Cách sửa mũi s line đẹp tự nhiên sau 7 ngày

Cách sửa mũi s line đẹp tự nhiên sau 7 ngày
Nâng mũi

Cách sửa mũi s line đẹp tự nhiên sau 7 ngày

13/03/2024

Cách sửa mũi s line đẹp tự nhiên sau 7 ngày


Dáng mũi của bạn gặp phải tình trạng thấp, tẹt, ngắn và hếch khiến bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Bạn đã thử áp dụng rất nhiều cách khác nhau nhưng không thấy có hiệu quả trong khi bạn luôn ao ước có 1 dáng mũi S Line như những diễn viên Hàn Quốc. Đừng quá lo lắng bạn nhé, cách sửa mũi S Line đẹp tự nhiên tại Sky Love dưới đây sẽ giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn chỉ sau 7 ngày.

Tìm hiểu cách sửa mũi S Line đẹp tự nhiên sau 7 ngày

Người xưa cho rằng mắt phượng mày ngày, sống mũi dọc dừa luôn là biểu tượng cho sắc đẹp. 1 dáng mũi cao, thẳng luôn giúp gương mặt của bạn trở nên bừng sáng, thanh thoát và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Châu Á là có 1 chiếc mũi tẹt bởi đa số bị thiếu cấu trúc nâng đỡ xương sụn, không tạo được bộ khung vững chắc, đặc biệt là phần chóp mũi. Sống mũi thấp tẹt, ngắn, hếch…khiến bạn không được tự tin khi đứng giữa đám đông.

Sửa mũi S-Line đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line tại Sky Love

Thấu hiểu được nỗi niềm ấy cũng như mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Việt, Sky Love đã nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi uy tín nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Tại Sky Love, sửa mũi S Line được nhiều người áp dụng

Tại Sky Love, ngay từ khi ứng dụng phương pháp sửa mũi S Line đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hầu hết đều cảm thấy hài lòng với kết quả. Dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh mang đến nét thanh thoát cho khuôn mặt. Hơn thế, việc can thiệp, chỉnh sửa được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn với 6 bước cơ bản đảm bảo không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ sửa mũi S Line đẹp tự nhiên bằng công nghệ S Line, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám 1 cách cụ thể nhằm đưa ra giải pháp chỉnh sửa hoàn hảo nhất.

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng sửa mũi

Bước 2: Chụp, tạo hình dáng mũi với phần mềm 3 D. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng ở nhiều góc độ khác nhau rồi dùng phần mềm để dụng mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng. Nhờ đó mà bạn có thể nhìn thấy dáng mũi mới của mình khi chưa bước vào phòng phẫu thuật. Đây là 1 trong những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật sửa mũi S Line đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line. Đến với Sky Love để trải nghiệm công nghệ này bạn nhé!

Đo vẽ dáng mũi mới cần tạo trước khi tiến hành sửa mũi S Line đẹp tự nhiên

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới cần tạo. Dựa vào kết quả phân tích ở trên cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa

Bước 4: Tiến hành gây tê. Bước này giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước tiến hành lấy sụn được thực hiện nhanh chóng

Bước 5: Tiến hành lấy sụn. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Bước này được các bác sĩ thực hiện 1 cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bác sĩ tiến hành sửa mũi S Line đẹp tự nhiên cho khách hàng

Bước 6: Tiến hành sửa mũi S Line đẹp tự nhiên. Bằng những thao tác cực đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đính sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Rồi thực hiện bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào trong 1 cách chính xác. Cuối cùng điều chỉnh sao cho mũi cân đối, đẹp tự nhiên và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

6 bước đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian là 45 phút sẽ mang đến cho bạn kết quả sửa mũi S Line đẹp tự nhiên như ý muốn. Hơn nữa, để đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong quá trình làm đẹp, ngoài yếu tố tay nghề của bác sĩ, Sky Love còn rất chú trọng đến việc sử dụng chất liệu độn và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau nâng mũi….

Sky Love nhập khẩu 100 % chất liệu sụn độn sửa mũi từ Mỹ, Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế khả năng gây kích ứng hay xô lệch khỏi khoang chứa. Đặc biệt, sau quá trình sửa mũi tự nhiên, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thuật chu đáo đảm bảo chỉ sau khoảng 7 ngày, bạn sẽ có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân



Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân



Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân



Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân



Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân



Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.