Nhận biết dáng mông chữ H và 5 cách khắc phục hiệu quả

Nhận biết dáng mông chữ H và 5 cách khắc phục hiệu quả
Độn mông

Nhận biết dáng mông chữ H và 5 cách khắc phục hiệu quả

14/05/2023

Nhận biết dáng mông chữ H và 5 cách khắc phục hiệu quả


Dáng mông là một trong những tiêu chí đánh giá vóc dáng chuẩn của phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu những đường cong hoàn hảo. Trong đó, một số chị em có dáng mông chữ H không khỏi lo lắng khi muốn diện những trang phục sexy. Vậy đâu là cách khắc phục dáng mông này hiệu quả nhất? Mời bạn tham khảo 5 bài tập tại nhà cũng như bổ sung một số loại thực phẩm dưới đây! 


Dáng mông chữ H là như thế nào?

Dáng mông chữ H có đặc điểm rất dễ nhận biết bằng mắt thường với một đường thẳng kéo dài từ eo đến đùi. Điều này khiến vóc dáng của chị em trở nên thô, thiếu đường cong mềm mại và không được đẹp khi diện những trang phục ôm body.

Dáng mông chữ H khiến nhiều chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh sexy yêu thích
Dáng mông chữ H khiến nhiều chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh sexy yêu thích

Nguyên nhân hình thành dáng mông chữ H là do cấu trúc xương quyết định và đồng thời là do mỡ thừa phân bố không đồng đều. Theo đó, những đối tượng có hông rộng và mỡ thừa tập trung nhiều ở khu vực dưới eo thì mông sẽ trông như hình vuông hoặc hình chữ nhật khi nhìn từ phía sau.

Dáng mông chữ H không chỉ khiến chị em kém thu hút trong việc diện quần áo mà còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục tôn dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục mông chữ H để sở hữu vòng 3 săn chắc, nảy nở và bốc lửa hơn bằng các bài tập mông đơn giản tại nhà được chia sẻ ở nội dung tiếp theo.

Bạn có thể khắc phục dáng mông chữ H bằng cách kiên trì tập thể dục tại nhà
Bạn có thể khắc phục dáng mông chữ H bằng cách kiên trì tập thể dục tại nhà

Dáng mông chữ H tốt hay xấu?

Dáng mông chữ H là một trong những dáng mông được đánh giá xấu về mặt thẩm mỹ và không tốt về mặt tướng số. Cụ thể:

 • Khía cạnh thẩm mỹ: Như đã đề cập, dáng mông này không tạo nên đường cong quyến rũ, thay vào đó là đương thẳng từ eo đến đùi, từ đó khiến phái đẹp mất điểm trong mắt người đối diện khi mặc những trang phục ôm body.
 • Khía cạnh tướng số: Phụ nữ có dáng mông chữ H được nhận xét là gặp nhiều khó khăn và phiền não trong cuộc sống. Họ không có phúc phần như nhiều người, không được quý nhân phù trợ mà hầu hết phải tự lực cánh sinh. Do đó, hầu hết họ đều là người có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, không khéo và không dễ từ bỏ những mục tiêu đặt ra cho bản thân.

Cách khắc phục mông chữ H đơn giản, hiệu quả tại nhà

Vòng 3 căng tròn và đầy đặn luôn là mong ước của nhiều chị em. Nhờ đó, chị em có thể tự tin và thoải mái diện bikini, những bộ cánh ôm trọn vóc dáng hoặc chỉ đơn thuần tự tin để mặc quần chạy bộ, tập gym,… Để khắc phục mông chữ H hiệu quả và nhanh chóng ngay tại nhà, bạn có thể thực hiện những bài tập sau:

