6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời
Nâng mũi

6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

03/11/2023

6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời


Tướng mũi giàu sang là mũi có hình dáng đẹp, thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy. Vì vậy, 6 kiểu tướng mũi trong Nhân tướng học đánh giá là phú quý. Để cải đổi chiếc mũi hoàn hảo và chuẩn phong thủy, bạn hãy cân nhắc tới việc can thiệp thủ thuật nâng mũi thẩm mỹ, giúp cải thiện nhan sắc cuốn hút hơn.

I – Những tướng mũi giàu sang, phú quý ở đàn ông & phụ nữ

Tướng mũi là một yếu tố quan trọng trong việc xác định nét đặc trưng của khuôn mặt. Nét đẹp của tướng mũi phụ thuộc vào sự cân đối và hài hòa với các phần khác của khuôn mặt. Tướng mũi có thể là một điểm thu hút sự chú ý hoặc tạo nên sự độc đáo cho một cá nhân. Tướng mũi giàu tượng trưng cho cung tài lộc và phú quý. Vì vậy, những dáng mũi được đánh giá là tướng tốt bao gồm:

1. Mũi rồng – Tướng mũi giàu phú quý

Mũi rồng đầy đặn và dài, gốc mũi thẳng, toàn sống mũi không vẹo, đầu tròn, cánh mũi lớn. Người xưa quan niệm đây là chiếc mũi “đắt tiền” giúp thu hút nhiều tài lộc.

Người có tướng mũi rồng có thể trở thành người đứng đầu trong mọi tầng lớp xã hội, hầu hết họ có thể lập nên những chiến tích bất hủ. Họ sở hữu địa vị cao, được mọi người xung quanh kính trọng và ngưỡng mộ, danh xưng trường tồn.

Nam và nữ có mũi rồng đều rất may mắn, họ có trí tuệ phi thường và có thể xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhạy bén. Họ rộng lượng và quyết đoán nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Người mũi rồng cũng được nhiều quý nhân giúp đỡ, đường tình duyên thuận lợi. Sở hữu tướng mũi rồng, cả tài vận, sự nghiệp hay tình yêu đều viên mãn như ý.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là người có địa vị cao, tầm nhìn rộng

2. Tướng mũi lân – dáng mũi thể hiện sự giàu sang

Mũi lân có đặc điểm là đầu mũi to, cánh mũi rộng, phần da đầu mũi tương đối dày. Người sở hữu mũi lân cho dù là nam hay nữ đều thường thành công sớm. Họ gặt hái được nhiều thành quả ngay từ khi còn trẻ, tài vận rất tốt.

Sự nghiệp của người mũi lân tuy hơi trắc trở vào thời gian đầu nhưng vẫn có thể dễ dàng vượt qua, bởi họ có ý chí và nội lực mạnh mẽ. Đặc biệt, họ còn giúp cho người chồng/ vợ của mình thành công hơn trong công việc.

Người có mũi lân cũng rất biết nắm bắt đúng thời cơ thích hợp để tiến xa hơn. Nếu kết hợp với tướng mắt và lông mày đẹp, họ sẽ có cuộc đời thuận lợi suôn sẻ, tích trữ được vô vàn của cải, cả đời sung túc.

tướng mũi lân

Tướng mũi lân được luận đoán là thành công và giàu có

3. Mũi củ tỏi

Mũi tỏi là chiếc mũi có da dày, phần mô 2 bên cánh mũi khá nhiều, sụn đầu mũi cũng đầy đặn và có xu hướng bè rộng. 

Người có dáng mũi củ tỏi khá hoạt bát và cởi mở, là một người siêu thực tế. Họ có sao cát tinh chiếu mệnh, mặc dù không phải là triệu phú nhưng họ sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá.

Đây là người năng nổ trong công việc, có tài làm giàu. Đặc biệt là nếu có người chồng như vậy, các nàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc anh ta phá sản vì ăn chơi, đàn đúm bạn bè, cờ bạc.

