Nâng Ngực Bị Lệch Có Phải Biến Chứng? Nguyên Nhân Là Gì?

Nâng Ngực Bị Lệch Có Phải Biến Chứng? Nguyên Nhân Là Gì?
Nâng ngực

Nâng Ngực Bị Lệch Có Phải Biến Chứng? Nguyên Nhân Là Gì?

07/05/2023

Nâng Ngực Bị Lệch Có Phải Biến Chứng? Nguyên Nhân Là Gì?


Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để giúp cải thiện vòng 1 của chị em. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, có thể xảy ra một số tình trạng không mong muốn, ví dụ như nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp. Đây là những tình trạng khá phổ biến và đòi hỏi kỹ thuật xử lý tinh tế để giải quyết. Vậy ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục tình trang bị bên cao bên thấp như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.


DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TÌNH TRẠNG NÂNG NGỰC BỊ LỆCH, NGỰC SAU NÂNG BỊ BÊN CAO BÊN THẤP

Nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp, không đều nhau là một trong các biến chứng muộn trong thẩm mỹ nâng ngực. Ngực bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp, ngực méo sau khi nâng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường khi quan sát trực diện.

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thành công thì sẽ cho bạn vòng 1 tròn đầy, căng đều, nở nang, hai bên ngực cân đối, khe khít chuẩn một ngón tay. Trường hợp nâng ngực bị lệch, bị bên cao bên thấp là biến chứng sau nâng ngực cho thấy đây là một ca thẩm mỹ nâng ngực thất bại.

Trường hợp nâng ngực bị lệch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm một bên vai thường xuyên đau mỏi do một bên ngực có cảm giác nặng hơn. Nếu phát hiện ngực sau nâng bị bên cao bên thấp, không đều nhau thì bạn nên gặp ngay bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và xử lý kịp thời.

NÂNG NGỰC BỊ BÊN CAO BÊN THẤP – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Nâng ngực bị lệch

Nâng ngực bị lệch là tình trạng một bên ngực nằm cao hơn bên còn lại, hoặc một bên to hơn bên còn lại. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do mô mềm bên dưới ngực bị không đồng đều, kỹ thuật phẫu thuật không được thực hiện đúng cách, lựa chọn sai kích thước túi độn hoặc cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng ngực chưa đúng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đến ngay cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ:

  • Nếu trong vài ngày đầu, khi phát hiện ngực bị lệch nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mặc áo định hình đúng chuẩn và chỉ định vận động ít lại, nghỉ dưỡng nhiều hơn giúp ổn định túi ngực.
  • Nếu sau nhiều tuần nâng ngực, ngực vẫn bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì bạn cần liên hệ bác sĩ để thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh sửa lại túi độn ngực.
  • Khi thực hiện phẫu thuật bạn cần chuẩn bị tâm lý tốt để ca phẫu thuật đạt hiệu quả tối đa. Đồng thời sau phẫu thuật lại bạn cũng cần nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc hậu phẫu cẩn thận chu đáo hơn để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo nhất.
  • Tuân thủ lịch tái khám sau mổ định kỳ theo chỉ dẫn chỉ bác sĩ.

Nâng ngực bị lệch là trường hợp biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật, chính vì vậy để có được vòng 1 đẹp, an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nâng ngực bị bên cao bên thấp

Tương tự như nâng ngực bị lệch thì trường hợp nâng ngực bị bên cao bên thấp cũng là một dạng biến chứng muộn sau thẩm mỹ. Tình trạng này có thể quan sát bằng mắt thường để nhận biết.

Nguyên nhân và cách khắc phục của tình trạng nâng ngực bị bên cao bên thấp tương tự như trường hợp nâng ngực bị lệch. Trong thời gian đầu khi phát hiện tình trạng này bạn cần đến bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám, nếu chưa cần thiết phải mổ lại các bác sĩ sẽ có những phương pháp phù hợp để giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, nếu nâng ngực sau một thời gian mới bị tình trạng ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì các bác sĩ cần phải phẫu thuật lại để giải quyết triệt để tình trạng này.

MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI NÂNG NGỰC BỊ LỆCH

Ngoài các phương pháp phẫu thuật nâng ngực sửa lại, có một số phương pháp không phẫu thuật để giúp cải thiện tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp hoặc ngực sau nâng bị bên cao bên thấp như:

Sử dụng áo ngực đúng kích thước và phù hợp với hình dáng ngực để giúp giữ cho ngực đều và hạn chế tình trạng chênh lệch.

Thực hiện các bài tập ngực để tăng cường cơ bắp và giảm mô mềm dưới da, giúp ngực đều hơn.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum hoặc dầu dưỡng để tăng cường độ đàn hồi của da và giảm tình trạng da căng tức và chảy xệ.

Điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giảm mỡ thừa và giúp ngực đẹp và đều hơn.

Trong quá trình chọn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, bạn cần lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo kết quả tốt nhất và giảm thiểu tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp hoặc ngực sau nâng bị bên cao bên thấp.

Ngoài ra, bạn cũng cần thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ quy trình phẫu thuật, những rủi ro có thể xảy ra và cách chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất và giảm thiểu tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp hoặc ngực sau nâng bị bên cao bên thấp.

