Mắt Tam Bạch – Tướng số nam nữ và luận đoán vận mệnh

Mắt Tam Bạch – Tướng số nam nữ và luận đoán vận mệnh
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Mắt Tam Bạch – Tướng số nam nữ và luận đoán vận mệnh

12/03/2023

Mắt tam bạch (tam bạch nhãn) là đôi mắt có dấu hiệu nhận biết gồm 3 khoảng trắng do lòng tròng đen không che kín viền mi trên hoặc mi dưới. Khi xét theo khía cạnh nhân tướng học, cả nam và nữ có đặc điểm mắt tam bạch đều khá thông minh, nhanh nhẹn nhưng sự nghiệp có đôi khi gặp trắc trở, đường tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi.

I- Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch hay còn gọi là mắt tam bạch trắng( mắt có nhiều lòng trắng hơn), theo từ điển Hán Việt cho biết mắt tam bạch là hiện tượng mắt có 3 khoảng màu trắng ở trong mắt tại vị trí phải, trái và dưới lòng đen, phần lòng trắng chiếm nhiều diện tích hơn so với lòng đen trong mắt.

Mắt tam bạch là gì?


Theo các bác sĩ tây y thì mắt tam bạch là dạng mắt có nhiều lòng trắng hơn so với lòng đen trong mắt, được bao quanh nhãn cầu và có một khoảng trắng trong.

Đôi khi mắt tam bạch trắng là là biểu hiện của một số tình trạng ở mắt như ra mủ mắt, bệnh viêm mắt, bệnh bạch cầu hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc khác. Tuy nhiên hầu hết đây đều là đặc điểm bình thường ở mắt, rất hiếm người sở hữu.

Xét theo nhân tướng học, nam và nữ sở hữu đặc điểm mắt tam bạch là người thông minh, tài trí hơn người. Thế nhưng sự nghiệp của họ lại không tỷ lệ thuận với những thế mạnh mà họ có được. Người sở hữu tam bạch nhãn thường có sự nghiệp khá trắc trở, tình duyên cũng tương đối lận đận và khó khăn.

Để nhận biết mắt tam bạch trắng, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Nhìn vào mắt của mình trong gương hoặc nhìn thẳng vào mắt của người đối diện cần xác định.

Bước 2: Tìm vùng trắng xung quanh mắt, chú ý nhiều hơn đến vùng dưới lòng đen.

Bước 3: Nếu bạn thấy dưới lòng đen của mắt có nhiều khoảng trắng, điều đó cho biết đó

chính là tam bạch nhãn.

Nguyên nhân bị mắt tam bạch

Yếu tố bẩm sinh: đặc điểm tròng mắt có thể là do ảnh hưởng của các nhân tố di truyền, khiến trẻ sinh ra đã có tam bạch nhãn hoặc sức đề kháng kém khiến mắt nhiều tròng trắng hơn bình thường.


Thức khuya, căng thẳng: đôi mắt không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, phải làm việc quá sức sẽ khiến cho tròng đen co hẹp, thậm chí dễ nổi vân trên tròng trắng.

Thiếu hụt dinh dưỡng: chế độ ăn uống thiếu vitamin A, vitamin C, kẽm… sẽ khiến hệ thống miễn dịch suy giảm, tròng mắt cũng bị ảnh hưởng một phần.

Do bệnh lý: mắt có nhiều khoảng trắng đôi khi xuất hiện là nguy cơ mắc các bệnh tăng nhãn áp, cường giáp hay rối loạn hoạt động tuyến yên, hội chứng đỏ mắt, viêm mắt, mủ mắt và lão hóa.

Một vài thói quen xấu khác: lạm dụng bia rượu, sử dụng quá mức các chất kích thích, uống nhiều thuốc gây giãn tĩnh mạch, dùng kháng sinh bừa bãi…

Tiếp xúc với các yếu tố gây kích ứng: hơi nước, bụi, khô mắt cũng là nguyên nhân xuất hiện tam bạch nhãn.

