Biến chứng cắt mí mắt và những kiến thức cần biết

Biến chứng cắt mí mắt và những kiến thức cần biết
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Biến chứng cắt mí mắt và những kiến thức cần biết

13/11/2023

Biến chứng cắt mí mắt và những kiến thức cần biết


Những biến chứng cắt mí gồm: mí không đều, nếp mí biến mất, mí quá cao – quá thấp – quá nông, sụp mí sẽ xảy ra nếu làm thủ thuật tại những cơ sở không uy tín. Do đó, khi có nhu cầu cắt mí, mọi người nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ tuân thủ đúng quy trình phẫu thuật và có bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

I. Nguyên tắc cần tuân thủ để cắt mí mắt an toàn không biến chứng

Để đảm bảo phẫu thuật cắt mí diễn ra an toàn không có biến chứng cần tuân thủ về: điều trị trước phẫu thuật, lựa chọn bác sĩ, trang thiết bị sử dụng, tiêu chuẩn vệ sinh, thực hiện đúng quy trình, kiểm tra và chăm sóc hậu phẫu.

1. Điều trị trước phẫu thuật

Với những người có bệnh về mắt hay bệnh lý nào khác thì cần kiểm tra và điều trị khỏi hẳn những bệnh đó. Như vậy mới đảm bảo quá “tân trang” nhan sắc không xảy ra vấn đề.

2. Lựa chọn bác sĩ đúng chuyên khoa

Hãy chọn bác sĩ thuộc chuyên khoa thẩm mỹ mắt được đào tạo bài bản về kỹ thuật phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Tay nghề người thực hiện càng tốt thì cho kết quả đúng như ý muốn. 

3. Trang thiết bị sử dụng hiện đại 

Những dụng cụ và thiết bị dùng trong phẫu thuật phải hiện đại, chất lượng tốt. Trước khi tiến hành phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo quy định của bộ Y tế. 

4. Khu phẫu thuật đảm bảo 

Xung quanh khu vực phẫu thuật phải sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối đảm bảo yêu cầu. 

5. Quy trình cắt mí chuẩn 

Bác sĩ tham gia phẫu thuật phải sử dụng kỹ thuật cắt mí chuyên nghiệp mới đảm bảo không gây chảy máu, lệch mí hay những vấn đề khác. 

6. Kiểm tra và chăm sóc hậu phẫu 

Giai đoạn hậu phẫu phải chăm sóc đúng cách, hạn chế thực hiện những điều mà bác sĩ đã đưa ra để tránh biến chứng. 

II. Các biến chứng phổ biến sau phẫu thuật cắt mí

Cắt mí là loại hình làm đẹp đơn giản phổ biến tại Việt Nam nhưng không đảm bảo quy trình thẩm mỹ sẽ xảy ra biến chứng bao gồm: mí không đều, mí biến mất, sụp mí, mí quá cao – quá thấp – quá nông, sưng phồng. 

1. Mí không đều 

Vấn đề này xảy ra phổ biến sau phẫu thuật khiến cho mí không đồng đều về chiều cao, độ rộng làm mắt trông  khác nhau. Sau phẫu thuật xảy ra tình trạng này có thể do: 

Hai mí không đồng đều từ trước nhưng bác sĩ không nhận ra nên thao tác kỹ thuật không bù trừ. 

Bị lỗi trong quá trình xác định nếp mí từ đầu nên cắt da và mỡ không đều khiến mắt không cân giữa hai bên. 

Một bên mí trong quá trình phục hồi hình thành những mô sẹo làm bên còn lại mất đối xứng. 

2. Nếp mí biến mất 

Nếp mí sau phẫu thuật mất hoàn toàn do, bác sĩ bóc tách không đủ để lại nhiều mô khiến liên kết lỏng lẻo dần dần biến mất. Ngoài ra còn có thể khi khâu cố định đã không làm chuẩn xác giữa mô da với cơ nâng mi. Trường hợp nữa là do tụ máu và nhiễm trùng khiến mũi khâu không ổn định. 

3. Mí quá cao 

Nếp mí quá cao khiến đôi mắt không được tự nhiên, nhiều trường hợp còn bị lật mí. Vấn đề này xảy ra khi bác sĩ thực hiện không xác định vị trí phù hợp dẫn đến vị trí cố định quá cao. Cũng có thể trong quá trình phẫu thuật đã cắt đi quá nhiều da dẫn đến lượng da không đủ để che nếp gấp. 

