NGỠ NGÀNG PHƯƠNG PHÁP TRÙNG TU VÒNG 3 BẰNG HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG

NGỠ NGÀNG PHƯƠNG PHÁP TRÙNG TU VÒNG 3 BẰNG HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG
Độn mông

NGỠ NGÀNG PHƯƠNG PHÁP TRÙNG TU VÒNG 3 BẰNG HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG

04/06/2023

NGỠ NGÀNG PHƯƠNG PHÁP TRÙNG TU VÒNG 3 BẰNG HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG


Nhiều người luôn lầm tưởng rằng nâng mông chỉ có thể thực hiện nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp độn chất liệu silicon vào trong phần cơ dưới của vòng 3. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm, có 1 phương pháp khác có thể giải quyết tình trạng mông lép, hóp, kém săn chắc với hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn: đó là hút mỡ bụng cấy mông. 


1/ HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG GIÚP GIẢM VÒNG 2 TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông

Hút mỡ bụng cấy mông là giải pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả dành cho các chị em

Hút mỡ bụng cấy mông thực chất là giải pháp sử dụng đồng thời 2 kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ. Bác sĩ tiến hành sử dụng mỡ từ vùng bụng, sau đó đưa lượng mỡ này vào vị trí vòng 3 để tăng hiệu quả làm đầy và cải thiện số đo vòng 3, thỏa nỗi niềm ao ước cho những chị em mông lép, phẳng hoặc mông kém hài hòa với cơ thể.

2/ NHỮNG VỊ TRÍ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ HÚT MỠ KHÁC NGOÀI VÙNG BỤNG

Thực chất của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân có thể sử dụng mỡ thừa tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bởi thực chất phương pháp cấy mỡ tự thân là giải pháp mang tính “sắp đặt” – đưa mỡ vùng dư thừa về những vị trí thiếu mỡ để bù đắp và tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Đối với những bộ phận trên cơ thể, trên nguyên tắc bạn có thể sử dụng bất kỳ vùng dư thừa mỡ nào để thực hiện hút mỡ. Tuy nhiên vị trí bác sĩ thường sử dụng nhất chính là vùng bụng, đùi, bắp tay. Đây là những bộ phận thường dư thừa nhiều mỡ, mỡ dễ lấy, cùng vị trí thuận lợi, dễ dàng để tiến hành hút mỡ.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 1

Không chỉ vùng bụng, bạn còn có thể lấy mỡ từ vùng đùi, bắp tay, …

3/ KỸ THUẬT THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?

Đối với những người tiến hành thẩm mỹ nâng mông bằng cách hút mỡ bụng cấy mông, đây là một giải pháp thực sự đơn giản và không hề phẫu thuật. Tuy nhiên với đội ngũ bác sĩ thực hiện, đây lại là thủ thuật đòi hỏi kỹ thuật và trình độ cao, bởi không phải ai cũng có thể thực hiện thành công thủ thuật này.

Trước tiên, bạn cần được tiến hành lấy mỡ. Sau khi đã xác định được vị trí cần thực hiện thủ thuật hút mỡ, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ 0,4cm để làm đường dẫn cho ống hút mỡ. Bác sĩ bắt đầu đưa ống hút mỡ vào vùng bụng. Ống hút sẽ đưa ra dù là lượng mỡ cứng đầu và khó thực hiện nhất.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 2

Bác sĩ tiến hành hút mỡ và đưa vào ly tâm để mỡ đạt chất lượng tốt nhất

Sau bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thu mỡ vào những ống nghiệm và đưa vào máy quay ly tâm chuyên dụng. Sau khoảng 10 – 20 phút (tùy theo tốc độ máy), bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ đã phân tách này ra và tiến hành cấy mỡ vào vùng mông. Vừa cấy, bác sĩ cần dùng tay dàn mỡ để đảm bảo mỡ trải đều khắp vùng mông, không bị dồn ứ gây mất thẩm mỹ.

Kết thúc công đoạn này, bác sĩ sẽ xử lý những thao tác hậu phẫu và căn dặn bạn những cách chăm sóc phù hợp sau khi hút mỡ bụng cấy mông.

4/ ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG?

Có thể nói giải pháp nâng mông dành cho tất cả những đối tượng, từ phụ nữ đến đàn ông. Nếu bạn muốn sở hữu một giải pháp làm đẹp an toàn, một phương pháp nâng mông chẳng sợ đau đớn do phẫu thuật, bạn có thể cân nhắc phương pháp hút mỡ bụng cấy mỡ mông.

Hút mỡ bụng cấy mỡ mông sử dụng duy nhất ống hút mỡ và ống bơm mỡ, nhờ đó hoàn toàn không sợ những cắt rạch và tác động phẫu thuật lên cơ thể bạn. Đặc biệt cũng nhờ ưu điểm này mà cấy mỡ mông rất mau lành, lại nhanh hồi phục, không tốn quá nhiều công sức chăm sóc.