Trong trường hợp bắt buộc phải phẫu thuật nâng ngực sửa lại để cải thiện tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp thì bạn cần lưu ý:

  • Nên lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực sửa lại tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng, được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sẽ hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực của bạn thuận lợi, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

  • Lựa chọn thời điểm tái phẫu thuật nâng ngực phù hợp

Thời điểm tái phẫu thuật nâng ngực lại là sau 5-6 tháng kể từ khi nâng ngực. Nguyên nhân là bởi thời gian này đủ để ngực bạn gần như ổn định hoàn toàn, vết mổ cũ đã lành thường, sức khỏe của bạn cũng đã hồi phục sau ca phẫu thuật trước. Tuy nhiên, cũng tùy vào cơ địa, thể trạng và sự hồi phục của từng người bác sĩ sẽ chỉ định sửa ngực vào thời gian phù hợp để đảm bảo mực độ an toàn tối đa cho khách hàng.

>>> Sửa Ngực Bị Hỏng – 7 Trường Hợp Hay Gặp – Cách Khắc Phục?

  • Lựa chọn chất liệu độn cao cấp, chính hàng và có bảo hành

Để có vòng 1 đẹp an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng như nâng ngực bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì việc lựa chọn túi độn cao cấp, chính hãng và được bảo hành nghiêm ngặt cũng là một trong những yếu tố giúp hạn chế rủi ro, biến chứng.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn loại túi độn ngực cao cấp, được kiểm định và chứng nhận chất lượng của bộ Y tế, ví dụ như: Túi độn hãng Motiva, Mentor,… những túi độn này thường được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, túi được bảo hành trên toàn cầu và bảo hành vĩnh viễn.

>>> So Sánh Túi Mentor Và Túi Motiva

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng ngực tại  Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Feedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc QuânFeedback khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân


Địa chỉ nâng ngực hiệu quả, an toàn 

Đẹp là điều ai cũng thích, đó là điều hiển nhiên – nhất là với chị em phụ nữ, bởi xinh đẹp với họ còn chính là một đặc quyền. Và cũng chính điều này đã khiến cho thị trường làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng do vậy mà các cơ sở thiếu uy tín (thậm chí là thiếu giấy phép hành nghề) đã theo chân xuất hiện, làm nhiễu loạn thị trường, gieo nhiều mối lo, hoang mang, và mất niềm tin cho khách hàng đang có nhu cầu thực hiện.

Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã và vẫn đang hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của hàng ngàn chị em. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo vẫn luôn là một điểm tựa vững chắc, được hầu hết các khách hàng tin cậy gửi gắm để cải thiện vòng một của mình.

1. Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Điều quan trọng để có được kết quả nâng ngực đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn size ngực phù hợp với từng người. Tại TP HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP HCM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ với quá nhiều người, nó đã trở thành  giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. 

Bác sĩ Phúc Quân bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM


Chính từ nhu cầu ngày càng lớn này mà hàng ngàn trung tâm phẫu thuật mọc lên với hàng trăm dịch vụ liên quan đến cắt mí sửa lại, nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, điêu khắc body...  Đây là một điểm cộng, một sự thuận lợi hơn bao giờ hết cho những ai muốn trùng tu nhan sắc trong thời kỳ phát triển này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm lớn, vấn đề này cũng có những nhược điểm, chẳng hạn như: Nơi nào mới là nơi uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghiệp? Đó là những câu hỏi luôn gây ra nhiều trăn trở và khó khăn khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

Vậy làm sao biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín và  bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM? 

3. Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín, chất lượng


- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến


- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao


- Có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp


- Có giấy cấp phép kinh doanh


- Có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng


4. Tiêu chí đánh giá về 1 bác sĩ thẩm mỹ giỏi

- Là người có tâm, có đức và yêu nghề


- Có chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật


- Được đào tạo bài bản tại các trường lớp uy tín


- Có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau


- Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực


5. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực giỏi tại TP.HCM

Nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP HCM thì không thể bỏ qua Bác sĩ Phúc Quân. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp luôn có niềm đam mê lớn với nghề, tận tâm hết mình với những vị khách hàng có mong muốn thay đổi nhan sắc “vịt hóa thiên nga”.

Bác sĩ Quân được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan...


- Bác sĩ Phúc Quân tốt nghiệp Y Đa Khoa Đại Học Y Dược TPHCM (2006) 


- Tốt nghiệp Chuyên khoa I Ngoại Tổng Quát 2010


- Chuyên khoa sơ bộ Đại học Y Dược TP HCM


- Chuyên khoa I Tạo Hình - Thẩm Mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch


- Hiện đang công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn và một số các thẩm mỹ viện khác. 


- Đặc biệt, Bác sĩ Phúc Quân đang là Giám Đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Sky Love


Bác sĩ Phúc Quân đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Mỗi năm, Bác sĩ Phúc Quân thực hiện thành công hơn 6000 ca thẩm mỹ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.


Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên khi thực hiện các dịch vụ như: Nhấn mí, cắt mí, sửa lại mí hư, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ tái tạo, điêu khắc body,... bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.


Đặc biệt: Tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ Phúc Quân tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình.


Vì vậy, khi đã quyết định thay đổi nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM hiện nay thì Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác Phúc Quân sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.


LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẩm mỹ nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp và ngực sau nâng bị bên cao bên thấp. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này và có những quyết định phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao ngoại hình của mình.

Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình phẫu thuật và cho kết quả vòng 1 theo đúng mong muốn, đẹp hoàn hảo, an toàn, không biến chứng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến việc chăm sóc và bảo vệ vòng 1 sau khi phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và giảm thiểu tình trạng lệch ngực sau phẫu thuật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

We use cookies to personalize content and to analyze our traffic. Please decide if you are willing to accept cookies from our website.