Nhấn mí mắt có hại không, bác sĩ Phúc Quân trả lời

Nhấn mí mắt có hại không, bác sĩ Phúc Quân trả lời
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Nhấn mí mắt có hại không, bác sĩ Phúc Quân trả lời

19/11/2023

Nhấn mí mắt có hại không, bác sĩ Phúc Quân trả lời


Nhấn mí mắt có hại không? Có nguy hiểm hay ảnh hưởng tới thị lực không là những trăn trở của bất kỳ khách hàng nào đang có mong muốn sở hữu mắt 2 mí bằng kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ. Thực chất, nhấn mí mắt là biện pháp làm đẹp rất an toàn và phổ biến, vì nó không can thiệp đến cắt rạch da, không làm tổn thương hay chảy máu nên đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể. Mời bạn cùng tìm hiểu xem các chuyên gia nhận định như thế nào về phương pháp làm đẹp này nhé.

I – Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) là kỹ thuật luồn chỉ giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi nhằm tạo ra đôi mắt hai mí rõ nét, cân đối mà không cần phẫu thuật.

Quá trình thực hiện thực hiện nhấn mí vô cùng nhanh chóng, nhẹ nhàng, không can thiệp cắt rạch hay bóc tách. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ liên kết đường mí mới một cách chính xác, không xâm lấn, đảm bảo nếp mí mới cân đối, đều đẹp.

Theo các bác sĩ Phúc Quân:

“Nhấn mí mắt thực chất là phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều người ưa chuộng bởi không can thiệp dao kéo, không làm chảy máu, do vậy hạn chế tối đa việc xâm lấn. Tuy vậy, việc bấm mí có hại gì đến cơ thể không sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng.”.

Các bác sĩ cũng nhấn mạnh, nhấn mí hoàn toàn không gây hại nếu được thực hiện trong cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn.

Bởi tại các cơ sở này, quá trình nhấn mí sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế về độ an toàn, đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật áp dụng.

Mọi thao tác nhấn mí tại đây đều được các bác sĩ thao tác vô cùng nhẹ nhàng, tỉ mỉ, nhất là khi luồn chỉ tạo nếp mí. Nhờ vậy, không xâm lấn, không gây hại đến thị lực cũng như chức năng mắt.

Ngoài ra, về vấn đề tướng số, các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết hiện vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định nhấn mí có thay đổi tướng số.

Ngược lại, nếu chẳng may có các khuyết điểm xấu về mí mắt như mắt 1 mí, mí không đều,…thì việc nhấn mí chính là giải pháp thích hợp để có đôi mặt đẹp, thay đổi vận tướng. Do vậy, bạn đọc có thể yên tâm về việc bấm mí có mang đến tác hại gì không nhé.

II – Nhấn mí có nguy hiểm không?

Nhiều người thắc mắc liệu nhấn mí mắt có gây hại không. Tuy nhiên, thực tế là đây là một biện pháp làm đẹp phổ biến và an toàn, bởi vì nó không đòi hỏi việc cắt rạch da, không gây tổn thương hoặc chảy máu, giúp giới hạn tối đa sự can thiệp vào cơ thể.

Tuy nhiên, việc nhấn mí mắt có thể gây ra chảy máu mắt, viêm loét giác mạc, nhiễm trùng, hoặc thậm chí gây mù lòa nếu thực hiện không đúng cách hoặc bởi một người không có kinh nghiệm. Mặc dù vậy vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể về tỉ lệ nguy hiểm của phương pháp nhấn mí mắt. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ năng của người thực hiện, tình trạng sức khỏe và độ tuổi của người nhận, và cách chăm sóc sau quá trình nhấn mí.

Do đó, nếu bạn muốn thực hiện phương pháp nhấn mí mắt, bạn nên tìm hiểu kỹ và đảm bảo chọn một người có kinh nghiệm để thực hiện. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sau khi thực hiện, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

III – Sau nhấn mí có để lại di chứng gì không?

Mặc dù là thủ thuật đơn giản giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối,…Tuy vậy, không ít người có thắc mắc liệu sau bấm mí có nguy hiểm, có ảnh hưởng đến mắt hay thị lực không?

1. Sau bấm mí có ảnh hưởng gì không?

Theo giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Nhấn mí là thủ thuật không can thiệp thao tác cắt rạch, can thiệp xâm lấn tối thiểu,…do vậy sẽ không để lại bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào sau khi thực hiện.”

Bác sĩ cũng cho biết thêm, bản chất của việc nhấn mí là dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo các liên kết da mí mắt với cơ nâng mi, sụn mi và không xâm lấn đến các mô lân cận.

Đặc biệt, đây là thủ thuật bên ngoài, vì thế các dây thần kinh và đồng từ vùng mắt sẽ không bị can thiệp hay ảnh hưởng.

Chính vì vậy, nếu khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt cùng kỹ thuật hiện đại, ca bấm mí sẽ diễn ra suôn sẻ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Ngoài ra sau khi thực hiện, nếu có nguyện vọng sửa mí mắt hoặc không hài lòng,…khách hàng vẫn có thể tháo chỉ nhấn mí, giúp mắt quay trở lại trạng thái ban đầu mà không hề có sẹo hay đau đớn.