II- Nữ giới sở hữu mắt tam bạch trong tướng số

Theo các chuyên gia về tướng số cho biết, nữ giới sở hữu tam bạch nhãn thường là người thông

minh khôn khéo, có chỉ số IQ rất cao, sống thiên về con tim nên đôi lúc sẽ vấp phải nhiều trắc trở

trong chuyện tình cảm và công việc.

1. Về tính cách của nữ giới có mắt tam bạch

Các nàng mắt kiểu tam bạch được đánh giá là khá ích kỷ, họ thường có xu hướng quan tâm đến lợi ích của bản thân nhiều hơn, hay chính là người tuân thủ theo chủ nghĩa cá nhân.

Họ sống hướng ngoại, năng động và vô cùng nhiệt tình tham gia vào trong những hoạt động nơi đông người, nhưng lại không mong muốn có nhiều mối quan hệ trị âm.

Những cô gái sở hữu tam bạch nhãn thường là người cầu toàn, mọi việc đều phải cẩn thận tỉ mỉ để đạt được đúng như kỳ vọng. Bởi vậy nên họ dễ cảm thấy thất vọng về nhiều thứ trong cuộc sống, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, buồn tủi, khó chịu trong lòng.

Người phương Đông còn cho rằng, nữ giới tam bạch nhãn có cái tôi cao, tư tưởng hơi bảo thủ và ít khi tiếp nhận ý kiến của người khác.

2. Về công việc và sự nghiệp của nữ giới khi có mắt tam bạch

Nhờ vào tính cách cầu toàn cùng sự thông minh nhạy bén vốn có, nữ giới có đặc điểm mắt 3 khoảng trắng làm việc rất hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu đáng nể và nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Họ thường phù hợp với những công việc về kinh doanh, kế toán, chăm sóc khách hàng… hoặc thiên hướng theo nghệ thuật. Họ là những người rất biết cách phát huy thế mạnh của mình để khẳng định được vị trí của bản thân, con đường thăng tiến vô cùng nhanh chóng.

Nàng phải chú ý đến những mốc thời điểm quan trọng trong cuộc đời mình là:

24 tuổi: không nên nhảy việc quá nhiều, cần tập trung vào một công việc mang tính chuyên môn để phát huy kỹ năng và kiến thức của bản thân.

33 tuổi: có thể bắt đầu tự xây dựng sự nghiệp riêng nhờ vốn liếng tích lũy trước đó, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định lớn.

54 tuổi: nên duy trì việc phát triển sự nghiệp đang có, không nên dồn vốn đầu tư quá lớn. 

Nữ giới mắt tam bạch cần thiết lập kế hoạch rõ ràng để tránh gặp phải những khó khăn và trở ngại trong giai đoạn 20-25 tuổi, không được vội vàng vì dễ dẫn đến tình cảnh bế tắc hay “trắng tay”.

3. Về đường tình duyên và hôn nhân của phụ nữ khi có mắt tam bạch

Các nàng thường đặt lý trí trên trái tim nên thường cân nhắc rất kỹ trước khi chọn lựa “một nửa cuộc đời” cho mình. Chính bởi vậy nên cho dù có vận số đào hoa nhưng việc tìm được nửa kia ưng ý vẫn vô cùng khó khăn.

Họ cũng sẽ cần một khoảng thời gian khá dài để mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương, điều này khiến nhiều anh chàng cảm thấy nản và dễ bỏ cuộc khi theo đuổi họ.

Chuyện hôn nhân của nữ giới có đặc điểm này tương đối thanh bình sau năm 30 tuổi, nhưng các nàng cần phải tìm được người thấu hiểu bản thân mình, không nên tìm bạn đời quá chú tâm vào danh vọng.

4- Nữ giới có mắt tam bạch có tuổi thọ cao

Nữ giới có đôi mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen thường là người có sức khỏe kém, dễ ốm vặt và khó tránh khỏi suy nhược khi làm việc nhiều. Họ cần hết sức chú ý đến việc chăm sóc cho bản thân để cải thiện thể chất, giữ vững tâm lý và gia tăng tuổi thọ.

