CÁCH KHẮC PHỤC SỤN BỊ CO RÚT SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

CÁCH KHẮC PHỤC SỤN BỊ CO RÚT SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
Nâng mũi

CÁCH KHẮC PHỤC SỤN BỊ CO RÚT SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

04/06/2023

CÁCH KHẮC PHỤC SỤN BỊ CO RÚT SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI


Sụn bị co rút lại sau khi nâng mũi không còn quá xa lạ đối với những khách hàng đã từng nâng mũi. Nguyên nhân chủ yếu do tay nghề của các cơ sở thẩm mỹ không uy tín cũng như thói quen sinh hoạt hoạt động mạnh dẫn tới sụn bị co rút hoặc bị lệch. Hãy tìm hiểu ngay cách khắc phục sụn bị co rút sau khi phẫu thuật nâng mũi để biết cách giải quyết ngay nhé.


SỤN BỊ CO RÚT LÀ GÌ?

– Sụn bị co rút là quá trình sau khi nâng mũi bằng sụn do không tương thích với cơ thể hoặc sử dụng sụn không chất lượng dẫn tới cơ thể đào thải khiến sụn bị co rút lại. Đây là tình trạng không hề hiếm gặp sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân.

– Trong quá trình sụn bị co rút nếu không cứu chữa kịp thời sẽ dẫn đến những hệ lụy vô cùng đáng tiếc, chiếc mũi sẽ từ từ bị hoại tử và biến chứng nặng dẫn đến nhiều trường hợp có thể cắt bỏ mũi để tránh trở nặng. Sau đây là một vài hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín dẫn đến hủy hoại cả khuôn mặt.

Chiếc Mũi Lệch Vì Tin Vào Lời Quảng Cáo Ở Thẩm Mỹ Viện Không Uy Tín

Mũi bị hoại tử, lệch vẹo vì tin lời quảng cáo ở thẩm mỹ viện không uy tín.

– Bỏ ra thời gian, chi phí và cả sự kỳ vọng đi nâng mũi sụn tự thân để làm đẹp, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi mới cao, đẹp tự nhiên, thanh thoát. Chuyện mũi hỏng co rút biến dạng sau phẫu thuật là điều không ai mong muốn. Hãy cùng Bác sĩ Phúc Quân tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sụn bị co rút.

– Bác sĩ đóng vai trò hết sức quan trọng trong một ca phẫu thuật nâng mũi. Nếu bác sĩ tay nghề còn non kém, không đủ kiến thức chuyên môn. Khi lấy sụn quá ít hoặc quá nhiều không thích hợp với cơ thể và thao tác đặt chất liệu nâng vào khoang mũi không chính xác, sau thời gian sẽ dẫn đến tình trạng bao sơ, co rút sụn. Đây chính là “nguyên nhân chủ yếu nhất” làm mũi bị co rút sau khi nâng mũi sụn tự thân.

– Chất liệu sử dụng trong nâng mũi không tương thích với cơ thể cũng như cơ địa khách hàng không phù hợp. Ý ở đây là mặc dù sử dụng sụn tự thân nhưng không có nghĩa là sẽ phù hợp 100%, vẫn sẽ có 1 vài trường hợp “cơ địa cực khó” không đáp ứng.

– Môi trường phẫu thuật, dụng cụ y khoa không đảm bảo vô trùng, diệt khuẩn chưa kỹ.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu như ăn uống, nghỉ ngơi, vận động…không thực hiện đúng cách.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MŨI BỊ CO RÚT SAU KHI NÂNG MŨI

Sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân, sống mũi của bạn có thể vẫn sẽ cao tuy nhiên sẽ có vài dấu hiệu để nhận biết tình trạng mũi bị co rút: Tìm hiểu được dấu hiệu thì sẽ tìm ra được cách khắc phục sụn bị co rút một cách tốt nhất.

– Vùng da mũi teo lại;

– Đầu mũi hếch lên trên;

– Da mũi co thắt lấy phần sụn mũi;

– Biến dạng trụ mũi;

Nếu gặp phải những biểu hiện này bạn cần đến ngay các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Gangwhoo, để được bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám và đưa ra cách khắc phục sụn bị co rút  kịp thời tránh để lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

NHỮNG BIẾN CHỨNG CÓ THỂ GẶP NẾU ĐỂ TÌNH TRẠNG SỤN CO RÚT QUÁ LÂU

Tình trạng co rút sụn nếu để quá lâu sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề về mặt thẩm mỹ. Không những vậy, nó còn dẫn đến những biến chứng nguy hại đến sức khỏe của quý vị khách hàng. Có những trường hợp khách hàng đã phải “cắt bỏ” cả mũi vì biến chứng quá nặng. Tuy nhiên, khi đến với thẩm mỹ Sky Love vấn đề nghiêm trọng nhất cũng sẽ được bác sĩ Phúc Quân giải quyết một cách tốt nhất.

CÁCH KHẮC PHỤC SỤN BỊ CO RÚT HIỆU QUẢ AN TOÀN NHẤT?

 • Tái phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân bị co rút biến dạng vô cùng phức tạp, đòi hỏi công nghệ kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất.
 • Đầu tiên cần phải phẫu thuật bóc tách toàn bộ mô xơ ở trụ mũi, đầu mũi, rút sụn mũi cũ.
 • Đợi một thời gian khi mũi lành, ổn định mới nâng lại mũi, chỉnh sửa toàn bộ mũi.
 • Nói thì nói đơn giản như vậy, nhưng để biết cách khắc phục sụn bị co rút thì cần tìm được bác sĩ giỏi về chuyên môn lẫn kỹ thuật thì mới hiệu quả.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Quá trình phẫu thuật nâng mũi cần phải đảm bảo độ an toàn cao, các khâu bài bản và chuyên nghiệp để tránh biến chứng.

Các bước phẫu thuật sửa mũi

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo các yêu cầu cơ bản trước nâng sửa mũi.

 • Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật (ngừng hút thuốc lá và các loại thuốc có chứa aspirin; tránh các hoạt động thể chất mạnh).

 • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật sửa mũi với công nghệ hiện đại.

 • Bước 4: Hồi sức tại phòng hậu phẫu, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc.

 • Bước 5: Tái khám sau 10 ngày và tháo chỉ, bác sĩ hẹn lịch khám định kỳ.

Sửa mũi bao lâu thì lành và đẹp?

Sửa mũi sau khoảng 10 ngày sẽ lành lại, bạn có thể tháo chỉ và tiếp tục tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, đảm bảo mũi ổn định hoàn toàn. Cho tới khoảng 3-4 tuần sau, mũi sẽ vào form đẹp tự nhiên, không còn hiện tượng sưng đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Thời gian để mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi lành hoàn toàn và đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phương pháp phẫu thuật, độ phức tạp của quy trình, cũng như cơ địa và tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Nhìn chung, trong thời gian hậu phẫu, khách hàng cần tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc từ bác sĩ, bao gồm hạn chế hoạt động mạnh và tránh va chạm vào mũi; sử dụng thuốc theo kê đơn và hạn chế trang điểm trên vùng mũi. Khách hàng cũng cần kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng mũi đang hồi phục tốt và không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

LỰA CHỌN BÁC SĨ GIỎI ĐỂ KHẮC PHỤC SỤN BỊ CO RÚT

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.