Cấy mỡ mông là gì? Có nên cấy mỡ mông không?

Cấy mỡ mông là gì? Có nên cấy mỡ mông không?
Độn mông

Cấy mỡ mông là gì? Có nên cấy mỡ mông không?

03/09/2023

Cấy mỡ mông là gì? Có nên cấy mỡ mông không?


 Cấy mỡ mông là phương pháp cải thiện vòng 3 khiêm tốn, kém săn chắc bằng cách sử dụng mỡ tự thân. Đây là kỹ thuật làm đẹp có độ tương thích với cơ thể cao, hạn chế tối đa các biến chứng. Tuy nhiên, một vài khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp nâng mông này có thực sự tốt? Có nên cấy mỡ mông không


Cấy mỡ mông là gì?

Cấy mỡ mông hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc hơn là nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp kiến tạo đường cong vòng 3 tân tiến, được ra đời nhằm khắc phục khuyết điểm về rủi ro biến chứng của phương pháp nâng mông bằng túi độn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân tại các vùng bụng, đùi, tay,… sau đó sử dụng công nghệ cao để đem lọc ly tâm, nhằm lấy các tế bào mỡ tốt nhất. Sau đó, cấy các tế bào mỡ vừa trải qua tinh lọc bằng thiết bị chuyên dụng, với đầu tiêm siêu nhỏ vào vùng mông.

Toàn bộ quá trình cấy mỡ mông tự thân diễn ra trong khoảng 90 phút, hạn chế tối đa xâm lấn nên không để lại các vết thương lớn trên vùng mông. Từ đó, tránh được các rủi ro về kích ứng chất liệu độn. Đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp hoàn mỹ với đường cong vòng 3 quyến rũ, cân đối với cơ thể.

Có nên cấy mỡ mông không?

Để giải đáp vấn đề có nên cấy mỡ mông không, các chuyên gia thẩm mỹ đã chia sẻ rằng: Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Nhờ vào việc sử dụng mỡ tự thân đã được tinh lọc đem đến tỷ lệ tương thích cao. Điều này không chỉ giảm rủi ro kích ứng hậu phẫu mà còn giúp kiến tạo đường cong và độ mềm mại của vòng 3 vô cùng tự nhiên, quyến rũ.

Cấy mỡ mông là phương pháp thẩm mỹ nâng mông có tỷ lệ tương thích cao với cơ thể, cực an toàn và hiệu quả

Do đó, cấy mỡ mông là phương pháp nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao, là kỹ thuật tôn tạo vòng 3 mà khách hàng nên lựa chọn. Trong trường khách hàng vẫn còn băn khoăn có nên cấy mỡ mông không. Bạn có thể tham khảo thêm về một vài ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân sau đây để tự tin hơn về quyết định của mình:

 • Cấy mỡ mông tự thân không cần thực hiện các kỹ thuật xâm lấn như nâng mông túi độn. Hạn chế các tổn thương lên vùng da, tránh các biến chứng do viêm nhiễm hay để lại sẹo xấu.
 • Sử dụng mỡ tự thân nên đạt được độ tương thích cao với cơ thể. Từ đó, mô mỡ được định hình và vào form tự nhiên, mềm mại hơn. Đồng thời, hạn chế rủi ro về kích ứng chất liệu độn mông.
 • Tích hợp cả 2 phương pháp làm đẹp, mang đến hiệu quả nhân đôi nhờ giảm thiểu được lượng mỡ thừa ở các vùng khác để làm tăng kích thước vòng 3.
 • Khả năng phục hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng do sử dụng mỡ tự thân nên thích ứng nhanh hơn với cơ thể.
 • Hiệu quả làm đẹp lâu dài, bền vững theo thời gian do không cần lo lắng về các biến chứng hậu phẫu.

Nên nâng mông bằng mỡ tự thân hay túi độn?

Nâng mông túi độn hay cấy mỡ tự thân đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Để biết mình phù hợp hơn với phương pháp làm đẹp nào, và giải đáp chính xác hơn cho thắc mắc có nên cấy mỡ mông không. Bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau đây để đưa ra quyết định tối ưu hơn với nhu cầu của bản thân.


Tiêu chí
Cấy mỡ mông tự nhiên
Nâng mông túi độn
Đối tượng phù hợp
– Người có vòng 3 khiêm tốn và có nhiều mỡ thừa ở các bộ phận khác.


