Đuôi mắt dài là gì? Sang hay Hèn? Cách khắc phục ra sao?

Đuôi mắt dài là gì? Sang hay Hèn? Cách khắc phục ra sao?
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đuôi mắt dài là gì? Sang hay Hèn? Cách khắc phục ra sao?

25/02/2024

Đuôi mắt dài là gì? Sang hay Hèn? Cách khắc phục ra sao?


Đuôi mắt dài là tướng mắt có phần đuôi thon mảnh, kéo dài sang hai bên tạo thành từng nếp gấp sâu. Ở một số người, nếp gấp còn cong lên giống hệt eyeliner và lộ rõ ràng khi bạn cười lớn. Xem ngay vận mệnh sang – hèn của đàn ông sở hữu đuôi mắt thon dài và cả phụ nữ có đặc điểm này nhé.

1/ Đuôi mắt dài là như thế nào?

Đuôi mắt dài là tướng mắt có phần đuôi thon mảnh, kéo dài sang hai bên tạo thành từng nếp gấp sâu. Ở một số người, nếp gấp còn cong lên giống hệt eyeliner và lộ rõ ràng khi bạn cười lớn.

Theo nhiều nghiên cứu, đặc điểm đuôi mí dài là do yếu tố bẩm sinh, trong đó tỷ lệ nữ gặp phải nhiều hơn nam. Về mặt hình thái, mắt đuôi dài là sự “pha trộn” giữa mắt phượng và mắt bồ câu – vừa có độ ngây thơ, vừa mang vẻ quyến rũ.

Nhìn chung, đuôi mí dài thuộc nhóm nhân tướng đẹp, dễ gây thiện cảm và là lợi thế lớn về ngoại hình. Tuy nhiên, trường hợp phần đuôi quá dài sẽ tạo cảm giác già nua, ủ dột và thiếu sức sống.

2/ Xem vận mệnh Sang – Hèn người có Đuôi mắt dài

Theo tử vi Nam phái, đuôi mí dài/khóe sâu (giống mắt phượng) là hàng quý tướng. Ngược lại, người có đuôi mí dài/rủ xuống u buồn lại kém may mắn và thông thuận hơn.

Đặc biệt, tướng mắt đuôi dài/form nhỏ như cá trê lại cực kỳ xấu và nên chỉnh hình thẩm mỹ. Cùng theo dõi các luận giải dưới đây và soi chiếu với bản thân mình nhé:

2.1/ Đàn ông có đuôi mắt dài

“Thông minh – Bản lĩnh – Hoạt ngôn” là những từ để hình dung tới những chàng trai có mắt đuôi dài. Tổng quan mà nói, nam giới có nhãn tướng này thường rất thông thuận, tuy không quá giỏi nhưng lại được “mồm miệng đỡ chân tay”.

Tính cách

Đàn ông có đuôi mắt kéo dài thuộc tuýp hướng ngoại, họ giỏi ăn nói, nói thuyết phục và dễ tạo dựng niềm tin. Nam giới tướng này khá tính toán, anh chàng coi cuộc đời là một hành trình với những cột mốc được định sẵn. Vì thế, họ thích làm việc một cách tuần tự, có mục tiêu cụ thể và gần như không làm điều vô nghĩa.

Với bạn bè và người thân, đàn ông đuôi mí dài chính là “hoạt náo viên”. Họ được coi là “happy virus” lan tỏa những điều tích cực. Cách dẫn dắt/đưa đẩy câu chuyện khiến các chàng mắt đuôi dài được lòng nhiều người và có mối giao thiệp rộng rãi.

Sự nghiệp

Về công danh, khả năng ngoại giao tốt cùng năng lực ổn định giúp chàng mắt đuôi dài thường xuyên được đề bạt. Họ nhanh chóng tìm được công việc thích hợp và có chỗ đứng trong công ty.

Từ 32 – 37 tuổi là giai đoạn thăng tiến mạnh mẽ, quan lộ hanh thông, đạt nhiều thành tích đáng nể. Từ năm 38 tuổi sự nghiệp theo hướng “chậm mà chắc, năm 39 phòng nạn giấy tờ, năm 41 tuổi cần chọn cộng sự thật kỹ, tránh đối thủ quấy phá.

Hôn nhân

Khéo nói lại có ngoại hình chuẩn nam thần nên chàng mắt đuôi dài thường rất đào hoa. Không ngoa khi cho rằng đây là tướng mắt có vận đào hoa bậc nhất. Họ dễ rung động, dễ yêu nhưng lại “kén chọn” trong việc lấy vợ. Độ tuổi kết hôn trung bình từ 29 – 31 tuổi.

Với tính cách “không làm điều vô nghĩa” của chàng thì nàng phải có ngoại hình ưa nhìn, biết quán xuyến và chăm lo nhà cửa. Cuộc sống của họ diễn ra tuần tự, không âu lo và cực viên mãn đó.