Ngoài ra còn có thể do cơ địa đã bị sụp mí hay mắt trũng sẵn nhưng không được xử lý trong lúc cắt mí. Trong trường hợp mí tạo quá cao thì việc chỉnh sửa rất phức tạp không được như mong muốn. 

4. Mí quá thấp 

Sau phẫu thuật mí thấp hơn bình thường là do xác định không đúng hoặc không xử lý hết da thừa. Vì vậy kết quả da thừa bị chùng nhão che đi nếp mí khiến đôi mắt thấp hơn thực tế. 

5. Mí quá nông 

Biến chứng xảy ra do trong quá trình phẫu thuật không bóc tách hết mỡ trên mí mắt khiến liên kết lỏng lẻo. Dần dần nếp mí không còn chắc chắn bị bung ra. Với trường hợp này có thể chỉnh sửa lại bằng cách cắt đi một phần mô giữa lớp trước và lớp sau của mí. 

6. Mí phồng rộp 

Tình trạng này xảy ra là do mô mềm sưng lên giữa nếp mí và bờ mi thuộc phần  không mong muốn. Nguyên nhân là do da mí và cơ mí vòng dày nên chỉ cần hạ nếp mí sẽ cải thiện được. 

7. Sụp mí 

Trong quá trình phẫu thuật xảy ra tình trạng sụp mí nhẹ hoặc vừa. Hiện tượng này là tạm thời và sẽ tự hết sau vài ngày. Trường hợp sụp mí nghiêm trọng và không thuyên giảm có thể bạn đã bị tổn thương khi nâng mi. Hãy tìm đến bác sĩ có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề.

III. Nguyên nhân dẫn đến biến chứng hậu cắt mí 

Sau khi cắt mí, các bạn gặp các biến chứng nêu trên có thể do: Cơ thể phản ứng lại, không thực hiện đúng quy trình phẫu thuật và công cụ phục vụ phẫu thuật không đảm bảo, không thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc.  

1. Cơ thể phản ứng lại 

Cơ địa và khả năng điều tiết ở mắt mỗi người là khác nhau dẫn đến kết quả cũng có sự khác biệt. Hiện nay chưa có con số thông kê cụ thể về số ca bị biến chứng cắt mí mắt. Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa, nguy cơ biến chứng sẽ tăng cao nếu cơ thể không thích hợp với phương pháp phẫu thuật. 

2. Sử dụng công cụ phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh 

Tại những cơ sở thẩm mỹ chưa không đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế thì số ca biến chứng cắt mí mắt rất nhiều. Đó là do phòng phẫu thuật cũng như dụng cụ thực hiện không đảm bảo vô trùng. 

3. Không tuân thủ chế độ chăm sóc 

Giai đoạn hồi phục quyết định 50% tỷ lệ thành công của ca cắt mí. Nếu như bạn không thực hiện kiêng khem, giữ gìn vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ thì chắc chắn kết quả không như ý. 

IV. Làm thế nào để giảm thiểu biến chứng cắt mí mắt? 

Muốn giảm thiểu nguy cơ biến chứng sau khi cắt mí thì cần phải đảm bảo thực hiện những điều sau: lựa chọn bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn, thực hiện đúng và đủ các bước chăm sóc hậu phẫu, sử dụng sản phẩm kem dưỡng chuyên dụng. 

1. Lựa chọn bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ uy tín 

Yếu tố này vô cùng quan trọng, chỉ có những cơ sở thẩm mỹ uy tín mới thực hiện đúng quy trình phẫu thuật. Ngoài ra, người thực hiện phẫu thuật phải là bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo kết quả hoàn mỹ.

2. Quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn 

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào yếu tố vệ sinh cũng luôn được chú trọng. Bạn hãy tìm đến những viện thẩm mỹ sử dụng chất liệu y tế chất lượng cao phân phối bởi nhà cung cấp uy tín. 

Bên cạnh đó, cả trước và sau khi phẫu thuật cần sử dụng các chất khử trùng cho da và xung quanh mắt để ngăn ngừa nhiễm trùng. Trong quá trình phẫu thuật các dụng cụ và vật liệu y tế cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt là phòng phẫu thuật phải đảm bảo sạch và an toàn đúng tiêu chuẩn vệ sinh và y tế. 

