Sửa mí mắt bị lệch – Giải pháp đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Sửa mí mắt bị lệch – Giải pháp đánh thức vẻ đẹp tự nhiên
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sửa mí mắt bị lệch – Giải pháp đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

19/11/2023

Sửa mí mắt bị lệch – Giải pháp đánh thức vẻ đẹp tự nhiên


Sửa mí mắt bị lệch là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến giúp điều chỉnh khuôn mặt cho đối tượng bị mắt lệch. Phương pháp này thường được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ bằng cách cắt mí mắt và điều chỉnh sợi cơ bên trong để đạt được kết quả mong muốn. Quá trình phục hồi thường mất khoảng 1-2 tuần và các biện pháp chăm sóc đơn giản như rửa mặt, bôi kem dưỡng và tránh ánh nắng mặt trực tiếp sẽ giúp cho quá trình này diễn ra suôn sẻ hơn

I. Nguyên nhân khiến mí mắt bị lệch phổ biến

Mắt lệch mí xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể do tính di truyền hoặc yếu tố ngoại cảnh tác động như: 

1. Yếu tố di truyền 

Hai mí bị lệch không đều nhau thường do bẩm sinh. Nếu cha hoặc mẹ có mắt bị lệch thì con cái sinh ra sẽ di truyền tính trạng đó. 

2. Yếu tố ngoại cảnh 

Những yếu tố trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng khiến mí lệch như: 

  • Phần da mắt lão hóa theo thời gian, đến độ tuổi trung niên phần cơ ở mắt dần lỏng lẻo không đàn hồi như độ tuổi đôi mươi. Vậy nên mí dần chảy xệ gây ra tình trạng sụp mí và mắt không đều. 
  • Tai nạn hoặc va đập tại vùng mắt cũng gây tổn thương đến dây thần kinh dẫn đến lệch mí. Bên cạnh đó những trường hợp phẫu thuật hỏng cũng khiến hai mắt không đều. 
  • Trong sinh hoạt thường ngày, thói quen xấu cũng khiến mí bị lệch. Khi mắt tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều khiến mí bị lão hóa nhanh. Không chỉ thế việc quá căng thẳng trong công việc cũng tác động đến mí. Đặc biệt căn bệnh Ptosis -sa mi liên quan đến việc hút thuốc lá. 

II. Những phương pháp sửa mí mắt bị lệch 

Sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ khắc phục dễ dàng những khuyết điểm. Phương pháp đang thịnh hành hiện nay là phẫu thuật cắt mí, chỉnh sửa bằng laser, nâng mí bằng chỉ kim. 

1. Phương pháp phẫu thuật cắt mí 

Phương pháp phẫu thuật sửa mí đang được ứng dụng nhiều hiện nay. Các bác sĩ sẽ xác định khoảng 3 – 5 điểm hoặc 10 – 12 điểm. Tiếp đó, dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da để tạo liên kết chắc chắn giữa mí và sụn mi giúp nếp mí hình thành to, thấy rõ hơn. 

Sửa mí bị lệch bằng cách phẫu thuật sẽ kéo dài kết quả làm đẹp từ 3 – 5 năm có thể là 10 năm. Thời gian duy trì còn phụ thuộc vào kỹ thuật sử dụng, cơ địa khách hàng, bác sĩ thực hiện, loại chỉ thẩm mỹ…

2. Phương pháp chỉnh mí bằng laser 

Chỉnh mí không đều bằng laser giúp sửa chữa lại hình dáng cũng như cân bằng độ sâu của mắt. Phương pháp sẽ phù hợp với những ai có đôi mắt không quá sâu. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng laser CO2 để cắt bỏ phần da ở mí mắt. Tiếp đó điều chỉnh và cân bằng lại để hai bên mắt có sự đồng đều. 

Ưu điểm của chỉnh mí bằng laser chính là không đau, không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo. Kể cả thời gian phục hồi cũng nhanh hơn so với phương pháp phẫu thuật truyền thống. 

3. Nâng mí bằng chỉ kim 

Phương pháp sử dụng chỉ kim không cần phẫu thuật giúp nâng cao phần mí, đồng thời loại bỏ dấu hiệu lão hóa như chùng da, bọng mắt. Quá trình điều trị, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng kim nhỏ đưa các sợi chỉ dệt đến mí mắt rồi thắt chặt lại để nâng mí. Các sợi chỉ sẽ được đặt ở những vị trí đã xác định tạo ra độ cân bằng, cải thiện hình dáng. 

Lựa chọn sửa mí bằng chỉ kim không hề đau đớn, không cần gây tê vừa an toàn vừa phục hồi nhanh chóng.

III. Quy trình phẫu thuật sửa mí mắt bị lệch 

Thực hiện sửa nếp mí lệch được tiến hành bằng một ca phẫu thuật chia thành các giai đoạn sau: chuẩn bị trước phẫu thuật, tiến hành thực hiện và quá trình phục hồi. 