2.2/ Phụ nữ mắt có đuôi dài

Trong cổ học tinh hoa, Quản Lộ lão sư (thầy phong thủy hàng đầu Trung Quốc) đã nhận định phụ nữ đuôi mắt dài mang mệnh hồng loan – Ý chỉ người đàn bà đẹp, sắc sảo, có tầm ảnh hưởng với thời thế.

Tính cách

Về tính cách, nữ giới nhãn tướng này không hiền lành mà lộ vẻ sâu sắc ngay từ nhỏ. Họ thông minh, cơ trí và có tầm nhìn không kém đàn ông. Tuy khôn ngoan nhưng các nàng lại không hề thực dụng, yêu ghét rõ ràng và cực kỳ chu đáo.

Sự nghiệp

Sao Thái Dương chiếu mệnh khiến sự nghiệp của nàng mắt đuôi dài hết sức thuận lợi. Tuy giai đoạn 22 – 24 tuổi lâm vào bế tắc nhưng năm 25 tuổi lại như đất hạn gặp mưa. Với năng lực xuất chúng và khả năng giao thiệp tốt, họ được giao phó các nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành vượt mong đợi.

Từ năm 29 – 31 tuổi công danh có phần “chững” lại, đây là lúc chị em mắt dài đuôi cần xem xét và chỉnh đốn lại bản thân. Danh vọng quá nhanh khiến họ mất phương hướng và rơi vào khủng hoảng. Dẫu vậy với tính cách mạnh mẽ của mình, các nàng mau chóng lấy lại vị thế và vươn tới “đỉnh cao” vào năm 37 tuổi.

Hôn nhân

Phụ nữ đuôi mí kéo dài có sức hút rất lớn với người khác phái. Họ khiến nửa kia “gục ngã” vì ngoại hình duyên dáng cùng cách xử sự tinh tế. Nữ giới tướng này thường lập gia đình vào năm 27 tuổi, tránh cưới sớm dễ đổ vỡ hôn nhân.

Đường con cái của họ cũng khá thuận lợi nhưng dễ sinh con một bề (chỉ gái hoặc trai). Điều này vô tình trở thành “chướng ngại” tâm lý với các cô nàng muốn sinh con trai. Quản Lộ lão sư cũng khuyên không nên gượng ép dễ dẫn tới bất hòa, vợ chồng – cha mẹ khó nhìn mặt.

3/ Các loại đuôi mắt dài phổ biến

Dáng đuôi mắt thuôn dài cũng có nhiều đặc điểm và chi tiết khác nhau ở từng người, mỗi dáng mắt có những nét đặc trưng riêng nói lên những ý nghĩa khác nhau. Cùng theo dõi tiếp các thông tin trong bài để biết bạn thuộc kiểu dáng mắt như thế nào nhé!

3.1/ Đuôi mắt dài và có phần trễ xuống dưới

Đuôi mắt dài và có phần hướng xuống bên dưới sẽ tạo cho người sở hữu diện mạo dịu dàng và đượm nét u buồn. Để giúp thần thái tươi vui hơn, những người có đuôi mắt cụp xuống có thể thay đổi cách ăn mặc theo hướng trẻ trung, năng động.

Những người có đặc điểm này thường ít quan tâm đến cảm xúc của người khác, họ sống có lập trường kiên định, vững vàng kể cả phải làm tổn thương đối phương cũng quyết giữ đúng nguyên tắc sống của chính mình.

? Tips makeup khắc phục đôi mắt buồn, phần đuôi hướng xuống dưới:

Kẻ mắt theo đường có xu hướng đưa lên trên như mắt mèo

Không nên dùng mi giả vì có thể khiến gương mặt thiếu sự hài hòa, nên chuốt mascara ở phần đuôi để kéo mắt lên cao.

Đánh màu mắt tông sáng giúp tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn.

3.2/ Đuôi mắt tuy dài nhưng bị lõm xuống

Đôi mắt thon dài và lõm sâu xuống dưới, mí mắt rõ ràng giúp gương mặt người sở hữu trở nên sắc sảo và thu hút hơn nhưng trông sẽ khó gần. Xét theo nhân tướng học, dáng mắt sâu cũng là những người có tài, sắc vẹn toàn nhưng lại có tính cách ương bướng và bảo thủ.

Chính vì tính cách như vậy nên họ thường khó kết thân với nhiều người, đường tình duyên cũng trắc trở, sau này cuộc sống vợ chồng dễ mâu thuẫn.

? Trang điểm cho dáng mắt sâu trở nên hiền dịu hơn:

Dùng kem nền che khuyết điểm mắt và tạo phần bọng mắt với phấn sáng màu.

Dùng phấn màu trắng be đánh toàn bộ bầu mắt, kết hợp với nhũ vàng để đôi mắt trở nên nổi bật hơn.