– Mông mất cân đối, to nhỏ không đều 2 bên.

– Cơ mông không phát triển.

– Cơ địa nhạy cảm, dễ kích ứng với túi độn.

– Dáng mông có nhiều khuyết điểm.


– Mông bị dị tật do tai nạn hoặc bẩm sinh.

– Đối tượng có dáng người mỏng, mông lép nhưng không đủ mỡ thừa để cấy mỡ tự thân.

Phương pháp
– Lấy mỡ tự thân ở vị trí khác, đem tinh lọc lấy tế bào mỡ tốt nhất rồi dùng thiết bị chuyên dụng cấy mỡ vào vùng mông.
– Đại phẫu thuật, sử dụng các kỹ thuật xâm lấn để đặt túi độn vào mông. 
Chất liệu độn
– Mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể: bụng, đùi, bắp tay,…
– Túi độn nhân tạo được làm từ silicon.
Ưu điểm
– Không cần phẫu thuật, mức độ xâm lấn cực thấp.


–  Kết quả làm đẹp sở hữu vòng 3 quyến rũ, mềm mại và tự nhiên.

– Loại bỏ được cả mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể.

– Tiết kiệm thời gian hồi phục.

– Tỷ lệ tương thích gần như tuyệt đối, tránh rủi ro kích ứng.

– Sở hữu kết quả làm đẹp vòng 3 săn chắc.


– Thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp bền vững.

– Kích thước của túi độn không bị tiêu giảm sau nhiều năm như cấy cỡ mông tự nhiên.

– Chi phí thực hiện thấp hơn cấy mỡ mông tự nhiên.

Nhược điểm
– Chi phí thực hiện cao.


– Mỡ tự thân sẽ tự tiêu sau một khoảng thời gian.

– Cần cấy lại để duy trì hiệu quả làm đẹp

– Kết quả làm đẹp không tự nhiên, mềm mại như cấy mỡ tự thân.


– Có khả năng xảy ra biến ứng do kích ứng với chất liệu túi độn

Thời gian thực hiện
60 – 90 phút 
120 phút
Thời gian hồi phục
Sau 1 – 2 tuần có thể sinh hoạt bình thường
Sau 2 – 3 tuần có thể sinh hoạt bình thường
Thời gian duy trì
3 – 5 năm
Bền vững theo thời gian, có thể đạt mức vĩnh viễn


Tiêu chí lựa chọn cơ sở cấy mỡ mông uy tín, an toàn

Mặc dù cấy mỡ mông là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật thực hiện an toàn, không phẫu thuật nhưng ít nhiều vẫn cần thực hiện xâm lấn để đưa mỡ tự thân vào vùng mông. Do đó, bên cạnh vấn đề có nên cấy mỡ mông không, khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh các gây nên các rủi ro không mong muốn.

 • Bệnh viện, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.
 • Đơn vị thẩm mỹ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn về lĩnh vực thẩm mỹ nâng mông.
 • Cơ sở làm đẹp đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ cần thiết để thực hiện cấy mỡ mông.
 • Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật đảm bảo các điều an toàn chuẩn Y Khoa.
 • Đơn vị thực hiện nâng mông đầu tư các thiết bị, công nghệ tân tiến nhằm hạn chế xâm lấn và nâng cao tỷ lệ thành công, đảm bảo kết quả tối ưu cho khách hàng.
 • Chi phí, chế độ bảo hành minh bạch và rõ ràng.
 • Được đánh giá cao, feedback tốt từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.

Một số câu hỏi thường gặp về phương pháp cấy mỡ mông

Xoay quanh vấn đề có nên cấy mỡ mông không, các tín đồ làm đẹp cũng còn một vài thắc mắc phổ biến về phương pháp nâng mông tân tiến này. Cùng B.S Phúc Quân giải đáp trong phần thông tin ngay sau đây:

Cấy mỡ mông có an toàn không?

Như đã thông tin từ trước, cấy mỡ mông là phương pháp thẩm mỹ không cần thực hiện phẫu thuật. Phương pháp này chỉ sử dụng những kỹ thuật xâm lấn mức độ thấp để cấy các tế bào mỡ tự thân của cơ thể đã được lọc ly tâm vào vòng 3.

Bên cạnh đó, chất liệu độn mông của phương pháp này hoàn toàn lấy từ mỡ tự thân có trên các bộ phận khác trên cơ thể. Do đó, tỷ lệ tương thích với cơ thể gần như đạt mức tuyệt đối, không gây nên các biến chứng cho kích ứng. 