Người có mũi củ tỏi thường có gia đình hòa thuận, quan hệ họ hàng cũng rất thân thiết. Ở những năm cuối đời, họ có đông con nhiều cháu, cuộc sống khá an nhàn và hưởng thụ.

dáng mũi củ tỏi

Dáng mũi củ tỏi đa phần đều có tướng làm giàu

4. Dáng mũi túi mật – Tướng mũi giàu có

Mũi túi mật chỉ những người có phần đầu mũi hơi rủ xuống, sụn mũi dày, sống mũi thẳng. Tuy những người như vậy có thể gặp thất bại trong sự nghiệp ở những năm tháng tuổi trẻ, nhưng về trung và hậu vận sẽ càng khởi sắc.

Đến tuổi trung niên trở đi, vận thế xoay chuyển giúp bạn có những cải tiến tích cực trong cuộc sống. Càng về già, người mũi túi mật càng được nhiều người kính trọng, tài lộc dồi dào.

Nam hay nữ có tướng mũi túi mật đều rất hiền làng, sống coi trọng tình nghĩa. Trong các mối quan hệ xã hội, họ đều rất cởi mở phóng khoáng, không tính toán chi li nên được nhiều người yêu mến.

Trong công việc, những người mũi túi mật rất sáng tạo, luôn đề cử nhiều phương án giải quyết tài tình. Họ rất kiên định và có tài lãnh đạo, liên kết đội nhóm tốt.

Đây là những người có công thành danh toại, nhưng họ thường gặp một số trắc trở về các mối quan hệ trong gia đình.

tướng mũi túi mật

Tướng mũi túi mật có số hưởng, tài vận khởi sắc

5. Mũi dọc dừa

Người sở hữu mũi dọc dừa có phần sống mũi vừa cao vừa thẳng, đầu mũi không quá to, cánh mũi hài hòa.  Nhìn tổng thể, mũi dáng dọc dừa đem lại cho gương mặt cảm giác cuốn hút, dễ tạo thiện cảm với người đối diện.

Theo nhân tướng học, người có mũi dọc dừa luôn gặp vận may, được nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Chuyện tiền bạc cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều, họ còn có phúc được hưởng gia sản từ cha mẹ.

Nam và nữ mũi dọc dừa còn là người thân thiện, khéo léo trong ứng xử và biết cách lo nghĩ chu toàn cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân khá đủ đầy, vẹn toàn hạnh phúc.

6. Mũi sư tử – Dáng mũi giàu sang

Mũi sư tử có hình dáng đầy đặn, sống mũi hơi gồ, lỗ mũi đều nhưng lớn, không bị lộ rõ khi nhìn trực diện. Những người sở hữu tướng mũi này sinh ra đã có mị lực, vận đào hoa quấn thân và có đường tình duyên “nở rộ”.

Họ là người khá đĩnh đạc, sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Người có tướng mũi sử tử thường có phúc khí lớn, công danh xán lạn ngay từ khi còn trẻ.

Nam nữ có mũi sư tử thường rất tài kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội tốt. Họ là người hòa đồng, xung quanh có nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Chồng/vợ của những người có mũi sư tử cũng rất tài hoa, cuộc sống hôn nhân không có quá nhiều tranh cãi bất đồng, trung và hậu vận tốt.

mũi sử tử

Người có mũi sư tử thường hòa đồng, được mọi người quý trọng

II – Làm sao để sở hữu các tướng mũi giàu tài lộc?

Sở hữu mũi giàu tài lộc không còn là điều quá khó khăn nếu bạn biết cách lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là địa chỉ “tân trang sắc đẹp” lý tưởng cho nhiều khách hàng, đem tới cơ hội cải tạo dáng mũi, nâng cấp vận số. Nơi đây ứng dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, hỗ trợ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy được dáng mũi khác biệt như thế nào khi nâng mũi. Bạn có thể theo dõi và tự có câu trả lời cho bản thân về nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũtại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹdsssssssx Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi


Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Khách hàng nữ sau khi thẩm mỹ mũi


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.


Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí,cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 


Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

 • Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Có giấy cấp phép kinh doanh

 • Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

 • Là người có tâm, có đức và yêu nghề

 • Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật

 • Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín

 • Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


Bác sĩ Nâng mũi cấu trúc giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

 • Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

 • Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

 • Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

 • Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.