Clamshells Right

Đây là bài tập đầu tiên được chuyên gia và phái đẹp đánh giá cao về độ hiệu quả tăng vòng 3 săn chắc, quyến rũ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong đợi, bạn cần tập đúng tư thế và luôn giữ cơ mông căng cứng nhằm giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh hơn. Đồng thời kích thích các bó cơ săn lại, mông tròn đẹp hơn.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Trải thảm tập, nằm trên thảm và nghiêng người sang 1 bên. Đặt đầu trên 1 tay, tay còn lại đặt lên sàn với lòng bàn tay úp xuống. Phần hông gập lại tạo thành một góc khoảng 45 độ với hai gối gập 90 độ.
 • Bước 2: Nâng một bên gối lên trên, cao hơn hông và đồng thời căng cứng cơ mông với 2 bàn chân chạm vào nhau.
 • Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong vòng 1 giây và từ từ hạ gối trở về vị trí ban đầu. Sau đó thực hiện thao tác với bên còn lại.
Bài tập khắc phục mông chữ H Clamshells Right giúp vòng 3 săn chắc, đầy đặn nhanh chóng
Bài tập khắc phục mông chữ H Clamshells Right giúp vòng 3 săn chắc, đầy đặn nhanh chóng

Tần suất: Lặp lại 20 lần/hiệp, mỗi ngày thực hiện 3 hiệp.

Side Lunge

Để khắc phục mông chữ H, bạn có thể thực hiện bài tập Side Lunge. Bài tập này sẽ kích thích các bó cơ ở mông co và săn chắc lại. Chỉ cần thực hiện bài tập này khoảng 1-2 tháng, vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Vào tư thế đứng thẳng với 2 chân hẹp hơn hông, 2 tay thả lỏng 2 bên thân người. Đầu giữ thẳng và mắt hướng về phía trước.
 • Bước 2: Hít vào và bước chân sang 1 bên với mũi chân hướng về trước. Tiếp đến, hạ người xuống và dồn lực ở chân đang thực hiện với phần gối không vượt quá mũi chân. Chân còn lại duỗi thẳng và 2 tay chắp lại trước ngực, đồng thời nghiêng người sang bên chân đang bước sang bên.
 • Bước 3: Giữ tư thế khoảng 3-5 giây, sau đó dùng lực nhấn chân phải xuống thật mạnh và trở về tư thế ban đầu. Sau đó tiếp tục thực hiện động tác tương tự ở chân còn lại.
Khắc phục mông chữ H với bài tập Side Lunge thúc đẩy co cơ vùng mông, làm mông căng tròn
Khắc phục mông chữ H với bài tập Side Lunge thúc đẩy co cơ vùng mông, làm mông căng tròn

Tần suất: Lặp lại 20 lần/hiệp/chân, mỗi ngày thực hiện khoảng 3 hiệp.

Speed Skater

Không chỉ giúp đôi chân trở nên thon gọn và săn chắc, bài tập Speed Skater còn được nhiều chuyên gia khuyến khích thực hiện để cải thiện dáng mông chữ H. Khi thực hiện bài tập đúng kỹ thuật, các cơ trên toàn thân bao gồm bụng, chân, đùi, mông và 2 bên tay đều được tác động tối đa. Nhờ đó, bạn sẽ sớm đạt được vóc dáng như mong đợi trong vài tháng luyện tập.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng người, 2 chân khép chặt, 2 tay thả lỏng bên thân người và giữ đầu thẳng, mắt hướng về trước.
 • Bước 2: Nhún xuống và nhảy nhẹ sang trái. Khi chân tiếp đất thì khuỵu gối xuống, chân phải duỗi thẳng, đặt sau chân trái và hướng sang bên trái. Đồng thời, 2 tay cũng đánh chéo sang bên trái.
 • Bước 3: Trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác với bên còn lại.
Cải thiện dáng mông chữ H hiệu quả với Speed Skater
Cải thiện dáng mông chữ H hiệu quả với Speed Skater

Tần suất: Lặp lại 20 lần/hiệp/1 bên, mỗi ngày thực hiện khoảng 3 hiệp.