Đặc biệt những chị em nào còn lo lắng và kém tự tin về vùng mông kém hài hòa, khiến mọi bộ đồ của bạn như trở nên lạc quẻ, lỗi mốt, bạn muốn cải thiện vòng 3 nhanh chóng, hút mỡ bụng cấy mỡ mông chính là lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ sớm sở hữu vòng 3 căng đầy và săn chắc với kết quả ổn định nhất chỉ sau 2 tháng đầu tiên.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 3

Bơm mỡ tự thân vào mông mang đến hiệu quả thẩm mỹ mềm đẹp tự nhiên

Trên hết, bạn sẽ cực kỳ hài lòng vì kết quả cấy mỡ mông tự thân không lo sợ những vấn đề đào thải hay biến chứng như nâng mông túi độn. Mỡ tự thân nói “không!” với tình trạng mông cứng, dồn cục, bị thâm, nhiễm trùng…

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không thể thực hiện phương pháp cấy mỡ, đó chính là những chị em có tiền sử bệnh tim, mắc bệnh mãn tính, gặp phải những vấn đề về máu như nhiễm trùng máu, máu khó đông… chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang có thai hay cho con bú đều không thể thực hiện giải pháp này.

Ngoài ra có một lưu ý nhỏ đó chính là hút mỡ bụng cấy mỡ mông sử dụng mỡ tự thân 100%, do đó cơ thể bạn phải có mỡ thừa, thậm chí là đủ lượng mỡ. Một ca cấy mỡ mông tiêu tốn 200 – 300cc mỡ, vì vậy vùng bụng của bạn bắt buộc phải dư hơn lượng mỡ này một chút để tránh những khấu hao trong quá trình hút và chiết tách mỡ.

Địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 uy tín

Hiện nay,  Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là địa chỉ hàng đầu trong thẩm mỹ khuôn mặt và vóc dáng tại Việt Nam.

Không chỉ cập nhật thường xuyên các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, bác sĩ Phúc Quân còn đảm bảo kỹ năng tay nghề của bác sĩ cũng như đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng treo.

Nâng mông  tại Thẩm mỹ Sky Love được thực hiện bởi e-kip bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Với nhiệm vụ nâng mông, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để thực hiện.

Độn mông thẩm mỹ  viện Thẩm Mỹ Sky Love được Bộ Y Tế cho phép tiến hành nhờ quy trình các bước chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện về an toàn.

Bên cạnh đó, chất liệu nhiên liệu sử dụng cũng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới nên đảm bảo mức độ tương thích với cơ thể và độ bền lâu dài.

Kiểm chứng ngay hiệu quả trước sau mông  của Khách hàng Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân:

Feedback khách hàng sau lưng mông  tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau lưng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Chi phí nâng mông bao nhiêu tiền?

Giá nâng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là 80.000.000 VNĐ. Quý khách hàng an tâm chỉ đóng duy nhất một lần, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Đẹp là điều ai cũng thích, đó là điều hiển nhiên – nhất là với chị em phụ nữ, bởi xinh đẹp với họ còn chính là đặc quyền. Và chính điều này đã khiến cho thị trường làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực đang ngày càng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng làm sao mà các cơ sở thiếu uy tín (thậm chí là thiếu giấy phép hành nghề) đã theo chân xuất hiện, làm nhiễu loạn thị trường, nhiều mối mọt, hoang mang, mất niềm tin cho khách hàng đang has an nhu cầu thực hiện.

Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của chị ngàn em. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo vẫn luôn là một điểm tựa chắc chắn, được hầu hết các khách hàng tin cậy gửi gắm để cải thiện vòng một của mình.

1. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mông đẹp chính là lựa chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn size mông phù hợp với từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nâng mông, tuy nhiên khó để khách hàng lựa chọn bác sĩ uy tín. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Cũng chí những bào bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, ca phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành một giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM


Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lạinhấn mícắt mínâng mũinâng ngực ,  nâng mông ,  hút mỡđiêu khắc cơ thể ... Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này.   

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 

3. Tiêu chí đánh giá thẩm định uy tín, chất lượng


- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến


- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao


- Có ngũ nhân viên chuyên nghiệp


- Có giấy phép kinh doanh


- Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


4. Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

- Là người có tâm, có đức và yêu nghề


- Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của luật


- Được đào tạo bài bản tại các lớp uy tín


- Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau


- Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có đam mê đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế là lựa chọn của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan ...


- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 


- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010


- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP.HCM


- Chuyên Khoa Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch


- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số thẩm phán bệnh viện khác. 


- Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.


Tại Thẩm mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân Đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện dịch vụ các công việc như: Nhấn mí, cắt mí, chỉnh sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,... bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau khi hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết lựa chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Phúc Quân sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.