Dùng màu nâu nhạt, tán phần đuôi mắt và kẻ đường eyeliner bằng chì cho mắt to hơn.

Với dáng mắt này, bạn nên kẻ thêm viền mi bên dưới để đôi mắt được cân đối và tự nhiên.

3.3/ Đuôi mắt đầy đặn và có nhiều thịt

Mắt dài đầy đặn có phần khiến gương mặt trở nên kém sức sống hơn, do mí quá dày và nhiều thịt trông như mắt đang bị sưng. Những người có đặc điểm đuôi mắt đầy đặn nên kết hợp với kiểu trang điểm tinh tế để mắt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

? Các bước makeup cho đuôi mắt đầy đặn trở nên hoàn hảo:

Lựa chọn tone makeup tối màu để giấu đi các khuyết điểm

Kẻ một đường eyeliner dày dặn để đôi mắt sắc nét hơn

Lựa chọn phấn tối màu đánh phần đuôi mắt để tạo chiều sâu.

Chuốt mi và đánh mascara, lưu ý chỉ nên chuốt mảnh nhẹ nhàng để mắt không bị dày hơn.

Kẻ lông mày hơi cong nhẹ, nhạt màu sao cho tự nhiên nhất có thẻ giúp đôi mắt mềm mại hơn.

3.4/ Đuôi mắt xếch dài trên chân mày

Đuôi mắt xếch và dài là dáng mắt có phần đuôi hơi xếch nhẹ lên trên. Những người mắt xếch thường có nét cá tính mạnh và hơi phần “chảnh chọe”, khó gần trong mắt người đối diện. Do đó nếu sở hữu dáng mắt xếch, bạn có thể thay đổi một chút makeup để gương mặt hài hòa và gần gũi hơn.

? Cách makeup cải thiện dáng mắt xếch cho cân đối:

Kẻ đường eyeliner màu nâu hoặc đen xám để đôi mắt trông nhẹ nhàng hơn.

Nên dùng bột tán sẽ mềm mại hơn so với việc dùng bút kẻ dạng gel hoặc chì kẻ.

Kẻ mắt ngang sẽ giúp đuôi mắt bớt xếch lên, tạo sự cân đối hơn.

Sử dụng phấn mắt màu nhạt ở phần đuôi sẽ phù hợp hơn.

4/ Cách làm đuôi mắt dài đẹp tự nhiên

Dáng mắt to tròn và thon dài là một trong những đặc điểm mang tính thẩm mỹ cao mà rất nhiều người muốn được sở hữu. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và lối trang điểm tinh xảo, hiện đại, giờ đây không khó để bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt dài và to tròn tự nhiên.

4.1/ Trang điểm cho đuôi mắt dài

Trang điểm dựa theo đặc điểm dáng mắt của bạn để điều chỉnh cho đôi mắt trở nên thuôn dài và cân đối không quá khó, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ và sản phẩm trang điểm và học cách biến hóa cho đôi mắt đẹp theo ý muốn.

Để giúp đuôi mắt trở nên dài tự nhiên, bạn có thể dùng chỉ màu hoặc bút kẻ mắt dạ dẻ 2/3 mí trên rồi đưa đường kẻ dài hơn kéo về phần đuôi mắt. Phần mí dưới kẻ mềm mại và dứt khoát rồi đánh phấn nâu vào toàn bộ bầu mắt.

Cuối cùng, dùng kẹp mi và chuốt mascara tạo độ cong cho mí mắt, trông đôi mắt sẽ thuôn dài và cân đối hơn với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số dụng cụ tạo mí mắt dài như miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ tạo đường mí, …  được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị. Các dụng cụ tạo mí giúp mí to và đều hơn, khi đó bạn có thể kết hợp thêm với makeup để thiết kế dáng mắt cuốn hút hơn.

4.2/ Thẩm mỹ đuôi mắt dài

Các phương pháp kéo dài đuôi mắt tại nhà chỉ là giải pháp tạm thời, hơn nữa không phải ai cũng biết cách makeup đúng để sở hữu dáng mắt như mong muốn. Makeup cũng đòi hỏi tốn nhiều thời gian hơn và có nhiều hạn chế như dễ bị trôi, dễ lộ.

Khi đó, công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt dài tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tại Sky Love sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để cải thiện các khuyết điểm vùng mắt, thiết kế dáng mắt chuẩn tỷ lệ vàng và hài hòa với gương mặt.

Đuôi mắt dài là một nhược điểm trên khuôn mặt nhưng nó sẽ biến thành nét duyên ngầm nếu bạn tìm Sky Love. Bằng nguồn nhân lực và vật lực đẳng cấp, việc sở hữu đôi mắt to tròn như nàng Én Triệu Vy không còn gì là điều gì quá khó!

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânKhách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

 

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.