Cấy mỡ mông giữ được bao lâu? Có an toàn không?

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu? Có an toàn không?
Độn mông

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu? Có an toàn không?

28/08/2023

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu? Có an toàn không?


Cấy mỡ vòng 3 là liệu pháp làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng dành cho những cô nàng đang có nhược điểm bờ mông lép, khiêm tốn. Tuy nhiên, cấy mỡ mông giữ được bao lâu và phương pháp có thực sự an toàn, cùng Sky Love tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.


Cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là kỹ thuật dùng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, eo, đùi,… được hút bằng công nghệ. Trải qua quá trình chiết tách ly tâm để lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh, sau đó cấy vào vùng mông để tạo dáng mông căng tròn, quyến rũ.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp an toàn hiệu quả với độ tương thích cao
Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp an toàn hiệu quả với độ tương thích cao

Tế bào mỡ được sử dụng là loại mỡ nguyên gốc, độ ổn định cao, tương thích với cơ thể nhanh chóng. Nhờ đó, chị em sẽ sở hữu vòng 3 đẹp, cuốn hút trong thời gian ngắn mà không phải mất công sức ăn kiêng, luyện tập thể thao. 

Phương pháp cấy mỡ tự thân phù hợp với những trường hợp có vùng mông lép, kích thước 2 bên mông thiếu cân đối. Đây là giải pháp tối ưu, thực hiện đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả tác động cao được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu?

Phương pháp cấy mỡ mông có thể duy trì được kết quả trong vòng 5 – 10 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu khách hàng sở hữu cơ địa tốt, duy trì chế độ sinh hoạt khoa học,…  Thời gian kéo dài hiệu quả thẩm mỹ của cấy mỡ mông không hề thua kém các phương pháp làm đẹp khác như phẫu thuật nâng mông túi độn.

Bạn cần lưu ý tránh không để xảy ra biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Những trường hợp đã gặp biến chứng, kết quả làm đẹp vòng 3 sẽ ngắn hơn so với dự kiến làm khách hàng phải tiếp tục cấy mỡ hoặc áp dụng phương pháp thẩm mỹ khác để duy trì bờ mông căng tròn, quyến rũ.

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể nhanh. Do đó, khi tiêm mỡ vào mông có thể hạn chế tình trạng đào thải, dễ dàng tạo liên kết bền vững với mô cơ vùng mông. Vì vậy, thời gian duy trì kết quả cấy mỡ mông kéo dài khá lâu và hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn.

Yếu tố ảnh hưởng cấy mỡ mông giữ được bao lâu

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố như kỹ thuật thực hiện, tay nghề của bác sĩ,… Cụ thể những yếu tố tác động đến thời gian duy trì vẻ đẹp vòng 3 sau khi cấy mỡ tự thân gồm:

Kỹ thuật thực hiện cấy mỡ mông

Kỹ thuật tiến hành nâng mông có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì dáng mông sau khi cấy mỡ. Toàn bộ quy trình tiến hành nâng mông với mỡ tự thân cần phải thực hiện đúng theo chuẩn y khoa, chú trọng bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe. 

Lượng mỡ được lấy phải phù hợp với yêu cầu kích thước của khách hàng. Mỡ tự thân được ly tâm để chọn các tế bào mỡ còn nguyên vẹn. Sau đó, mỡ tự thân mới được cấy vào cơ thể để tạo hình vòng 3 căng tròn, quyến rũ.

Trong toàn bộ thao tác xử lý mỡ tự thân, yếu tố vô trùng là điều cần phải đảm bảo theo tiêu chuẩn y khoa. Các dụng cụ, máy móc hỗ trợ đều phải được khử trùng để giảm nguy cơ nhiễm trùng vết thương nâng mông tối đa.

Cấy mỡ vòng 3 đúng cách giúp dáng mông duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài
Cấy mỡ vòng 3 đúng cách giúp dáng mông duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài

Tay nghề bác sĩ trực tiếp cấy mỡ mông

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm khách hàng dễ gặp phải biến chứng, rủi ro không mong muốn.

Bạn chỉ nên thực hiện cấy mỡ vòng 3 nếu bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Các bác sĩ chuyên môn cao luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn vô trùng và biết cách xử lý nhanh những sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình cấy mỡ mông.

Cơ địa khách hàng bình thường hay nhạy cảm

Cơ địa cũng tác động đến kết quả làm đẹp sau khi cấy mỡ vòng 3. Những người sở hữu cơ địa tốt, thường dễ thích nghi với những thay đổi của cơ thể và duy trì được kết quả nâng mông lâu dài. Ngược lại, trường hợp cơ địa xấu, mỡ được cấy vào mông bị tiêu biến nhanh chóng, hiệu quả làm đẹp ngắn.

Tốt nhất trước khi cấy mỡ mông, bạn cần thông báo rõ cho bác sĩ về tiền sử dị ứng, sử dụng thuốc của bản thân. Dựa theo những thông tin khách hàng đã cung cấp, chuyên gia thẩm mỹ sẽ có hướng xử lý phù hợp, hạn chế nguy cơ gặp phải biến chứng và giúp dáng mông nhanh chóng ổn định.