IV- Tướng số nam giới có mắt tam bạch

Nam giới có đôi mắt kiểu tam bạch cũng là một tuýp người thông minh, giỏi giang. Chi tiết về tướng mệnh của họ như sau:

1. Về tính cách của nam giới có mắt tam bạch

Nhân tướng học luận đoán các anh chàng tam bạch nhãn cực giỏi trong việc tư duy logic, tính cách cởi mở và ngoại giao tốt. Họ luôn là người cẩn thận mỗi khi ra quyết định và chủ động trong mọi vấn đề.

Đây cũng là một người có tính cách khá kiên trì, bền bỉ theo đuổi đam mê cũng như sở thích cá nhân. Mặc dù họ vẫn dành thời gian để lắng nghe những đóng góp của đối phương, tuy nhiên vẫn luôn giữ quan điểm cá nhân. 

Các anh chàng cũng rất biết cách nắm bắt thời cơ thuận lợi cho mình để vượt lên trên hoặc tạo sự nổi bật giữa đám đông, nên đôi khi khiến những người xung quanh hiểu lầm rằng họ là người có tính cách mưu mô, sát phạt, không phải người dễ “chơi”.

2. Về công việc và sự nghiệp của nam giới có mắt tam bạch

Nam giới sở hữu tam bạch nhãn rất biết cách vận dụng trí tuệ của mình để ứng dụng hiệu quả vào trong công việc. Họ cũng có tư chất lãnh đạo, đặc biệt thích hợp với những nghề như: kinh doanh bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…

Vì là một người khéo léo trong giao tiếp và xử lý công việc nên thường được cấp trên giao cho những việc liên quan đến gặp gỡ, trao đổi, bàn luận với đối tác. Tuy nhiên, họ cần phải thay đổi tính cách có phần bảo thủ và cứng đầu của mình để đạt được kết quả giao dịch tốt.

Đối với quan hệ đồng nghiệp, họ nên cởi mở và luôn cố gắng để hòa hợp với mọi người, tránh để mọi người thất vọng về cách ứng xử và không làm mất tình đoàn kết.

Con đường sự nghiệp của những chàng chai có tam bạch nhãn sẽ khởi sắc hơn vào những năm ngoài 30 tuổi, nhưng họ cần phải rèn luyện để có đủ kiến thức và kỹ năng để làm “nhiên liệu” cho hành trình bay cao bay xa hơn.

Một số mốc thời điểm cần chú ý trong sự nghiệp:

20 tuổi: dễ gặt hái được một số thành tựu nhỏ, nhưng không vì thế mà trở nên kiêu căng, tự phụ, cần học hỏi nhiều hơn.

34 tuổi: có nhiều cơ hội để “start-up”, nên tập trung vào phát triển thế mạnh của mình, không nên làm những công việc trái ngành, đầu tư cần có kế hoạch cụ thể.

52 tuổi: có thể tiếp tục đầu tư mở rộng sang lĩnh vực khác (đầu tư nhỏ), cần tăng tích lũytiền bạc nhiều hơn.

3. Về đường tình duyên và hôn nhân của nam giới có mắt tam bạch

Đàn ông tam bạch nhãn có số đào hoa, là người khá phóng khoáng trong việc tìm hiểu bạn khác giới. Họ biết cách “ghi điểm” trước đối phương và xây dựng được mối quan hệ tốt với các nàng, nhưng đôi khi thiếu phần tinh tế.

Chuyện tình cảm của người có mắt tam bạch cũng rất dễ tan vỡ, trong cuộc sống họ có thể gặp nhiều người nhưng rất kén chọn được ý chung nhân

Bởi vậy, họ có xu hướng sẽ kết hôn khá muộn và thường không quan tâm đến vấn đề tuổi tác. 30 tuổi là thời điểm thích hợp cho các chàng chai có mắt tam bạch lập gia đình. Họ nên lắng nghe và thấu hiểu bạn đời của mình hơn nhằm duy trì mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp.

