Nhấn mí giữ được bao lâu? Bí quyết giúp giữ vĩnh viễn

Nhấn mí giữ được bao lâu? Bí quyết giúp giữ vĩnh viễn
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Nhấn mí giữ được bao lâu? Bí quyết giúp giữ vĩnh viễn

19/11/2023

Nhấn mí giữ được bao lâu? Bí quyết giúp giữ vĩnh viễn


Nhấn mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, công nghệ – kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc… và thời gian duy trì trung bình vào khoảng 1-2 năm. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhấn mí, đồng thời nắm rõ một vài lưu ý giúp giữ nếp mí dài lâu.

I – Nhấn mí nhấn mí duy trì được bao lâu?

Theo bác sĩ Phúc Quân trả lời: Nhấn mí duy trì được trung bình từ 1-2 năm, nếu khách hàng chăm sóc đúng chuẩn và có cơ địa tốt thì thời gian có thể kéo dài tới 3-5 năm thậm chí là 10 năm.

Tuy nhiên, bác sĩ cũng nhấn mạnh, không ít trường hợp khách hàng sau khi nhấn mí được 1 thời gian ngắn (6-8 tháng), nếp nhấn mí đã bị mờ nhạt và mất đi. Vì vậy, thời gian duy trì nếp mí còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nhấn mí (bấm mí) là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật giúp mang tới đôi mắt 2 mí rõ nét. Nhấn mí giúp khắc phục các tình trạng 1 mí, mí lót, mí không đều,… bằng thao tác luồn chỉ liên kết các điểm bấm tại da mí với sụn mi hay cơ nâng mi. Toàn bộ các thao tác ít gây xâm lấn, phù hợp với những người có ít khuyết điểm trên mắt.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt duy trì được bao lâu?


II – Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường

Theo bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương, thời gian để đôi mắt hoạt động trở lại bình thường sau khi nhấn mí khoảng 2 – 3 ngày đối với những người có cơ địa tốt. Trong trường hợp cơ địa không phù hợp, thời gian hồi phục có thể kéo dài từ 4-7 ngày, thậm chí là 10 ngày.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt và duy trì nếp mí lâu dài, cần chú ý đến các yếu tố khác như cơ địa và tốc độ lão hóa da của mỗi người. Độ tuổi thích hợp để nhấn mí thường là dưới 30 tuổi, khi không có da chùng và mỡ thừa vùng mí. Nếu đôi mắt đã có dấu hiệu lão hóa, việc nhấn mí không duy trì được lâu.

III –  Các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề nhấn mí được bao lâu?

Có nhiều yếu tố tác động đến khả năng duy trì của nếp mí sau khi bấm, điển hình bao gồm:

Cơ địa khách hàng

Mỗi người sẽ thuộc cơ địa khác nhau, điều này sẽ tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục, ổn định cũng như duy trì nếp mí tự nhiên sau khi bấm.

Thực tế, đa phần khách hàng có cơ địa tốt, thời gian duy trì nếp mí có thể từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cơ địa dữ, nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian ngắn và mờ dần đi. Cho nên, bác sĩ thường khuyến khích thực hiện cắt mí để đảm bảo kết quả lâu bền.

Kỹ thuật công nghệ nhấn mí

Kỹ thuật càng hiện đại, tỉ lệ duy trì nếp mí càng lâu dài hơn. Bởi các kỹ thuật mới sẽ tạo liên kết các điểm bấm mí chuẩn xác, giúp nếp mí vững chắc và ổn định hơn.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào, tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng, quyết định 80% kết quả. Thực tế, hầu hết các ca bấm mí hỏng đều xuất phát từ thao tác thực hiện của bác sĩ.

Do đó, việc nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu cũng sẽ chịu tác động từ bác sĩ thực hiện. Khi thao tác của bác sĩ đúng kỹ thuật, chuẩn xác,…chắc chắn nếp mí mới ổn định, nhanh hồi phục, tự nhiên và duy trì lâu hơn.

Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Cùng với cơ địa thì việc lão hóa da có tác động rất nhiều tới thời gian nhấn mí mắt duy được bao lâu.  Ở những người có tốc độ lão hoá nhanh sẽ sớm xuất hiện các nếp nhăn nheo, da chùng nhão, có mỡ thừa,… từ đó làm nếp bấm mí không còn ổn định.

Lão hóa da theo tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, do vậy các khách hàng chỉ có thể duy trì chế độ chăm sóc và sinh hoạt lành mạnh để làm chậm tiến trình này.

da lão hóa do thiếu collagen

Lão hoá có thể ảnh hưởng tới kết quả sửa mí


Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Các chuyên gia cho biết, việc chăm sóc hậu phẫu quyết định trực tiếp tới khả năng hồi phục, cân đối cũng như kéo dài tuổi thọ của nếp mí. Do vậy, sau khi nhấn mí, khách hàng cần đảm bảo có chế độ chăm sóc cẩn thận để nếp mí duy trì lâu nhất.

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà


IV – 40 tuổi có nhấn mí được không?

Chia sẻ từ bác sĩ Phúc Quân, 40 tuổi có thể nhấn mí được, nếu trong trường hợp da ít bị chùng và không tích tụ quá nhiều mỡ thừa quanh mắt.

