Cắt mí bao lâu thì hết sẹo? Những yếu tố quan trọng

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo? Những yếu tố quan trọng
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo? Những yếu tố quan trọng

11/01/2024

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo? Những yếu tố quan trọng


Bác sĩ Phúc Quân chia sẻ: Để giảm sẹo sau khi cắt mí, khách hàng nên lựa chọn công nghệ cắt mí hiện đại. Ngoài ra, để lành thương và giảm sẹo nhanh chóng, có một số giải pháp cần được áp dụng, bao gồm ăn kiêng, vệ sinh nếp mí, chườm đá và bôi thuốc theo chỉ định.

Tuy nhiên, việc lành hoàn toàn vết sẹo sau khi cắt mí có thể mất hơn một năm, do đó, cần đợi thời gian để vết sẹo hoàn thiện. Mặc dù vết sẹo hiện tại có thể không thẳng, nhưng nó sẽ tự cải thiện sau một thời gian nữa, có thể mất khoảng 6 tháng.

I- Cắt mí bao lâu thì hết sẹo?

Sau khi cắt mí, vết sẹo sẽ xuất hiện tại vùng da đã được cắt. Thời gian để vết sẹo hoàn toàn lành lại có thể kéo dài hơn một năm, bạn cần thời gian và kiên nhẫn để đợi vết sẹo được hoàn thiện. Mặc dù vết sẹo ban đầu có thể không thẳng, tuy nhiên, nó sẽ dần cải thiện sau một thời gian khi áp dụng các biện pháp chăm sóc da và tự nhiên.

Thời gian để vết sẹo cải thiện tùy thuộc vào cơ địa của từng người, có thể kéo dài đến 6 tháng hoặc hơn. Bạn nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện các biện pháp chăm sóc da sau phẫu thuật để giảm thiểu sự xuất hiện của vết sẹo.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí, vết sẹo trên mí mắt sẽ phải trải qua một số giai đoạn hồi phục trước khi hoàn toàn hết sẹo. Các giai đoạn này bao gồm:

– Trong 3-5 ngày đầu tiên sau phẫu thuật: vết sẹo sẽ có hiện tượng sưng đau và đỏ. Đây là giai đoạn viêm và là quá trình tự nhiên của cơ thể trong việc làm sạch vùng da bị tổn thương.

– Từ 1-3 tháng sau phẫu thuật: sau khi qua giai đoạn viêm, da bắt đầu tái tạo mô mới để thay thế vùng da bị tổn thương.

– Sau 6 tháng: khi vùng da bị tổn thương đã được thay thế bằng mô mới, da bắt đầu trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

– Khoảng 1 năm: khi đã qua giai đoạn trưởng thành, vết sẹo sẽ tiếp tục giảm dần và mờ đi hoàn toàn.

Một nghiên cứu khác trên tạp chí Y khoa Da liễu Mỹ cũng cho thấy thời gian để vết sẹo sau cắt mí lành hoàn toàn là trung bình 6 tháng. Tuy nhiên, trong số những người được khảo sát, có những trường hợp lành sẹo nhanh hơn, nhưng cũng có trường hợp mất đến 18 tháng để vết sẹo hoàn toàn lành.

II- Sẹo bao lâu thì mờ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên thực tế, thời gian để vết sẹo mờ đi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa khách hàng, kỹ thuật của bác sĩ, công nghệ cắt mí và cách chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể:

1- Cắt mí bao lâu thì hết sẹo tùy thuộc vào cơ địa

Mỗi người có đặc điểm cơ địa riêng nên khả năng lành thương cũng như thời gian sẹo mờ sẽ khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần chú ý theo dõi và chăm sóc vết thương trên mí mắt thật cẩn thận.

Nếu sau 14 ngày, mí mắt còn sưng nhiều và xuất hiện một số triệu chứng như đau, bầm, nhức, chảy nước mắt, tốt hơn bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra kịp thời.

2- Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng quyết định một phần tới kết quả thẩm mỹ mắt. Bởi họ là người trực tiếp can thiệp và tạo hình nếp mí.

Nếu bác sĩ phẫu thuật là người giàu kinh nghiệm và có kỹ năng thành thục, quá trình cắt mắt 2 mí sẽ không gây xâm lấn, kết quả chuẩn xác, mô sẹo không bị sưng hay lồi lên.

Ngược lại, bác sĩ có tay nghề kém và không nắm vững kỹ thuật sẽ dễ bóc tách sai, gây tổn thương sâu, vết thương vừa khó lành vừa có nguy cơ cao để lại sẹo.

Một số khách hàng gặp phải bác sĩ thiếu kinh nghiệm còn gặp phải một số rủi ro sau cắt mí như: nhiễm trùng, mí lệch, mí trợn.

3- Công nghệ cắt mí mắt

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt mới nhất có thể giúp giảm thời gian lành sẹo. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2022 đã so sánh hiệu quả của hai phương pháp cắt mí mắt khác nhau và có thời gian lành vết sẹo nhanh hơn chỉ khoảng 3-6 tháng, trong khi đó với phương pháp truyền thống thì thời gian lành sẹo có thể lên đến 1 năm.