1. Chuẩn bị trước phẫu thuật 

Trước phẫu thuật bác sĩ cần tiến hành chẩn đoán và xác định rõ mức độ lệch mí. Tiếp đó cần lên kế hoạch phẫu thuật thích hợp với từng trường hợp cụ thể. 

2. Tiến hành phẫu thuật 

Đi vào phẫu thuật sẽ gồm 4 bước sau: 

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để giảm đau và giữ cho bạn luôn ở trạng thái nằm yên suốt quá trình phẫu thuật. 

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt theo điểm đã xác định trước đó để thuận tiện cho việc khắc phục mí lệch. 

Sau khi cắt theo điểm xác định, người tiến hành phẫu thuật sẽ cắt, thắt, tạo độ cao cho mí. 

Khâu lại vết cắt sao cho tự nhiên, đẹp, không để lại sẹo. 

3. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật 

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được giữ lại quan sát để đảm bảo không có biến chứng xảy ra. Tùy thuộc vào độ lệch và phương pháp sử dụng mà thời gian tiến hành sẽ từ 30 – 120 phút và thời gian phục hồi cần từ vài ngày đến vài tuần. 

IV. Những lưu ý quan trọng khi sửa mí mắt không đều 

Muốn sửa mí mắt lệch có được kết quả cao thì cần lưu ý về: thông tin trước khi sửa mí, chọn bác sĩ thực hiện, những điều cần tuân thủ. 

1. Tìm hiểu thông tin trước khi sửa mí lệch 

Trước khi quyết định lựa chọn sửa mí thì cần hiểu rõ về quá trình, phương pháp được tin dùng, những rủi ro có thể xảy ra. Biết rõ những vấn đề đó chuẩn bị sẵn tâm lý và giảm thiểu đi rủi ro. 

2. Chọn bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm 

Hãy tìm đến cơ sở có bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Thảo luận rõ ràng về kỳ vọng của bạn. Như vậy sẽ đảm bảo bác sĩ hiểu rõ mong muốn và có cách hợp lý đáp ứng mong muốn đó. Ngoài ra cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin về lịch sử bệnh lý, thuốc đang dùng, mọi vấn đề sức khỏe khác. 

3. Tuân thủ đúng quy trình trước và sau phẫu thuật 

Hãy thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng. Bên cạnh đó thăm khám đúng lịch tái khám sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất. Nếu xảy ra vấn đề phát sinh cũng sẽ kịp thời xử lý. 

V. Những biến chứng có thể xảy ra sau sửa mí 

Sửa mí mắt bị lệch cũng như mọi phương pháp phẫu thuật vẫn tồn tại rủi ro và biến chứng nhất định như: nhiễm trùng, để lại sẹo, tê liệt, kết quả không như ý. 

1. Nhiễm trùng 

Nhiễm trùng là biến chứng phổ biến nhất sau phẫu thuật. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Plastic and Reconstructive Syrgery, tỷ lệ nhiễm trùng sau sửa mí là khoảng 0.5 – 1%. 

Tại vùng mí can thiệp nhiễm trùng do vi khuẩn xâm nhập dẫn đến sưng, đau, mưng mủ. Để phòng ngừa bạn cần sử dụng kháng sinh và tuân thủ quy trình vệ sinh. 

2. Chảy dịch 

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tỷ lệ các ca chảy dịch sau sửa mí rất thấp chỉ khoảng 1 – 2%. Dịch chảy ra sẽ đọng lại vết cắt dẫn đến sưng đau thường xảy ra ở những bệnh nhân có tiền sử về bệnh lý. Trường hợp không phát hiện kịp thời và giải quyết đúng cách sẽ dẫn đến biến chứng như nhiễm trùng hoặc để lại sẹo. 

3. Sẹo lồi 

Tình trạng sẹo hình thành trên phần da bị cắt nhưng không hẳn do phẫu thuật sửa mí lệch gây ra. Muốn giảm thiểu rủi ro, các bác sĩ thường chọn chỉ thẩm mỹ khi khâu để vết mổ không lồi lên. 

4. Tê liệt mí 

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal vào năm 2018 chỉ ra, tần suất xảy ra tê liệt mí sau phẫu thuật sửa mí mắt chỉ là khoảng 0,25%. Tuy nhiên, tần suất này có thể tăng lên nếu phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ không có đủ kinh nghiệm phân bố thuốc tê không đều dẫn đến tổn thương thần kinh. 

5. Kết quả không như mong muốn 

Đôi khi kết quả phẫu thuật sửa mí lệch không đúng mong đợi của người bệnh. Mí sửa không đúng mong muốn xảy ra nếu bệnh nhân không thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật. 

Sửa mí mắt bị lệch hoàn toàn dễ dàng bằng các phương pháp phẫu thuật hoặc laser. Quy trình thực hiện không quá phức tạp nên mọi người hãy thực hiện sớm. Kết quả nhận lại vô cùng hoàn hảo, tái tạo đôi mắt cân đối làm thay đổi diện mạo trước kia.

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânKhách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.