Fire Hydrant Kick

Mông to tròn và săn chắc chỉ là chuyện nhỏ khi kiên trì thực hiện bài tập này. Để tăng hiệu quả ở mức cao nhất, bạn hãy cố gắng đá chân càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ thực hiện đúng tư thế và nên khởi động khớp háng trước để tránh bị chấn thương.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Vào tư thế quỳ trên thảm tập với 2 gối rộng bằng hông và 2 tay rộng bằng vai.
 • Bước 2: Thực hiện căng cứng cơ bụng, chân giữ tại chỗ và nâng đùi phải lên ngang hông phải với gối vuông góc với sàn. Sau đó, đá cẳng chân phải thẳng ra.
 • Bước 3: Trở về tư thế ban đầu và đổi chân.
Thúc đẩy mông săn chắc và phân phối mỡ đồng đều với bài tập Fire Hydrant Kick
Thúc đẩy mông săn chắc và phân phối mỡ đồng đều với bài tập Fire Hydrant Kick

Tần suất: Lặp lại 20 lần/hiệp, mỗi ngày thực hiện khoảng 3 hiệp.

Lying Side Leg Raise

Bài tập khắc phục mông chữ H bạn cũng nên cân nhắc là Lying Side Leg Raise. Không chỉ hỗ trợ vòng 3 nảy nở và căng tròn, bài tập còn giúp cải thiện mỡ bụng dưới và đồng thời cải thiện sức khỏe, tăng độ linh hoạt của hông và lưng dưới. Với bài tập này, bạn có thể thực hiện mà không cần dụng cụ và thậm chí có thể tập ngay trên giường ngủ.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Nằm nghiêng người sang 1 bên. Đặt đầu lên 1 tay, tay còn lại đặt lên sàn và giữ người thẳng.
 • Bước 2: Từ từ nhấc chân phải lên cao, càng cao càng tốt nhưng vẫn giữ thân người và chân luôn thẳng. Giữ vững tư thế trong vòng 2 giây.
 • Bước 3: Từ từ hạ chân xuống và lặp lại động tác ở chân còn lại.
Tập Lying Side Leg Raise vừa khắc phục mông chữ H, vùa giúp đùi và hông săn chắc, linh hoạt
Tập Lying Side Leg Raise vừa khắc phục mông chữ H, vùa giúp đùi và hông săn chắc, linh hoạt

Tần suất: Lặp lại 10 lần/hiệp/chân, mỗi ngày thực hiện khoảng 3 hiệp.

Gợi ý những loại thực phẩm cải thiện vòng 3 căng tròn, săn chắc

Ngoài những bài tập khắc phục dáng mông chữ H đơn giản, hiệu quả tại nhà bên trên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện vòng 3 quyến rũ hơn với một số loại thực phẩm. Theo chuyên gia, nếu muốn sở hữu vòng 3 tròn đẹp như ý, bạn nên bổ sung các loại thức ăn giàu protein, chất béo và các chất chống oxy hóa.

Cụ thể, dưới đây là gợi ý những thực phẩm giúp cải thiện dáng mông chữ H, vòng 3 nảy nở và tăng kích cỡ hiệu quả:

Cá hồi

Trong thành phần của cá rất giàu axit béo omega-3 cung cấp nguồn protein dồi dào cho cơ thể. Nhờ đó, cơ thể hạn chế được tình trạng viêm nhiễm và đồng thời quá trình phục hồi, tăng trưởng cơ bắp diễn ra mạnh mẽ. Khi thường xuyên bổ sung lượng protein có lợi từ loại cá này, vòng 3 của bạn sẽ trở nên săn chắc và tăng size nhanh chóng.

Ăn cá hồi bổ sung nhiều protein giúp cơ bắp phát triển mạnh mẽ
Ăn cá hồi bổ sung nhiều protein giúp cơ bắp phát triển mạnh mẽ

Hạt lanh

Tương tự, hạt lanh rất giàu axit béo omega-3, thành phần giúp tăng cơ bắp của cơ thể. Đồng thời, trong loại hạt này còn chứa magie, phốt pho và vitamin B rất nhiều. Việc bổ sung 2 muỗng canh hạt lanh vào bữa ăn hàng ngày đã đủ cung cấp lượng protein thiết yếu cho cơ thể phát triển cơ bắp vòng 3.

Trứng gà

Trứng gà được đánh giá là loại cung cấp protein dồi dào. Cùng với đó là hàng loạt dưỡng chất giúp cơ thể có đủ năng lượng để hoạt động cả ngày. Bên cạnh đó, trứng gà còn chứa loại axit amin có khả năng tổng hợp cơ và giảm thiểu nguy cơ phân hủy protein cơ bắp, từ đó hỗ trợ tăng trưởng và duy trì bó cơ ở mông dài lâu.