Tóm lại, cấy mỡ mông là phương pháp nâng mông an toàn, hiệu quả. Không chỉ được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao mà còn được các tín đồ làm đẹp ưu tiên lựa chọn để kiến tạo vòng 3 hoàn mỹ, mềm mại và tự nhiên.

Hiệu quả cấy mỡ mông duy trì được bao lâu?

Trên thực tế, mỡ tự thân là tế bào sống nên khi được đem tách lọc ly tâm để cấy vào bộ phận khác trên cơ thể sẽ làm suy giảm thời gian tồn tại của chúng. Vì vậy, sau một thời gian lượng mỡ tự thân cấy vào mông sẽ tiêu giảm, dẫn đến thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp làm đẹp này rơi vào khoảng 3 – 5 năm.

Nếu khách hàng kết hợp thêm chế độ chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng như xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống và tập luyện hợp lý có thể cải thiện thời gian duy trì lên đến 10 – 12 năm.

Địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 uy tín

Hiện nay,  Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là địa chỉ hàng đầu trong thẩm mỹ khuôn mặt và vóc dáng tại Việt Nam.

Không chỉ cập nhật thường xuyên các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, bác sĩ Phúc Quân còn đảm bảo kỹ năng tay nghề của bác sĩ cũng như đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng treo.

Nâng mông  tại Thẩm mỹ Sky Love được thực hiện bởi e-kip bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Với nhiệm vụ nâng mông, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để thực hiện.

Độn mông thẩm mỹ  viện Thẩm Mỹ Sky Love được Bộ Y Tế cho phép tiến hành nhờ quy trình các bước chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện về an toàn.

Bên cạnh đó, chất liệu nhiên liệu sử dụng cũng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới nên đảm bảo mức độ tương thích với cơ thể và độ bền lâu dài.

Kiểm chứng ngay hiệu quả trước sau mông  của Khách hàng Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Feedback khách hàng sau lưng mông  tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau lưng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Chi phí nâng mông bao nhiêu tiền?

Giá nâng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là 80.000.000 VNĐ. Quý khách hàng an tâm chỉ đóng duy nhất một lần, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Đẹp là điều ai cũng thích, đó là điều hiển nhiên – nhất là với chị em phụ nữ, bởi xinh đẹp với họ còn chính là đặc quyền. Và chính điều này đã khiến cho thị trường làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực đang ngày càng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng làm sao mà các cơ sở thiếu uy tín (thậm chí là thiếu giấy phép hành nghề) đã theo chân xuất hiện, làm nhiễu loạn thị trường, nhiều mối mọt, hoang mang, mất niềm tin cho khách hàng đang has an nhu cầu thực hiện.

Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của chị ngàn em. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo vẫn luôn là một điểm tựa chắc chắn, được hầu hết các khách hàng tin cậy gửi gắm để cải thiện vòng một của mình.

1. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mông đẹp chính là lựa chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn size mông phù hợp với từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nâng mông, tuy nhiên khó để khách hàng lựa chọn bác sĩ uy tín. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Cũng chí những bào bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, ca phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành một giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM


Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại , nhấn mí , cắt mí , nâng mũi , nâng ngực ,  nâng mông ,  hút mỡ , điêu khắc cơ thể ... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này.   

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 

3. Tiêu chí đánh giá thẩm định uy tín, chất lượng


- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến


- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao


- Có ngũ nhân viên chuyên nghiệp


- Có giấy phép kinh doanh


- Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


4. Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

- Là người có tâm, có đức và yêu nghề


- Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của luật


- Được đào tạo bài bản tại các lớp uy tín


- Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau


- Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có đam mê đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế là lựa chọn của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan ...


- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 


- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010


- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP.HCM


- Chuyên Khoa Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch


- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số thẩm phán bệnh viện khác. 


- Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.


Tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện dịch vụ các công việc như: Nhấn mí, cắt mí, chỉnh sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,... bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau khi hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết lựa chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Phúc Quân sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn .


Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề có nên cấy mỡ mông không. Hy vọng với các chia sẻ trong bài viết đến từ Bác Sĩ Quân có thể giúp bạn hiểu hơn về tính chất, ưu điểm nhằm đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của bản thân.Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.