4. Về tuổi thọ của nam giới có mắt tam bạch

Nam giới có mắt tam bạch được luận đoán là đoản thọ, cuộc sống có nhiều điều vấn đề cực khiến họ có ngoại hình già hơn so với tuổi thật. Bởi vậy nên khi nhìn vào gương mặt họ thường sẽ thấy một trạng thái thiếu sức sống, thiếu sự nhanh nhạy và nhiệt huyết của tuổi trẻ

V- Cách khắc phục mắt tam bạch đổi vận mệnh

Tam bạch nhãn hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn thực hiện theo một số mẹo hữu ích

sau đây:

Xây dựng nếp sống sinh hoạt khoa học

Vì tam bạch nhãn có thể xuất hiện do một số thói quen xấu hằng ngày, vậy nên việc thay đổi lối sống tích cực và khoa học hơn sẽ giúp bạn có được đôi mắt với 2 lòng đen – trắng cân đối.

- Hạn chế tối đa các chất kích thích và những loại nước uống gây hại như: bia rượu, nước tăng lực, cà phê…

- Tích cực bổ sung nhóm chất vitamin A (dạng tiền tố) trong rau củ quả như: cà rốt, đu đủ, bí ngô, khoai lang…

- Massage quanh mắt mỗi ngày và chăm chỉ vận động rèn luyện thể chất, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi giảm stress.

- Sắp xếp thời gian biểu hằng ngày một cách hợp lý, không làm việc với thiết bị điện tử quá nhiều. Việc điều chỉnh nề nếp sinh hoạt còn giúp bạn nâng cao tinh thần và sức khỏe, kéo dài tuổi thọ tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong nhiều năm để có được kết quả như mong muốn.

Cách chữa mắt tam bạch bằng phương pháp thẩm mỹ

Sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay hoàn toàn có thể giúp bạn “xóa bỏ” tam bạch nhãn bằng cách: cắt mí mắt, nâng cơ mi trên/ dưới, tạo khóe mắt, mở rộng góc mắt,

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tương ứng, đảm bảo khắc phục triệt để những khuyết điểm trên đôi mắt.

Để kết quả thẩm mỹ mắt được hoàn hảo, bạn cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện, tìm hiểu về công nghệ và kỹ thuật bác sĩ… Nếu bạn quá chủ quan sẽ rất khó tránh khỏi biến chứng nguy hiểm, tổn hại tới sức khỏe.

Tìm kiếm Bác sĩ cắt mí đẹp tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...

- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 

- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010

- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM

- Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 

Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love

Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Sửa lại mí hư ở đâu an toàn và uy tín?

Cắt mí mắt đã khó và sửa cắt mí bị hư, hỏng lại còn khó hơn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hại đến sức khỏe cũng như là tâm lý của khách hàng thực hiện. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín chính là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Phúc Quân và đội ngũ Ekip đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mí hư

Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp cả nước đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận cũng như chỉnh sửa mí mắt thành công hàng loạt ca cắt mí hư, lỗi do cắt mí hỏng tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng.

Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân, tái phẫu thuật mắt do Bác sĩ chuyên gia Phúc Quân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi làm đẹp. Bác sĩ Phúc Quân với thâm niên trên 15 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. 

Ngoài ra, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,...  bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc các bạn làm đẹp thành công và an toàn.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânHình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân
Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí + nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí + nâng mũi tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

VI- Mắt tam bạch có đẹp không?

Mắt tam bạch có đẹp hay không là một sự suy nghĩ cá nhân và đẹp hay không không phải là đáp án chung cho thắc mắc này. Mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau về tam bạch nhãn và mọi dáng mắt sẽ có một vẻ đẹp và có sức hút riêng, có người sẽ thích mắt có nhiều khoảng trắng để tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm độc đáo. Tuy nhiên cũng sẽ có một số người không thích tam bạch nhãn, tất cả đều là do sở thích của mỗi người.