Gạo lứt

Để cải thiện dáng mông chữ H, bạn nên giảm tinh bột và thay thế bữa ăn chính bằng gạo lứt. Theo một số nghiên cứu, loại gạo này khi được hấp thụ vào cơ thể, chúng sẽ trực tiếp phân hủy vào cơ bắp để cung cấp nguồn năng lượng nhanh và dồi dào cho cơ thể.

Thay thế gạo lứt trong bữa ăn để cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể
Thay thế gạo lứt trong bữa ăn để cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể

Không chỉ vậy, một số thành phần của gạo lứt còn hỗ trợ giảm đau, giảm căng cơ và tổng hợp protein rất tốt. Tất cả sẽ rất có lợi cho quá trình tăng kích thước vòng 3, khắc phục mông chữ H.

Bơ có rất nhiều chất béo, protein và chất xơ có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, bơ còn là trái cây nhiều vitamin C, kali, magie và vitamin B6. Thậm chí, bơ còn chứa lượng hoạt chất chống oxy hóa đáng kể. Do đó, những tổn thương trong cơ thể sẽ nhanh chóng được chữa lành và lượng cơ bắp ở vòng 3 cũng được tăng lên nhiều khi thường xuyên ăn loại quả này với lượng phù hợp.

Sữa chua Hy Lạp

Khác với những loại sữa chua thông thường, sữa chua Hy Lạp được đánh giá cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào gấp đôi. Đặc biệt là lượng lớn protein, canxi, vitamin B12, phốt pho. Lượng hoạt chất trong sữa chua khi đi vào cơ thể sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa và đồng thời kích thích cơ bắp phát triển, tăng trưởng vòng 3.

Sữa chua Hy Lạp được đánh giá cao với khả năng thúc đẩy cơ bắp tăng trưởng nhanh
Sữa chua Hy Lạp được đánh giá cao với khả năng thúc đẩy cơ bắp tăng trưởng nhanh

Ức gà

Thêm một loại thực phẩm cực kỳ giàu protein chất lượng cao là ức gà. Chưa hết, ức gà còn giàu vitamin B6, vitamin B12 và niacin. Cùng với đó là hàng loạt vitamin khác giúp thúc đẩy quá trình sản xuất năng lượng cho quá trình tập luyện cũng như kích thích cơ bắp ở cơ thể, vòng 3 tăng trưởng mạnh mẽ.

Dáng mông chữ H sẽ không còn là nỗi bận tâm nếu bạn kiên trì thực hiện những bài tập khắc phục mông chữ H đơn giản, hiệu quả tại nhà bên trên. Sau vài tháng, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, mông trở nên săn chắc và căng tròn hơn. Nhờ đó, bạn tự tin hơn với những bộ cánh mà từ trước đến nay ngại mặc.


Các phương pháp độn mông thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay

Để không phải nhờ đến những chiếc quần độn mông bí bách, dễ tiềm ẩn các nguy cơ về sức khỏe thì thẩm mỹ nâng mông là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Có 2 phương pháp độn mông thẩm mỹ là đặt túi độn cấy mỡ tự thân.


1. Đặt túi độn mông và hông

Đây là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai có vòng 3 nhỏ, lép hoặc chảy xệ. Giống như nâng ngực thì nâng mông nội soi cũng thực hiện đặt túi độn vào khoang mông để mang đến hiệu quả vòng 3 căng đầy, gợi cảm hơn.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật nội soi đặt túi độn mông

Ưu điểm:

- Ứng dụng kĩ thuật nội soi nên hạn chế tối đa xâm lấn, ít chảy máu và sưng

- Đường mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo xấu

- Duy trì hiệu quả mông đẹp lâu dài.

Vì là phương pháp phẫu thuật nên nâng mông nội soi đòi hỏi phải thực hiện ở địa chỉ bệnh viện uy tín, nơi đảm bảo về phòng phẫu thuật vô trùng, công nghệ, thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng với ê kíp bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Cần tránh thực hiện tại những cơ sở chui, không được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.