Thực tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ các ca nhấn mí đều đảm bảo không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào cho khách hàng. Sau khi nhấn mí, khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp như ý và hài lòng về kết quả.

2. Những rủi ro có thể xảy ra khi nhấn mí tại cơ sở không uy tín

Bác sĩ Phúc Quân đưa ra khuyến cáo, mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản, tiến hành vô cùng nhanh chóng, tuy nhiên nhấn mí chỉ an toàn và mang lại kết quả tốt nhất khi khách hàng được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Thực tế, trong một số trường hợp, bấm mí có thể gây ra các biến chứng nhất định, điều này xuất phát từ việc khách hàng thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ “chui”, không đảm bảo về độ an toàn.

Cùng với đó, bác sĩ tại các cơ sở này là những người không có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kém, thao tác sai lệch, kỹ thuật lạc hậu, gây xâm lấn nhiều tới vùng mí mắt.

Khi bấm mí tại các cơ sở kém chất lượng, các khách hàng có thể gặp phải nguy cơ như: Mí mắt không đều, mí trợn, mắt không nhắm được, lộ sẹo xấu.

Ngoài ra, một số ảnh hưởng nghiêm trọng có thể gặp đối với các chức năng mắt như: viêm kết mạc, viêm nhiễm, sụp mí, liệt cơ mí hoặc suy giảm thị lực.

Để đảm bảo an toàn tối đa cũng như có được kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí đúng như mong muốn, các chuyên gia khuyến các khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

IV – Có nên bấm mí mắt không

Nhấn mí mắt là một phương pháp làm đẹp phổ biến và an toàn hơn so với các phương pháp phẫu thuật cắt rạch da khác, vì nó không đòi hỏi cắt rạch da, không gây tổn thương hay chảy máu, giúp giới hạn tối đa sự can thiệp vào cơ thể. Vì thế nhấn mí là phương pháp được khá nhiều chuyên gia làm đẹp khuyến khích.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh các tác hại cho sức khỏe, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện. Việc tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro không mong muốn và giúp cho việc nhấn mí mắt trở nên an toàn hơn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc nhấn mí mắt, hãy đảm bảo tìm đến một cơ sở uy tín và có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm để thực hiện.

V – Những lưu ý đảm bảo nhấn mí mắt luồn chỉ an toàn

Việc bấm mí thực chất là sử dụng chỉ thẩm mỹ liên kết da mí với sụn mi, cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Tuy vậy, khách hàng cũng cần nắm rõ những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

1. Lựa chọn bác sĩ đúng chuyên môn

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, tay nghề bác sĩ thực hiện có vai trò quyết định tới 80% sự thành công của bất kỳ ca thẩm mỹ nào, trong đó có nhấn mí.

Mặc dù nhấn mí có thao tác đơn giản, kỹ thuật nhanh, tuy nhiên cũng đòi hỏi yêu cầu chuyên môn của bác sĩ. Đặc biệt là khi phân tích, đánh giá và đo vẽ nếp mí mới của khách hàng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, mọi thao tác của bác sĩ cần chuẩn xác theo đúng tỉ lệ đo vẽ trước đó.  Đồng thời, đảm bảo không xâm lấn hay gây hại đến các mô cơ lân cận.

Nếu lựa chọn được bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, 100% các ca nhấn mí được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Nhờ kinh nghiệm, kỹ năng cùng mắt thẩm mỹ thời thượng, các bác sĩ tại Kangnam sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp sau khi thực hiện nhấn mí.


2. Quy trình bấm mí kiểm soát an toàn

Quyết định sự thành công của ca bấm mí không chỉ cần tới yếu tố tay nghề bác sĩ mà còn phải đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện.

Thực tế, các ca nhấn mí hỏng đều xuất phát từ việc khách hàng lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo đạt tiêu chuẩn về quy trình thực hiện. Do vậy quá trình nhấn mí mới xảy ra các nguy cơ, rủi ro, sai sót không mong muốn.

Riêng tại Sky Love, toàn bộ quy trình nhấn mí đều được thực hiện theo tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế. Từng thao tác đều được bác sĩ theo dõi, giám sát cẩn thận nhằm tránh tối đa những vấn đề phát sinh.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn về tình trạng nếp mí của khách hàng

Bước 2: Khám sức khỏe toàn diện nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành bấm mí hay không 

Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới và tiến hành gây tê cục bộ để loại bỏ đau đớn, khó chịu cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành bấm mí theo kỹ thuật hiện đại 

Bước 5: Kết thúc quá trình nhấn mí và tư vấn chăm sóc hậu phẫu. 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Ngoài yếu tố về cơ sở thực hiện, kỹ thuật cũng như tay nghề bác sĩ,…việc chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề không nên xem nhẹ. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp nếp mí hồi phục có đẹp tự nhiên, có cân đối hay không.

Sau khi nhấn mí, khách hàng cần tuân thủ chăm sóc theo chỉ dẫn của các bác sĩ. Đồng thời, đảm bảo tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục của nếp mí.

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânKhách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.