3. Thực hiện đầy đủ bước chăm sóc sau phẫu thuật

Người cắt mí không được hút thuốc cả trước và sau phẫu thuật bởi thuốc lá ảnh hưởng đến lưu thông máu. Quá trình phục hồi sẽ chậm hơn và có nguy cơ bị viêm nhiễm, sưng tấy, chảy máu… 

Bên cạnh đó sử dụng thuốc kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ để giảm sưng, sau cùng nhiều triệu chứng khác. Đặc biệt, cần điều chỉnh chế độ ăn uống tránh thực phẩm chứa quá nhiều chất béo, đường, muối. Đồng thời nên hạn chế các hoạt động vận động mạnh cho đến khi lành hẳn. 

Nếu nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu khó chịu, đau đớn nào cần tìm đến bác sĩ để kiểm tra và can thiệp kịp thời. 

4. Sử dụng thêm sản phẩm kem dưỡng mắt chuyên biệt 

Hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc mắt được chuyên gia khuyên dùng có thành phần an toàn hỗ trợ giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật. Tìm hiểu thật kỹ là lựa chọn kem dưỡng có thành phần vitamin E, aloe vera, glycerin, hyaluronic để da quanh mắt đủ độ ẩm và không mất nước. 

Trong quá trình sử dụng kem dưỡng chăm sóc mắt cần đảm bảo vệ sinh và an toàn để không bị nhiễm trùng hoặc các biến chứng khác. Không chỉ thế, hãy sử dụng kem dưỡng theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất. Trường hợp không chắc chắn về cách dùng nên hỏi ý kiến từ bác sĩ. 

V. Những điều cần lưu ý khi điều trị và phục hồi biến chứng cắt mí mắt 

Nếu xảy ra biến chứng sau cắt mí thì cần chú ý trong quá trình điều trị. Tùy vào biến chứng gặp phải sẽ có hướng điều trị và phục hồi khác nhau. Sau đây là một số lưu ý cần nhớ: 

Phụ thuộc vào biến chứng mà bạn gặp phải nặng hay nhẹ sẽ có hướng giải quyết phù hợp. Với tình trạng mí sưng phồng trong vài ngày thì sẽ cần chườm đá lạnh để giảm sưng. Trường hợp nặng hơn sẽ cần điều trị bằng laser hoặc trải qua tiểu phẫu một lần nữa. 

Vệ sinh vết cắt sạch sẽ và sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm theo chỉ định từ bác sĩ để ngăn ngừa viêm nhiễm. Tập trung vào chế độ ăn uống để rút ngắn thời gian lành vết thương. 

Không gãi hay có những tác động mạnh lên vết cắt để hạn chế biến chứng tái phát.  

Hiện nay, những biến chứng cắt mí mắt xảy ra không quá phổ biến. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, trước khi thực hiện phẫu thuật cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về bác sĩ và nơi mình lựa chọn cắt mí. Hãy chắc chắn rằng, cơ sở thẩm mỹ đó đủ có đủ giấy phép hoạt động mà bộ Y tế quy định. 

Kinh nghiệm cắt mí mắt cho người mới thực hiện

Nếu bạn đang lo lắng về thủ thuật  cắt mí, đừng bỏ lỡ những “gói kinh nghiệm” quan trọng dưới

đây:

1- Kinh nghiệm từ những người đã cắt mí

Rất nhiều khách hàng của B.S Phúc Quân sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đều chia sẻ những trải nghiệm

tuyệt vời, giúp các tín đồ làm đẹp tự tin đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Nguyễn Phương (22 tuổi, TP HCM) thành công “xóa bỏ” mắt 1 mí:

“Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế

nên mình quyết định cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love Bác sĩ Phúc Quân, sau khoảng 12 ngày thì hết sưng và mí vào form đẹp.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

Chị Quỳnh Anh 26 tuổi, cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Cách tốt nhất để loại bỏ mí lót hay mí lệch chính là đi cắt mí nha, các biện pháp massage hay dán kích mí cũng không có hiệu quả mấy đâu!

Mình đã chọn cắt mí ở Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân và cảm thấy thật đúng đắn, dịch vụ chăm sóc cao cấp, được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại.

Với những ai bận rộn như mình thì nên chọn gói cắt mí nâng cao, bởi sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, thời gian hồi phục cực nhanh (chỉ 5 ngày). Mình còn được xem trước kết quả mô phỏng sau khi cắt mí nữa, thật sự ưng ý với dáng mắt sau chỉnh sửa.”

2- Kinh nghiệm được chia sẻ từ bác sĩ

Theo bác sĩ Phúc Quân, khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và sau khi cắt mắt 2 mí để

có được kết quả hoàn hảo, phòng ngừa tốt các biến chứng nguy hiểm.


Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cắt mí

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chính sách bảo hành/ chăm sóc rõ ràng…

Hiểu rõ hiện trạng của bản thân, thực hiện đầy đủ các thủ tục thăm khám và kiểm tra sức

khỏe trước phẫu thuật.

Tạm ngừng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trước 15 ngày cắt mí mắt.

Không dùng các loại thuốc chống đông máu, thuốc nội tiết, vitamin tổng hợp… trước 1 tuần.

Không ăn quá no hay uống quá nhiều nước trước 4-6h thực hiện cắt sửa mí.


Cẩm nang chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Vào ngày đầu tiên, bạn nên chú ý vệ sinh 2 mắt sạch sẽ, dùng bông mềm lau với nước muối 2-3 lần/ ngày, nhỏ mắt 1 lần/ ngày.

Nên ưu tiên các món ăn giàu vitamin và khoáng chất, món ăn mềm, tránh đồ dai cứng cùng những thực phẩm dễ gây kích ứng (hải sản, món cay, thịt gà, đồ nếp…)

Để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc với tia UV và ánh sáng xanh, không sờ nắn vào nếp mí.

Hạn chế mọi hoạt động mạnh để tránh gây va đập vào mí mắt, đồng thời ngăn mồ hôi tiết ra khiến nếp mí nhiễm trùng.

Kiêng makeup cho tới khi mí mắt lành hẳn để không làm viêm loét vết thương.


Review cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trên các diễn đàn mạng xã hội thường bàn luận rất sôi nổi về chủ đề: Cắt mí ở đâu đẹp? Ở đâu an toàn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy theo dõi ngay những review dưới đây:

 
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân




Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân



Khách hàng phản hồi tích cực sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


IV- Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng

Đa phần những khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân sau 1 tháng đều đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, hồi phục hoàn toàn và không còn phải lo lắng về các dấu hiệu sưng, đau, bầm…

Minh chứng rõ ràng cho kết quả cắt mắt 2 mí được thể hiện qua những hình ảnh chân thực sau:

Sau 1 tháng, mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa và không biến chứng


Sở hữu đôi mắt trẻ trung tươi tắn, tạm biệt mí lệch sau 1 tháng cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

Quá trình hồi phục sau khi cắt sửa mí được diễn ra theo từng giai đoạn với các mốc thời gian cụ

thể:

- 24-72h đầu tiên: đau nhẹ, căng tức vùng mắt, mí sưng và khó đóng mở như bình thường, cảm giác ê ẩm có thể lan ra vùng thái dương – đầu mũi.

- 3-5 ngày: có thể xuất hiện một số vết bầm tím quanh mắt, đường mí hơi sưng, da non dần hình thành nên đôi khi hơi ngứa.

- Ngày thứ 7: mô sẹo đã liền lại, có thể thực hiện tháo chỉ để đường gấp mí mắt tiếp tục vào form chuẩn, cảm giác đau đã không còn.

- Ngày thứ 14: đường sẹo không còn rõ nét, mí hết sưng nề, các mảng bầm tím cũng dần tan, tuy nhiên vùng da quanh mắt vẫn tương đối nhạy cảm và cần được chăm sóc kỹ.

- Sau 1 tháng: nếp mí mềm mại tự nhiên, không còn các tác dụng phụ sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

Trên thực tế, tiến trình lành lại của mí mắt là nhanh hay chậm còn tùy vào mỗi cá nhân, do cơ địa và cách chăm sóc ở từng người là khác nhau.


Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


VI- Giải đáp những thắc mắc về cắt mí

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề cắt mí mắt. Những lời giải đáp dưới đây cũng chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:


1- Cắt mí có đau không, có để lại sẹo không?

Quá trình cắt mí hoàn toàn không gây đau đớn do bác sĩ đã gây vô cảm ở vùng da quanh mắt. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cảm thấy ê nhức nhẹ do phản ứng bình thường của cơ thể.

Hơn nữa, khách hàng sẽ không quá khó chịu sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân. Bởi các bác sĩ đã chiếu Plasma lạnh, kê đơn thuốc giảm sưng đau và tặng túi tự chường tại nhà.

Sau khi cắt mí để lại sẹo. Đó là điều hiển nhiên nhưng vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và ẩn vào đường gấp mí mắt, rất khó phát hiện kể cả khi nhìn gần. 