Tuy nhiên, đa phần những khách hàng ngoài 30 tuổi khi đến Trung tâm Thẩm mỹ Sky Love đều được khuyến khích thực hiện cắt mí thay vì bấm mí. Bởi cắt mí mắt giúp xử lý toàn bộ da thừa, khắc phục triệt để tình trạng lão hoá, đem lại kết quả thẩm mỹ cao hơn.

V – Bao nhiêu tuổi thì nhấn mí được?

Bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và có thể được thực hiện ở độ tuổi trên 15 tuổi. Bạn cần nhớ rằng, việc thực hiện bấm mí mắt hay bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào khác đều phải phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và cần được bác sĩ chỉ định.

Thông thường, nhấn mí được thực hiện khi lượng mỡ thừa trên mí ít, mí không quá chùng xệ và khách hàng phải có sức khoẻ – tâm lý ổn định nhằm đảm bảo an toàn.

Khách hàng khi có dự định nhấn mí vẫn nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

VI – Cắt mí có được vĩnh viễn không?

Cắt mí không được coi là vĩnh viễn vì nếp mí vẫn có thể thay đổi theo thời gian và tuổi tác. Ngoài ra, những thay đổi trong cơ thể như tăng/giảm cân, căng thẳng stress,… cũng có thể ảnh hưởng đến hình dáng nếp mí và làm giảm độ bền của mí mắt.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí đem lại hiệu quả dài lâu hơn so với bấm mí. Khách hàng nếu chăm sóc tốt có thể duy trì mắt 2 mí trong 5-7 năm hay thậm chí là 10 năm.

Vì vậy, bạn hãy luôn chú ý tới chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt hằng ngày để đảm bảo sức khoẻ, giảm tốc độ lão hoá cũng như kéo dài “hạn dùng” của nếp mí.

VII –  Lưu ý yếu tố tuổi tác và chế độ chăm sóc giúp kéo dài “tuổi thọ” nếp mí

Như đã đề cập, nhấn mí mắt giữ được bao lâu sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng như tuổi tác của khách hàng. Để nếp nhấn mí sử dụng được nhiều năm, các khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:

1. Về chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Muốn nếp mí ổn định trong nhiều năm thì sau khi bấm mí điều quan trọng đầu tiên chính là chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí

Đây là thời điểm nếp mí rất nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục và duy trì nếp mí.

Vệ sinh vùng mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý hoặc nước ấm, sau đó dùng khăn mềm lau sạch sẽ và giữ mắt khô ráo.

Trong vòng 3 ngày đầu sau bấm mí, tránh tiếp xúc với nước để tránh làm ướt vùng mắt.

Tránh uống rượu, thuốc lá và cafein sau khi bấm mí để giảm nguy cơ chảy máu và làm chậm quá trình hồi phục.

Nghỉ ngơi, tránh tình trạng mệt mỏi stress, ngủ tối thiểu là 8 giờ mỗi đêm.

Trong 7 ngày đầu sau bấm mí, hãy tránh các hoạt động gây áp lực mạnh lên vùng mắt.

Sử dụng thuốc chống viêm, giảm đau, kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Theo dõi và kiểm tra sức khỏe với bác sĩ sau khi bấm mí để đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra.

Cách chăm sóc sau bấm mí giúp duy trì dài lâu

Về lâu dài, các khách hàng cần có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn cẩn thận để mí lên dáng đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Lưu ý rằng: Tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo sao cho mí mắt ít chịu tác động nhất. Đặc biệt, các thao tác tì mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay trang điểm đều cần phải hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, kết hợp massage mắt với các thao tác nhẹ để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để giúp mí khỏe mạnh hơn. Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nhấn mí được bao lâu

2. Lưu ý về yếu tố tuổi tác

Ngay cả những ai có sẵn mắt hai mí, trải qua quá trình lão hóa mí cũng có thể mất dần, đường mí mờ nhạt. Do vậy, hầu hết các bác sĩ sẽ khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mí dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Bởi đây là độ tuổi thích hợp, không có da chùng, mỡ thừa vùng mí – yếu tố không thích hợp để nhấn mí. Do đó, nếu mắt có dấu hiệu lão hóa mà vẫn thực hiện nhấm mí thì kết quả duy trì sẽ không được lâu.

Theo đó, với những ai có da chùng, mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa ở tuổi ngoài 30 không nên nhấn mí mà nên áp dụng phương pháp cắt mí để mang tới kết quả mắt 2 mí như ý.

Hiện có rất nhiều dịch vụ cắt mí khác nhau nhưng cắt mí mắt 6D và cắt mí Perfect Eyes tại Kangnam đang là kỹ thuật tạo mắt 2 mí sắc nét, cân đối được giới chuyên gia đánh giá cao.

Cắt mí mắt tại Kangnam có nhiều điểm ưu việt hơn nhờ kỹ thuật và thao tác nhanh, có khả năng khóa đông mạch máu, hạn chế xâm lấn. Qua đó có thể rút ngắn thời gian hồi phục, mí đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì nếp mí cực bền.

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânKhách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.