Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì: Lành, hết sưng và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì: Lành, hết sưng và đẹp tự nhiên
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì: Lành, hết sưng và đẹp tự nhiên

17/01/2024

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì: Lành, hết sưng và đẹp tự nhiên


Sau phẫu thuật cắt mí mắt, quá trình phục hồi và thời gian lành tùy thuộc vào cách chăm sóc, cơ địa và kỹ năng của bác sĩ. Để tránh các vấn đề như nếp mí sưng lâu, không đều, cần tuân thủ đúng quy trình chăm sóc và vệ sinh mắt đúng cách. Thời gian phục hồi thông thường từ 1-4 tháng, kèm theo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tái khám đúng yêu cầu. Hạn chế trang điểm cũng giúp tăng tốc quá trình phục hồi và đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao đẹp, không để lại sẹo.

I – Cắt mí mắt bao lâu thì lành, hết sưng và đẹp tự nhiên?

Sở hữu đôi mắt to, mắt cân đối, đường nếp mí đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kỳ ai. Do vậy, giải pháp cắt mí mắt chính là lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn Á Đông.

Tuy nhiên, việc hiểu rõ về thời gian mắt lành lại sau khi cắt mí và các yếu tố quyết định để đạt được một ngoại hình mắt ổn định và tự nhiên không phải là điều mọi người đều biết.

Theo các bác sĩ Phúc Quân với câu hỏi “Mắt cắt 2 mí mất bao lâu để lành?” thì phương pháp cắt mí chỉ tác động bề ngoài vùng da mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong. Vì vậy, quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 7 đến 10 ngày để hoàn toàn lành. Trong thời gian này, sự sưng và tổn thương do quá trình phẫu thuật sẽ giảm dần, và mắt sẽ trở nên tự nhiên và ổn định hơn.

Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt thường được chia làm 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 2 – 3 ngày đầu: Mí mắt trong giai đoạn sưng

Trong vòng 3 ngày đầu tiên sau khi cắt mí mắt, bạn có thể gặp phải hiện tượng sưng bầm và khó khăn khi nhìn. Điều này là hoàn toàn bình thường sau một ca phẫu thuật cắt mí vì nó là kết quả của việc xâm lấn và phẫu thuật ở vùng mí mắt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ và cần liên hệ ngay với bác sĩ nếu gặp phải những biểu hiện bất thường.

Giai đoạn sau 5 – 7 ngày: Mí hết sưng, có thể cắt chỉ

Sau 4 ngày kể từ khi cắt mí, các hiện tượng sưng bầm thường sẽ giảm đi và có thể hoàn toàn biến mất trong khoảng 5 – 7 ngày. Khi tình trạng mắt đã ổn định, khách hàng thường được yêu cầu quay lại bệnh viện để cắt chỉ và kiểm tra.

Lúc này, đường cắt đã được lành và ổn định dần, tuy nhiên, quá trình phục hồi vẫn chưa hoàn toàn. Vì vậy, các khách hàng cần tiếp tục tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc mắt từ bác sĩ để đảm bảo quá trình hồi phục thành công.

Giai đoạn từ ngày thứ 7 trở đi: Mí bắt đầu vào nếp mềm mại, tự nhiên

Sau 7 ngày cắt mí mắt, nếp mí sẽ bắt đầu hình thành và có thể có dấu hiệu đầu tiên của việc hình thành mí mắt mới. Tuy nhiên, nếp mí ở mỗi người có thể khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cấu trúc của mắt, độ dày và độ đàn hồi của da và cả kỹ thuật cắt mí được áp dụng.

Thường thì sau khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh quay lại bệnh viện sau 7 ngày để được kiểm tra và cắt chỉ. Khoảng thời gian này cho phép vùng da mí mắt có thể liền lại, đặc biệt là viền chỉ khâu tạo mí mắt. Tuy nhiên, thời gian hồi phục có thể khác nhau và một số người có thể bình phục nhanh hơn, không cần phải chờ đến ngày thăm khám thứ 7.

II – Cắt mí dưới bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt dưới là một kỹ thuật không gây nhiều đau đớn, do đó thời gian phục hồi của quá trình này khá nhanh. Sau khoảng 20 ngày, dáng mắt sẽ ổn định và bạn sẽ sở hữu đôi mắt cuốn hút và vẻ ngoài ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, thời gian để lành thương sau khi cắt mí mắt dưới sẽ phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi cắt mí dưới của mỗi người.

Để rút ngắn thời gian phục hồi và đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc sau tiểu phẫu của bác sĩ, bao gồm tập trung vào việc giữ vết mổ sạch sẽ và khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những hoạt động mạnh mẽ trong khoảng thời gian đầu sau khi cắt mí.

III – Những yếu tố quyết định cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Như đã đề cập ở trên, thời gian để mí mắt hồi phục sau tiểu phẫu sẽ có sự chênh lệch do cơ địa, chế độ chăm sóc, kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

1. Phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Thời gian lành vết thương sau các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định để cơ thể có thể hồi phục. Tuy nhiên, thời gian này có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Về việc cắt mí, thời gian lành và tốc độ hồi phục có thể khác nhau do yếu tố cơ địa ảnh hưởng. Thông thường, cho người có cơ địa bình thường, quá trình lành vết thương sau cắt mí thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên thời gian này có thể khác nhau ở mỗi người.

Điều quan trọng là hiểu rằng mỗi cơ thể đều có quá trình hồi phục riêng, và thời gian lành vết thương sau cắt mí sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa và khả năng tự phục hồi của từng người.