2. Độn mông bằng cấy mỡ

Phương pháp cấy mỡ tự thân vào mông sử dụng chính lượng mỡ dư thừa trên cơ thể để cấy trực tiếp vào vùng mông bị thiếu hụt.

Thông thường là mỡ ở bụng, eo, đùi sẽ được sử dụng để bơm vào vòng 3 nhỏ, lép. Mông sẽ trở nên căng đầy hơn mà không cần sử dụng túi độn nhân tạo.

Vòng 3 căng tròn sau bơm mỡ tự thân, khắc phục hoàn toàn tình trạng mông hóp

Ưu điểm:

- Không can thiệp phẫu thuật nên không lo ngại bị sẹo xấu sau này.

- Không đau đớn, ít sưng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

- Mang đến hiệu quả 2 trong 1, vừa giảm được lượng mỡ dư thừa lại vừa tăng thêm đáng kể kích thước vòng mông.

- Mông có được sự mềm mại, tự nhiên sau thẩm mỹ.

Khó khăn của phương pháp cấy mỡ tự thân vào mông đó là đa số những người mông nhỏ, lép thường gầy và không có đủ lượng mỡ dư thừa để cấy vào mông.

Bên cạnh đó, những mô mỡ được bơm lên mông mặc dù được chiết tách kĩ càng nhưng vẫn không thể duy trì trong thời gian dài.

So với nâng mông nội soi thì bơm mỡ mông tự thân hạn chế hơn về thời gian duy trì. Mỡ được cấy cấy thêm vào mông thường chỉ tồn tại được vài năm và sau đó tiêu biến. Vòng 3 sẽ trở lại trạng thái nhỏ, lép như ban đầu.


Địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 uy tín


Hiện nay, Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là địa chỉ hàng đầu trong thẩm mỹ khuôn mặt và vóc dáng tại Việt Nam.

Không chỉ cập nhật thường xuyên các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, Bac si Phuc Quan còn đảm bảo kĩ năng tay nghề của bác sĩ cũng như đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Nâng mông tại Thẩm Mỹ Sky Love được thực hiện bởi e-kip bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Với dịch vụ nâng mông, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân để thực hiện.

Độn mông thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Sky Love được Bộ Y Tế cho phép tiến hành nhờ quy trình các bước chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện về an toàn.

Bên cạnh đó, chất liệu độn sử dụng cũng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới nên đảm bảo độ tương thích với cơ thể và độ bền lâu dài.

Kiểm chứng ngay hiệu quả trước sau nâng mông của Khách hàng Thẩm Mỹ Sky Love  - Bác sĩ Phúc Quân:
Feedback khách hàng sau khi độn mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi độn mông tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

V. Chi phí nâng mông bao nhiêu tiền?

Giá nâng mông nội soi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là 80.000.000 VNĐ. Quý khách hàng an tâm chỉ đóng duy nhất một lần, không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Đẹp là điều ai cũng thích, đó là điều hiển nhiên – nhất là với chị em phụ nữ, bởi xinh đẹp với họ còn chính là một đặc quyền. Và cũng chính điều này đã khiến cho thị trường làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng do vậy mà các cơ sở thiếu uy tín (thậm chí là thiếu giấy phép hành nghề) đã theo chân xuất hiện, làm nhiễu loạn thị trường, gieo nhiều mối lo, hoang mang, và mất niềm tin cho khách hàng đang có nhu cầu thực hiện.

Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã và vẫn đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của hàng ngàn chị em. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo vẫn luôn là một điểm tựa vững chắc, được hầu hết các khách hàng tin cậy gửi gắm để cải thiện vòng một của mình.

1. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng ngực đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn size ngực phù hợp với từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM


Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, điêu khắc body...  Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 

3. Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng


- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến


- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao


- Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp


- Có giấy cấp phép kinh doanh


- Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


4. Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

- Là người có tâm, có đức và yêu nghề


- Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật


- Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín


- Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau


- Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...


- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 


- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010


- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM


- Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch


- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 


- Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,... bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.