Đa số khách hàng khi trải nghiệm cắt mí tại Sky Love đều không cần quá lo lắng về vấn đề sẹo xấu hay biến chứng.

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ Phúc Quân áp dụng kỹ thuật vô cảm độc quyền, tạo đường mổ bằng dao Plasma khóa đông mạch máu và sử dụng chỉ khâu sinh học vi phẫu siêu mảnh. Nhờ vậy mà đường sẹo gần như “tàng hình” dưới nếp mí.

Khi khách hàng cắt mí bằng các kỹ thuật truyền thống, thời gian sẹo mờ có thể kéo dài từ 3-6 tháng, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn.

4- Cắt mí bao lâu thì hết sẹo phụ thuộc vào cách chăm sóc

Thời gian hết sẹo sau khi phẫu thuật cắt mí mắt không chỉ phụ thuộc vào công nghệ, mà còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau phẫu thuật của từng người. Theo nghiên cứu, những người chăm sóc vết thương đúng cách sẽ có thời gian hết sẹo nhanh hơn so với những người không chăm sóc hoặc chăm sóc không đúng cách.

Nếu bạn chú ý vệ sinh nếp mí thường xuyên, nghỉ ngơi điều độ, kiêng ăn những món gây sẹo, đường cắt mí sẽ vào form chuẩn đẹp, không lộ vết “dao kéo”.

Ở những khách hàng chủ quan trong việc dưỡng mí, thời gian sẹo mờ là tương đối lâu, thậm chí còn làm giảm hiệu quả thẩm mỹ.

III- Cắt mí bao lâu thì bôi thuốc liền sẹo?

Chúng ta nên bôi thuốc chống sẹo sau cắt mí bao lâu? Theo nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ, sau khi cắt mí mắt, bạn nên chờ khoảng 3 tuần cho vết thương bắt đầu lên da non trước khi bắt đầu sử dụng kem trị sẹo để đạt hiệu quả tối đa. Trong quá trình lên da non, bạn có thể cảm thấy ngứa ở vết thương, nhưng tuyệt đối không được gãi vào vùng da có vết thương để tránh gây tổn thương và làm lây nhiễm.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Estetik Plastik Cerrahi (Journal of Aesthetic Plastic Surgery) cho thấy, thời gian bắt đầu bôi thuốc trị sẹo có thể là 7-10 ngày sau khi cắt chỉ. Tuy nhiên, các tác giả cũng lưu ý rằng việc sử dụng thuốc trị sẹo cần phải được điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp cụ thể và nên được chỉ định và giám sát bởi bác sĩ chuyên khoa.

Do đó, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc trị sẹo sau khi cắt mí mắt, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được tư vấn và điều chỉnh phương pháp sử dụng thuốc phù hợp với trường hợp của mình.

IV- Cách chăm sóc sau cắt mí tránh bị sẹo xấu

Nếu bạn còn lo lắng về sẹo trên nếp gấp mí, hãy lưu lại toàn bộ các chỉ dẫn chăm sóc tại nhà dưới đây theo trang My Health Alberta:

1- Cách vệ sinh sau tiểu phẫu cắt mí

Nếp mí cần được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn cũng như các tác nhân gây viêm nhiễm, giúp các mô da lành lại mau chóng.

Trong vòng 2 ngày đầu tiên, bạn làm sạch mí mắt theo các bước:

– Dùng bông y tế thấm nước muối, lau vùng da quanh mí mắt vài lượt.

– Thay miếng bông khác và thấm khô nước đọng trên da.

– Thực hiện 2-3 lần/ ngày kết hợp chườm đá để tiêu sưng nhanh.

Cùng với đó, bạn cần tránh dụi tay vào mắt, hạn chế vận động mạnh và luôn bảo vệ mắt kỹ lưỡng trước khi ra ngoài nhằm giảm tối đa tổn thương.

2- Bôi thuốc liền sẹo sau cắt mí

Bạn có thể thoa thuốc ngừa sẹo sau khoảng 7-10 ngày, khi đã tháo chỉ và không còn vết thương hở.

Việc thoa thuốc cần phải được sự đồng ý của bác sĩ, tránh tự ý sử dụng các sản phẩm dược phẩm không đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với làn da.

Bạn nên chăm chỉ dùng thuốc giảm sẹo trong khoảng 1-2 tuần để thấy sự cải thiện trên mí mắt.

3- Ăn kiêng trong khoảng 7 ngày

Có một số món ăn làm tăng sinh sẹo lồi trên mí mắt mà bạn cần kiêng đó là: thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ ăn tanh.

Các món đồ uống cần phải tránh xa bao gồm: bia rượu, nước ngọt có ga, nước tăng lực, cà phê… và một số chất kích thích.

Bạn nên ưu tiên bổ sung các món ăn thanh đạm, giàu vitamin và khoáng chất, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể chữa lành tốt.

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo? Qua bài viết trên, bạn chắc hẳn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình. Nếu các tín đồ làm đẹp không muốn bị để lại sẹo khi cắt mí, đừng ngần ngại đến với Sky Love để được trải nghiệm quy trình nhẹ nhàng, thay đổi diện mạo nhanh chóng.

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânKhách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

 

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.