Đặc biệt, những người có cơ địa tốt chỉ trong vòng 3 ngày sau khi cắt là mắt đã hết sưng và mí mắt bình thường trở lại. Tuy vậy, không ít người có cơ địa dữ, lâu lành da, thời gian mí hết sưng có thể lâu hơn khoảng từ 7 – 10 ngày hoặc lâu hơn. 

2. Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mặc dù quá trình cắt mí được coi là một phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên, chỉ cần một chút sai sót trong việc đánh giá da chùng, mỡ thừa và các yếu tố khác có thể dẫn đến sự bất đối xứng, không đều hoặc sụp của mắt. Thực tế, đã có nhiều khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt gặp phải các vấn đề như mắt bị sâu, mí trợn hoặc sẹo xấu.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp khi các bác sĩ chưa có đủ kinh nghiệm, trong quá trình cắt mí đã làm tổn thương đến cơ nâng mí hoặc gây tổn thương cho mắt, làm cho quá trình phục hồi mắt kéo dài hơn.

Trong khi đó, nếu bác sĩ thẩm mỹ mắt là người thực hiện kỹ thuật tốt trong ca tiểu phẫu, mắt không bị xâm lấn, không chảy máu, không sưng đau,…Sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh hơn, hiệu quả thẩm mỹ cũng cao hơn.

Điều này cho thấy rằng, việc mắt được thẩm mỹ dưới kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, sẽ nhanh chóng lành và bền đẹp hơn.

3. Phụ thuộc vào công nghệ áp dụng

Công nghệ cắt mí càng hiện đại thì càng đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, giúp hạn chế tối đa phạm vi thương tổn, tăng nhanh tốc độ hồi phục.

4. Phụ thuộc vào chế độ chăm sóc

Chăm sóc sau hậu phẫu là yếu tố giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sau cắt mí. Nếu đôi mắt được chăm sóc đúng cách theo các chỉ dẫn của bác sĩ cùng chế độ sinh hoạt khoa học sẽ giúp mắt nhanh chóng ổn định và không để lại bất cứ vết sẹo xấu hay biến chứng.

IV – Các lưu ý chăm sóc hậu phẫu để mắt nhanh phục hồi

Việc mí mắt nhanh lành hay chậm sẽ ảnh hưởng do quá trình chúng ta tự chăm sóc hậu phẫu. Để quá trình hồi phục sau khi cắt mí đạt kết quả tối đa, các khách hàng cần thực hiện đúng theo những lưu ý dưới đây.

#1. Vệ sinh vùng mắt đúng cách

– Việc đảm bảo vệ sinh vùng mí sau khi cắt là điều các khách hàng cần lưu ý để giúp mí mắt nhanh lành hơn.

– Nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương, đồng thời giữ phần mí luôn khô thoáng.

– Trong 1 tuần đầu tiên sau cắt mí, hạn chế để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời.

#2. Dùng thuốc kháng sinh và chườm đá

Sau khi thực hiện cắt mí, có thể xảy ra hiện tượng sưng nhẹ ở vùng mí mắt. Để giảm sưng, bạn có thể thử áp dụng những mẹo sau:

– Sử dụng chườm đá lạnh: Trong 2 ngày đầu sau khi cắt mí, bạn có thể áp dụng chườm đá lạnh lên vùng mí mắt. Hãy chườm đá khoảng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 10 phút. Tuyệt đối không để nước đá tiếp xúc trực tiếp với da mí mắt.

– Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ: Sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ. Điều này giúp kiểm soát sự viêm nhiễm và giảm đau một cách hiệu quả.

#3. Xây dựng chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học

Sau quá trình cắt mí, quan trọng là cần có thời gian nghỉ ngơi đủ từ 8 đến 9 tiếng mỗi ngày và xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Tránh ăn các thực phẩm cay nóng, vì chúng có thể gây hiện tượng chảy nước mắt và kích ứng.

Đặc biệt, hạn chế tiêu thụ các thực phẩm có khả năng gây kích ứng như thịt bò, thịt gà, rau muống và đồ nếp. Thay vào đó, hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu vitamin A và chất xanh để giúp mắt hồi phục nhanh chóng và khỏe mạnh hơn.

#4. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Ngoài việc chăm sóc và nghỉ ngơi, quan trọng là khách hàng cần tuân thủ lịch tái khám đã được hẹn từ bác sĩ.

Trong quá trình hậu phẫu, nếu có bất cứ dấu hiệu không bình thường nào xuất hiện, khách hàng nên đến gặp bác sĩ để tiến hành kiểm tra, thăm khám và điều trị kịp thời. Việc này đảm bảo rằng mọi vấn đề bất thường hoặc biến chứng có thể được phát hiện sớm và điều trị một cách hiệu quả.

#5. Những điều tuyệt đối không nên làm sau cắt mí mắt

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt đưa ra những khuyến cáo sau đây, những hành động khách hàng không nên thực hiện sau quá trình cắt mí:

– Tránh để nước tiếp xúc với vùng mí mới cắt để đảm bảo không gây viêm nhiễm.

– Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, tivi vì có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

– Không dụi mắt hoặc chạm vào vùng nếp mí mới cắt một cách mạnh mẽ trong những ngày đầu để tránh gây tổn thương.

– Tránh đeo kính áp tròng và tránh sử dụng trang điểm trong vùng mắt cho đến khi mắt đã phục hồi hoàn toàn.

– Không thức khuya quá mức để bảo vệ mắt tránh bị tác động xấu.

– Nên đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng mặt trời.

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânKhách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.