Những khách hàng có cơ địa dễ thích nghi thường kéo dài được tối đa hiệu quả cấy mỡ mông
Những khách hàng có cơ địa dễ thích nghi thường kéo dài được tối đa hiệu quả cấy mỡ mông

Chăm sóc sau khi tiến hành cấy mỡ mông

Cách chăm sóc sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân có thể ảnh hưởng 30% đến kết quả cấy mỡ mông giữ được bao lâu. Bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình chăm sóc sau can thiệp thẩm mỹ. Hãy chú ý áp dụng thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống chuẩn y khoa theo chỉ định của bác sĩ để dáng mông nhanh chóng ổn định và vết thương sớm hồi phục.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Theo đánh giá của các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mông bằng chất liệu mỡ tự thân có độ an toàn cao, ít gây biến chứng nguy hiểm. Phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể nên vết tiêm nhanh chóng hồi phục, không cần nghỉ dưỡng quá dài.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ tính toán lượng mỡ tự thân phù hợp mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp vòng 3 an toàn cho chị em
Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp vòng 3 an toàn cho chị em

Cách chăm sóc sau cấy mỡ mông

Sau khi đã hiểu rõ cấy mỡ mông giữ được bao lâu, để dáng mông nhanh chóng hồi phục, đạt kết quả đúng như mong đợi, chị em cần áp dụng một số cách chăm sóc sau khi cấy mỡ vòng 3 như sau:

  • Tuân thủ đúng lịch tái khám định kỳ và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Vết tiêm phải luôn được giữ khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất và bụi bẩn.
  • Hạn chế vận động mạnh hay va chạm lên vòng 3, sau khi cấy mỡ mông bạn nên đi lại nhẹ nhàng để cơ thể nhanh chóng hồi phục.
  • Khi mới cấy mỡ vùng mông, bạn nên kiêng các thực phẩm có thể hình thành sẹo lồi kém thẩm mỹ như thịt gà, rau muống,…
  • Tuyệt đối tránh các loại chất kích thích dễ làm vết thương sưng đỏ như rượu, bia, thuốc lá,…
  • Chỉ nên nằm sấp hay nằm nghiêng để giảm áp lực lên vòng 3.
  • Khi nhận thấy vòng 3 có một số dấu hiệu bất thường như da sưng đỏ, vết thương mưng mủ,… bạn tuyệt đối không tự ý xử lý dễ gây nhiễm trùng, sưng đỏ. Chị em cần sắp xếp thời gian đến các cơ sở y tế chuyên khoa sớm nhất để được thăm khám kịp thời.
Tuyệt đối không hút thuốc lá sau khi cấy mỡ mông để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng
Tuyệt đối không hút thuốc lá sau khi cấy mỡ mông để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng

Địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 uy tín

Hiện nay,  Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là địa chỉ hàng đầu trong thẩm mỹ khuôn mặt và vóc dáng tại Việt Nam.

Không chỉ cập nhật thường xuyên các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, bác sĩ Phúc Quân còn đảm bảo kỹ năng tay nghề của bác sĩ cũng như đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng treo.

Nâng mông  tại Thẩm mỹ Sky Love được thực hiện bởi e-kip bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Với nhiệm vụ nâng mông, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để thực hiện.

Độn mông thẩm mỹ  viện Thẩm Mỹ Sky Love được Bộ Y Tế cho phép tiến hành nhờ quy trình các bước chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện về an toàn.

Bên cạnh đó, chất liệu nhiên liệu sử dụng cũng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới nên đảm bảo mức độ tương thích với cơ thể và độ bền lâu dài.

Kiểm chứng ngay hiệu quả trước sau mông  của Khách hàng Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Feedback khách hàng sau lưng mông  tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau lưng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Chi phí nâng mông bao nhiêu tiền?

Giá nâng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là 80.000.000 VNĐ. Quý khách hàng an tâm chỉ đóng duy nhất một lần, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Đẹp là điều ai cũng thích, đó là điều hiển nhiên – nhất là với chị em phụ nữ, bởi xinh đẹp với họ còn chính là đặc quyền. Và chính điều này đã khiến cho thị trường làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực đang ngày càng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng làm sao mà các cơ sở thiếu uy tín (thậm chí là thiếu giấy phép hành nghề) đã theo chân xuất hiện, làm nhiễu loạn thị trường, nhiều mối mọt, hoang mang, mất niềm tin cho khách hàng đang has an nhu cầu thực hiện.

Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của chị ngàn em. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo vẫn luôn là một điểm tựa chắc chắn, được hầu hết các khách hàng tin cậy gửi gắm để cải thiện vòng một của mình.

1. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mông đẹp chính là lựa chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn size mông phù hợp với từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nâng mông, tuy nhiên khó để khách hàng lựa chọn bác sĩ uy tín. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Cũng chí những bào bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, ca phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành một giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM


Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại , nhấn mí , cắt mí , nâng mũi , nâng ngực ,  nâng mông ,  hút mỡ , điêu khắc cơ thể ... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này.   

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 

3. Tiêu chí đánh giá thẩm định uy tín, chất lượng


- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến


- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao


- Có ngũ nhân viên chuyên nghiệp


- Có giấy phép kinh doanh


- Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


4. Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

- Là người có tâm, có đức và yêu nghề


- Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của luật


- Được đào tạo bài bản tại các lớp uy tín


- Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau


- Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có đam mê đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế là lựa chọn của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan ...


- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 


- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010


- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP.HCM


- Chuyên Khoa Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch


- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số thẩm phán bệnh viện khác. 


- Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.


Tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện dịch vụ các công việc như: Nhấn mí, cắt mí, chỉnh sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,... bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau khi hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết lựa chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Phúc Quân sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn .

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.