pháp thu gọn cánh mũi này. Nếu còn điểm nào chưa rõ hay có những câu hỏi về thu gọn cánh mũi hãy để lại câu hỏi dưới bài viết này để được tư vấn và giải đáp kỹ càng hơn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác. 

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Xem thêm:

Cánh mũi to ảnh hưởng thế nào đến tướng số, có nên phẫu thuật cắt cánh mũi không

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.