Bí quyết “gối đầu” mà bạn cần nhớ để giảm đau cũng như ngăn ngừa sẹo sau tiểu phẫu cắt 2 mí là chườm đá, vệ sinh và kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


2- Cắt mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trích lời bác sĩ Phúc Quân: Cắt mí giữ được khoảng 7-10 năm, không thể duy trì được vĩnh viễn do quá trình lão hóa tự nhiên. Khi tuổi tác càng cao, các mô da sẽ càng suy yếu và khó giữ được nếp mí đẹp như ban đầu.

Để kéo dài “tuổi đời” của mí mắt sau khi cắt, bạn có thể áp dụng các cách như sau:

  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Khi nếp mí lành hẳn, bạn vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh mắt hằng ngày, tích cực massage để xóa nhăn.
  • Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế dùng chất kích thích.
  • Không làm việc quá sức, tránh lạm dụng các thiết bị điện tử và không để bản thân stress…


3- Cắt mí có khả năng bị mất mí không?

Sau cắt mí có khả năng bị mất mí, xảy ra trong trường hợp kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn, đặc biệt là ở bước khâu và tạo hình nếp mí.

Đường khâu quá thấp, bị lệch, quá lỏng hoặc chặt… hay mối khâu không gắn kết giữa mô da với cơ nâng mi là nguyên nhân khiến cho mí sụp xuống hoặc mí lệch sau một thời gian hậu phẫu.

Khi đó, bạn sẽ mất thời gian tái chỉnh mí lần 2 và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hơn, quá trình hồi phục cũng tương đối khó khăn.

Như vậy, cách để sở hữu nếp mí bền đẹp dài lâu mà không phải tái chính sửa nhiều lần chính là lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại.


4- Cắt mắt 2 mí khi về già có ảnh hưởng gì không?

Tạo hình mắt 2 mí không để lại di chứng hay bất kỳ tổn thương nào khi về già nếu bạn trải qua quy trình phẫu thuật chuẩn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cắt chỉnh mí mắt sau 5-7 năm phải chịu những hậu quả như: lệch mí, sụp mí, suy yếu cơ nâng mi, dị ứng, nổi vết thâm tím… Đa phần nguyên nhân đều là do kỹ thuật gây xâm lấn sâu, tay nghề bác sĩ kém…

Khách hàng khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ tạo hình mí có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bởi nếp mí không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bạn còn được quyền bảo hành từ 10-20 năm.


5- Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Về cơ bản, các thao tác cắt sửa mắt 2 mí không làm giảm thị lực, bởi bác sĩ chỉ tác động đến vùng biểu mô phía trên cùng, không gây thương tổn vào sâu bên dưới lớp cơ, mạng lưới dây thần kinh hay giác mạc…

Mặt khác, bác sĩ Phúc Quân sử dụng dao Plasma tạo đường mổ sâu 0,01mm, phạm vi tổn thương là không đáng kể. Toàn bộ chức năng sinh học của mắt sẽ được bao toàn nguyên vẹn.


6- Tác hại của cắt mí mắt tại cơ sở không uy tín

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt ở những nơi không uy tín thường tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro rất lớn. Những tác hại điển hình bao gồm:

Chảy máu không ngừng hoặc tụ máu bên trong ổ mắt.

Nhiễm trùng, sưng nề và đau đớn quanh mắt kéo dài nhiều ngày.

Chảy nước mắt do tuyến lệ bị tổn thương, làm cho mắt đỏ, đường khâu viêm loét.

Các kết quả chỉnh mí sai lệch như: mí trợn, mắt xếch, mí không đều, sụp mí…

Vết sẹo lồi và lộ rất rõ khiến cho một vùng da trên mí bị mất cảm giác, đóng mở mắt không tự nhiên.

Nếp gấp mí mắt bị trũng sâu hoặc mắt không thể đóng hoàn toàn, lâu dần gây viêm kết mạc và suy giảm thị lực.

Tụ máu bên trong nhãn cầu, chặn đường dẫn truyền xung thần kinh…

Một số trường hợp biến chứng không thể khắc phục được, dẫn tới khiếm khuyết trên mắt và gây tổn hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc.

Toàn bộ những thông tin về cắt mí mắt đã được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân giúp bạn giải đáp. Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện thẩm mỹ và phải ghi nhớ những chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo kết quả làm đẹp hoàn hảo.


Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 


Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ cắt mí hỏng có sửa được không, cùng với đó là cách điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 


Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như:  Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.