Nhìn chung, có thể dễ dàng thấy rằng, tam bạch nhãn không phải là một đôi mắt quá kém thẩm mỹ. có Rất nhiều ngôi sao K-biz sở hữu dáng mắt có thần thái gương mặt cuốn hút, khả ái và “chinh phục” trái tim của đông đảo người hâm mộ như: Lisa (Blackpink), Sehun (EXO), G-Dragon (Big Bang), Sunmi, …

Để đánh giá một đôi mắt đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: độ cân xứng 2 bên, đường nét bờ mi, độ to – nhỏ của nhãn cầu, sự tương quan với các bộ phận khác trên gương mặt…

Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về ngoại hình nếu sở hữu tam bạch nhãn. Điều quan trọng là tổng thể ngũ quan trên gương mặt của bạn hài hòa và các khuyết điểm không thể lấn át. Nếu bạn không ưng ý về đôi mắt của mình, hãy tìm gặp các chuyên gia thẩm mỹ và lắng nghe tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục hiệu quả.

VII- Mắt tam bạch có ý nghĩa gì?

Nhìn chung, tam bạch nhãn là một tướng mắt có ý nghĩa phong thủy không xấu, cũng không quá tốt. Nam và nữ giới có mắt dạng tam bạch đa phần đều là những người thông tuệ, cuộc sống không có nhiều khó khăn chật vật hay nhiều sóng gió lớn.

Những luận đoán về tính cách, công danh sự nghiệp hay về tình duyên của tam bạch nhãn đều mang tính tham khảo, giúp bạn chủ động hơn trong việc nhìn nhận bản thân cũng như biết rõ điểm mạnh – yếu.

Theo quan niệm người phương Tây, người có mắt nhiều tròng trắng kết hợp với lông mày thẳng đẹp sẽ có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

Đối với quan niệm của những người phương Đông, mắt tam bạch tượng trưng cho sự kết nối giữa tâm hồn và thể xác, đại diện cho những người có tiền đồ, nhiều tài lộc và phát huy được những tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, ở thời trung vận có nhiều trở ngại, cần phải giữ vững tâm lý.

Trong một số trường hợp đặc biệt, tam bạch nhãn cũng là điềm báo cho những vấn đề về bệnh tật. Vì thế, nếu bạn thấy triệu chứng bất thường ở vùng mắt, hay thăm khám càng sớm càng tốt.

VIII- Mắt tam bạch chiếm bao nhiêu phần trăm? Có hiếm không?

Theo số liệu thống kê về nhân khẩu học và các khảo sát liên quan tới mắt (năm 2021), tam bạch nhãn chiếm khoảng 30% dân số thế giới. Đây là một đặc điểm chiếm tỷ lệ thấp, khá hiếm gặp và bạn sẽ không thường thấy.

Tuy rằng tam bạch nhãn không phải là một đặc điểm mắt phổ biến, nhưng lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những người đang tìm hiểu và yêu thích về phong thủy tướng số.

Các con số thống kê còn cho thấy, hơn 70% những người mang mắt kiểu tam bạch đều may mắn sở hữu ngũ quan ưa nhìn, ngoại hình rất có sức hút.

IX- Hình ảnh người có mắt tam bạch

Để hình dung rõ hơn về tam bạch nhãn, bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của các ngôi sao đình đám hiện nay:

 Lisa (Blackpink)


  V (BTS)


 G-Dragon


 N (VIXX) 


Những thông điệp tướng số về mắt tam bạch đã được bài viết làm rõ và tổng hợp những thông tin quan trọng, giúp bạn dễ dàng chiêm nghiệm cũng như biết cách cải thiện nhan sắc hợp mệnh hơn. Hãy đến với Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để tân trang diện mạo như ý và tự tin làm chủ cuộc sống của mình!

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.